xs
xsm
sm
md
lg

Browny 24 hr Wash & Dry ร้านสะดวกซักสไตล์ Low-Cost Premium มิติใหม่แห่งร้านธุรกิจสะดวกซัก 24 ชั่วโมง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Browny 24hr Wash & Dry ธุรกิจสะดวกซักที่คุ้มค่าที่สุด เปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่นักลงทุนและผู้ใช้บริการ โดย Browny ทำให้การซักผ้าของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ด้วยการทำ Branding ผ่านการ์ตูนคาแรกเตอร์น้อง Browny น้องหมาชิบะแสนน่ารัก พร้อมทำหน้าที่ดูแลความสะอาดดุจสมาชิกในครอบครัวให้แก่คนไทยทุกคนผ่านร้านสะดวกซัก ที่จะทำให้เรื่อง “สะอาด” กลายเป็นเรื่อง “สนุก”


Browny ใช้เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า Tony+Patrick พรีเมียมดีไซน์จากยุโรป ตัวเครื่องทำจากวัสดุ สเตนเลสแท้ ทนทาน อายุการใช้งานมากกว่า 10 ปี พร้อมการรับประกันมอเตอร์เกรดอุตสาหกรรมนาน 7 ปี หน้าจอระบบสัมผัส ใช้งานง่าย ลูกค้าติดใจ เสริมพลังซักด้วย Bubble Eco Technology เพิ่มประสิทธิภาพของน้ำยาซักผ้า ประหยัดน้ำที่ใช้ซักต่อครั้ง รักษาสิ่งแวดล้อมยิ่งกว่า นอกจากนี้ยังมีทีมวิศวกรและช่างซ่อมบำรุงมากประสบการณ์ที่จะคอยดูแลให้เครื่องจักรพร้อมใช้งานอยู่เสมอ ด้วยการบริการ TP+ On-site Service ถึงที่ภายใน 48 ชม. ร้านสะดวกซัก Browny ยังใช้ระบบ IOT ควบคุมร้านผ่านสมาร์ทโฟน เช่น ควบคุมแสงสว่าง สั่งปิด-เปิดเครื่องจักร ให้เจ้าของสามารถดูแลร้านได้แม้อยู่ไกล


Browny 24hr Wash & Dry เป็นเจ้าเดียวที่เริ่มต้นด้วยราคาเพียง 30 บาท ให้ความจุผ้ามากถึง 16 กิโลกรัม เสริมความสะอาดไปอีกขั้นด้วยนวัตกรรมซักผ้าด้วยแสง UV ขนาดความจุ 16 และ 22 กิโลกรัม ในราคาเริ่มต้นเพียง 40 บาท คุ้มค่า ตอบโจทย์ผู้มาใช้บริการในยุค New Normal นอกจากนี้ ยังเตรียมเปิดตัวบริการใหม่ “Browny Just Drop’’ บริการซักอบผ้าแบบบุฟเฟต์ รับ-ส่งถึงที่ มอบความสะดวกสบาย ทั้งยังเป็นอีกช่องทางเพิ่มรายได้ให้แก่แฟรนไชซี ช่วยลดระยะเวลาคืนทุนและเพิ่มกำไรในระยะยาว


ในปี 2563 ที่ผ่านมา Browny สามารถขยายแฟรนไชส์ได้กว่า 20 สาขา นับว่าเป็นการเติบโตอย่างก้าวกระโดด พร้อมเป็นอันดับ 1 ในใจของนักลงทุนและผู้มาใช้บริการ และเตรียมพบกับสาขาใหม่ที่ หาดใหญ่ และอุบลราชธานี โดยเป้าหมายต่อไป Browny จะขยายแฟรนไชส์ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจในธุรกิจแฟรนไชส์ งบลงทุนเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์และการบริการ ติดต่อได้ที่ Browny 24hour Wash & Dry โทรศัพท์ 09-1836-6579, 08-0262-6199, 08-8001-1436 เว็บไซต์: www.brownywash.com ไลน์: @browny เฟซบุ๊ก: Browny WASH & DRY


กำลังโหลดความคิดเห็น