xs
xsm
sm
md
lg

“สิงห์” ปักธงไมโครบริวเวอรี EST.33 ที่อเมริกา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“สิงห์” ต่อยอดความสำเร็จ ส่งร้าน EST.33 สู่ตลาดต่างประเทศปักหมุดสาขาแรกที่ไมอามี สหรัฐอเมริกา

บริษัท ฟู้ด แฟคเตอร์ จำกัด ในเครือบุญรอด ต่อยอดความสำเร็จ “EST.33” ด้วยการขยายออกสู่ต่างประเทศ ประเดิมปักธงไมโครบริวเวอรีสาขาแรกที่ Brickell City Centre ที่ไมอามี รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เสิร์ฟเบียร์ อาหารไทย เจาะต่างชาติ

ล่าสุด บริษัทฯ ได้เปิดตัวร้านอาหาร “EST.33” ร้านอาหารสไตล์บริวผับสัญชาติไทย สาขาแรกในต่างประเทศ โดยยึดทำเลโครงการมิกซ์ยูส Brickell City Centre เมืองไมอามี รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เพื่อเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มให้แก่ผู้บริโภค โดยผสมผสานกลิ่นอายและสไตล์ความเป็นไทยผ่านวัตถุดิบคุณภาพจากทั้งในประเทศและที่นำเข้าโดยตรงจากประเทศไทย

ทั้งนี้ ร้าน “EST.33” ไมโครบริวเวอรีที่ Brickell City Centre ไมอามี นำเสนอภายใต้คอนเซ็ปต์ Taste of Life หรือรสชาติแห่งชีวิต บ่งบอกเอกลักษณ์ตัวตนความเป็นไทยของร้านผ่านเมนูอาหารสไตล์เอเชีย และเครื่องดื่มเบียร์ไทย สอดแทรกวัฒนธรรม ประเพณีต่างๆ เชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมาย โดยได้นำเบียร์ที่ได้รับความนิยมจากร้าน “EST.33” ในประเทศไทยไปจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็น Legend Lager, One and Only Kopper, Aromatic Snowy, 33 Pale Ale และมีเบียร์สิงห์แบบดราฟต์ อีกทั้งภายในร้านยังบอกเล่าเรื่องราวของบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ในฐานะบริษัทเบียร์แห่งแรกของประเทศไทย ให้ต่างชาติรู้จักด้วย เช่น ภาพโรงเบียร์ในยุคเริ่มแรกและภาพประวัติต่างๆ ของบุญรอดฯ เป็นต้น


นอกจากนี้ ภายในร้านจะได้เห็นกระบวนการผลิตและความสดของคราฟต์เบียร์ตั้งอยู่ด้านในให้ได้นั่งชมการผลิตเบียร์ได้อย่างใกล้ชิด และงานออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ในสไตล์อินดัสเทรียล อีกหนึ่งไฮไลต์คือครัวเปิดที่ทุกคนสามารถชมการทำอาหารและดูความตั้งใจที่ถูกใส่ลงไปในทุกจานของ EST.33

“สำหรับ EST.33 ถือเป็นแบรนด์ร้านอาหารในเครือของบุญรอดฯ ที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เปิดให้บริการเมื่อปี 2553 โดยเป็นร้านอาหารที่มีสไตล์เฉพาะตัว นอกจากครบเครื่องด้วยเครื่องดื่มชั้นดี อาหารรสเลิศ ดนตรีไพเราะแล้ว ยังจะได้เรียนรู้เรื่องการผลิตเบียร์จาก Brew Master อีกด้วย ซึ่งวันนี้เราไม่ได้จำกัดตัวเองอยู่แค่ในประเทศไทย แต่ได้ต่อยอดความสำเร็จอีกขั้นของ EST.33 จากประเทศไทยไปสู่ไมอามี สหรัฐอเมริกา และลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้สัมผัสเอกลักษณ์ วัฒนธรรม กลิ่นอายความเป็นไทยผ่านรสชาติของอาหารและเครื่องดื่มเบียร์ที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกับในประเทศไทยอีกด้วย”


กำลังโหลดความคิดเห็น...