xs
xsm
sm
md
lg

ท็อปส์จัดเต็มฉลองครบ 25 ปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ท็อปส์เดินหน้าฉลองครบรอบ 25 ปีสุดยิ่งใหญ่ จัดหนักเซอร์ไพรส์ขอบคุณลูกค้าคนสำคัญตลอดปี
ประเดิมแคมเปญแรก ชอปบาทเดียว ลุ้นรับของรางวัลรวมกว่า 2 ล้านบาท

ตลอด 25 ปีแห่งการเดินทางเคียงข้างลูกค้าทุกคนในทุกสถานการณ์ นับตั้งแต่ปี 2539 ที่บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้พลิกโฉมและบุกเบิกธุรกิจซูเปอร์มาร์เกตเปิดให้บริการท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต มาตรฐานเอเชียรายแรกในประเทศไทย ภายใต้การดำเนิน 3 พันธกิจหลัก ครบครันทุกวัน ด้วยสินค้าอุปโภค-บริโภค อาหารสดที่มีให้เลือกซื้อมากที่สุดในประเทศจำหน่ายในราคาประหยัดที่สุดเพื่อทุกคน ประทับใจทุกวันกับพนักงานที่พร้อมให้บริการด้วยรอยยิ้ม สดทุกวัน เพราะความสด สะอาด คือหัวใจหลักที่เราคัดสรรคุณภาพจากแหล่งที่ได้มาตรฐาน ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและมอบบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้แก่ลูกค้า และยังคงเดินหน้าสานต่อภารกิจเพื่อเคียงข้างพี่น้องชาวไทย

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ จึงเป็นความท้าทายของธุรกิจค้าปลีกที่จะต้องสร้างความเชื่อมั่น สร้างอารมณ์ร่วมของผู้บริโภค กระตุ้นมู้ดการจับจ่ายให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เศรษฐกิจภายในประเทศเติบโตได้อย่างยั่งยืน


บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จึงยังคงเดินหน้าตามแผนธุรกิจที่วางไว้ ซื่งปีนี้เป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองในโอกาสที่ “ท็อปส์” ครบรอบ 25 ปีของการเป็นซูเปอร์มาร์เกตชั้นนำระดับแถวหน้าของไทย ที่ให้บริการสินค้าคุณภาพสูง สด ใหม่ ครบครันจนสามารถครองใจลูกค้ามาอย่างยาวนาน และเราอยากให้ลูกค้าทุกคนได้รับของขวัญสุดพิเศษแทนคำขอบคุณที่ไว้วางใจให้ท็อปส์ได้ดูแลมาตลอด 25 ปี จึงได้ประเดิมเปิดตัวแคมเปญแรกของปี 2564 อย่างยิ่งใหญ่เพื่อตอบแทนลูกค้าคนสำคัญ “Tops 25th Anniversary” ฉลองครบรอบ 25 ปี ท็อปส์มอบเซอร์ไพรส์สุดว้าวร้อนแรงทุกเดือน ตลอดทั้งปีให้แก่ลูกค้า เริ่มต้นเซอร์ไพรส์แรกในเดือนมกราคม 2564 ด้วยโปรโมชันที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เพียงชอปเริ่มต้นบาทเดียวก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ iPhone 12 Pro 128GB และท็อปส์ กิฟต์การ์ด รวมทั้งสิ้น 936 รางวัล มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ลุ้นเป็นผู้โชคดีง่ายๆ “รับ 1 สิทธิ์ลุ้น เมื่อชอปครบ 1 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ เดลี่, แฟมิลี่มาร์ท, มัทสึโมโตะ คิโยชิ, ลุคส์, เฮลธิฟูลทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2564-31 มกราคม 2564 ลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The1 และทำการล็อกอินให้สำเร็จในระยะเวลาโปรโมชันพิเศษ!!! รับ 2 สิทธิ์ลุ้นเมื่อชอปผ่าน www.tops.co.th และรับคูปองส่วนลดผ่านแอปพลิเคชัน The1 สำหรับลูกค้า 100,000 ท่านแรกที่ลงทะเบียนร่วมรายการและชอปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด

ด้วยความมุ่งมั่น และพัฒนาไม่หยุดยั้ง ทำให้ท็อปส์เป็นแบรนด์ซูเปอร์มาร์เกตอันดับ 1 ของเมืองไทย และเป็นแฟลกชิปสโตร์ด้านผัก ผลไม้ อาหารสด สินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มีร้านค้าเปิดให้บริการหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ท็อปส์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เกตดีที่สุดเพื่อคุณ 119 สาขา, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ คุ้มครบ เพื่อคุณ 8 สาขา, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ฟูดสโตร์ที่ดีที่สุดของคนไทย 13 สาขา, ท็อปส์ เดลี่ ครบครัน คุ้มทุกวัน 95 สาขา และแฟมิลี่มาร์ท 904 สาขา, บริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่าน www.tops.co.th นอกจากนั้นยังมีร้านในรูปแบบ Specialty Store เช่น ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ได้แก่ มัทสึโมโตะคิโยชิ, ลุคส์ และ เฮลธิฟูล ที่ได้รับการยกย่องจากสถาบัน IGD (Institute Grocery Distribution) ให้เป็น 1 ใน 50 ร้านที่ดีที่สุดระดับโลกประจำปี 2563 ที่นักชอปต้องมาเยือน ภายใต้แนวคิด “Better Choices for a Healthier You”, จริงใจ ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต ตลาดจำหน่ายสินค้าของเกษตรกร, คอฟฟี่ อาริกาโตะ, Petster ร้านสำหรับคนรักสัตว์ และ เชฟยิ้ม แอปพลิเคชัน บริการครบวงจรสำหรับร้านอาหารบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ 

อย่าพลาดติดตามเซอร์ไพรส์ที่เหนือความคาดหมาย “Tops 25th Anniversary” ฉลองครบรอบ 25 ปี ท็อปส์ ในเดือนถัดไปได้ที่ www.tops.co.th, เฟซบุ๊กTopsThailand, FamilyMartThailand, Matsumoto Kiyoshi Thailand หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand, @FamilyMartThailand, @Matsumoto Kiyoshi Th


กำลังโหลดความคิดเห็น...