xs
xsm
sm
md
lg

“เซอร์เทนตี้”ปูฐานตลาดผู้สูงอายุ ดึง“ต่าย-เพ็ญพักตร์”พรีเซ็นเตอร์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เซอร์เทนตี้ แบรนด์กางเกงซึมซับ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ “ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล" พร้อมชูกลยุทธ์ “Marketing Education” ให้ความรู้ขยายฐานผู้บริโภค ตอบโจทย์ความเป็นมืออาชีพ ปลดล๊อคให้ผู้บริโภคใช้ชีวิตได้เต็มที่ ไม่มีสะดุดพร้อมเดินหน้าสื่อสารให้ความรู้ขยายกลุ่มลูกค้า
นางชัชณี อนันต์วัฒนพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกางเกงซึมซับ เซอร์เทนตี้ (Certainty) กล่าวว่า ตลาดผ้าอ้อมผู้ใหญ่และกางเกงซึมซับในประเทศไทยเมื่อปี 2562 มีมูลค่าตลาดประมาณกว่า 3.7 พันล้านบาท ซึ่งอัตราการเข้าถึงการใช้ผลิตภัณฑ์นั้น คาดการณ์อยู่เพียงประมาณ 20% เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม จากการที่ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่ยุค “สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์” ภายในปี พ.ศ. 2564 และ ใน พ.ศ. 2578 คาดการณ์ว่า จะมีประชากรสูงอายุเพิ่มขึ้น 28% ของจำนวนประชากรทั้งหมด 
 
ดังนั้น เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับสังคมผู้สูงวัยที่กำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บริษัทจึงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายแต่ละกลุ่ม ให้เข้าใจและเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้อย่างเหมาะสมกับอาการที่แตกต่างกัน เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก


นางชัชณี กล่าวเพิ่มเติมว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เซอร์เทนตี้ ยังคงเดินหน้าคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์กางเกงซึมซับที่มีคุณภาพสูง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกประเภท และมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภคทุกท่าน รวมทั้งร่วมส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตและทำงานได้อย่างมืออาชีพ มีความมั่นใจ โดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาปัสสาวะอีกต่อไป

โดยล่าสุดบริษัทได้มีการแนะนำ ผลิตภัณฑ์กางเกงซึมซับ เซอร์เทนตี้ โกลด์แพ้นท์ เมื่อกลางปี2563ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการการซึมซับสูงสุด ซึมซับได้มากถึง 2 เท่า โดยเพิ่มปริมาณเม็ดเจลซึมซับ ซึ่งสามารถซึมซับปัสสาวะได้มากถึง 750 CC พร้อมนวัตกรรม Air Dry เทคโนโลยี ช่วยระบายความร้อนและความอับชื้น อีกทั้งแผ่นรองซับยาวปิดถึงก้นทำให้ใส่นอนได้ไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ยังมี คุณสมบัติ 3 พลัส ช่วยลดการแบคทีเรียสะสม ลดกลิ่น สัมผัสนุ่มสบายผิว ทำให้มั่นใจในทุกกิจกรรมที่ทำ ไม่ต้องกังวลเรื่องการรั่วซึม หรือเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ ใส่ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืนแม้ขณะนอนหลับ

“เรามั่นใจว่าการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ และการปรับกลยุทธ์การสื่อสารเพื่อขยายวงกว้าง เซอร์เทนตี้เจะช่วยสร้างความคึกคักให้ตลาดและช่วยให้เกิดการขยายฐานตลาดเพิ่มอัตราการเข้าถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มผู้มีปัญหาปัสสาวะมากขึ้น” นางชัชณี กล่าว

โดยเซอร์เทนตี้ ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ “ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล” ในฐานะตัวแทนของคนทำงานในยุคปัจจุบัน ที่ให้ความสำคัญกับความเป็นมืออาชีพในทุกบทบาททั้งบทบาทการทำงานและบทบาทของลูกที่ใส่ใจดูแลแม่เป็นอย่างดี สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์เซอร์เทนตี้ ที่มุ่งเน้นความเป็นมืออาชีพและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลปัญหาปัสสาวะ ปลดล็อคความกังวลให้ผู้บริโภคใช้ชีวิตได้ไม่สะดุด


กำลังโหลดความคิดเห็น