xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัวแอปพลิเคชัน MEA e-Fix ให้บริการติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าจากช่างมืออาชีพ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์การไฟฟ้านครหลวงเปิดตัวแอปพลิเคชัน MEA e-Fix ให้บริการติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าจากช่างมืออาชีพที่ได้มาตรฐานและผ่านการอบรมจาก MEA มาแล้ว โดยใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ในราคาที่ยุติธรรม พร้อมโปรโมชันล้างแอร์ฟรี 100 คนแรกที่ใช้บริการ

นายจาตุรงค์ สุริยาศศิน รองผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA เปิดตัวแอปพลิเคชัน MEA e-Fix บริการติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าจากช่างมืออาชีพ เพื่อให้บริการประชาชน วันนี้ (30 พ.ย.) ว่า แอปพลิเคชัน MEA e-Fix นับเป็น One Stop Service ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มกลางให้บริการด้านการติดตั้งระบบไฟฟ้าและคำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งผู้ใช้บริการสามารถเลือกช่างไฟฟ้ามืออาชีพที่ได้มาตรฐานมาดำเนินการติดตั้งด้วยอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ ภายใต้การควบคุมของ MEA เพื่อให้การบริการติดตั้งระบบและอุปกรณ์มีประสิทธิภาพ ราคายุติธรรม และมีความปลอดภัยแก่ประชาชนในพื้นที่กรุงเทพฯ นนทบุรี และสมุทรปราการ

สำหรับ MEA e-Fix จะให้บริการในประเภทการติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าทั้งหมด 5 ประเภท คือ งานติดตั้งระบบส่องสว่าง งานติดตั้งวงจรเต้ารับ งานติดตั้งระบบไฟฟ้าเครื่องทำน้ำอุ่น งานติดตั้งวงจรกริ่งไฟฟ้า และงานติดตั้งระบบต่อลงดินตู้แผงสวิตช์ไฟฟ้า โดยผู้ใช้บริการสามารถปฏิบัติตามขั้นตอนการใช้ได้ง่ายเพื่อเลือกประเภทการใช้บริการ กำหนดวันและเวลาที่สะดวก ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตทั้งมาสเตอร์การ์ดและวีซ่าการ์ด หลังจากนั้นจะมีช่างไฟฟ้าเดินทางไปให้บริการตามที่กำหนด พร้อมกับระยะเวลารับประกันการติดตั้งเป็นเวลา 3 เดือน


นายจาตุรงค์กล่าวต่อไปว่า MEA ได้ดำเนินการอบรมช่างไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งเสริมสร้างอาชีพให้แก่ประชาชน จึงเป็นโอกาสดีต่อยอดโครงการ พร้อมทั้งกำหนดคุณสมบัติของช่างไฟฟ้าที่ให้บริการในระบบแอปพลิเคชัน MEA e-Fix ต้องเป็นช่างที่ผ่านการอบรมช่างไฟฟ้าทั้งทางด้านเทคนิค และกิริยามารยาท ตลอดจนต้องผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมด้วย เมื่อจบหลักสูตรก็จะได้ใบรับรองความรู้ความสามารถตามมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติสาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1 และได้บรรจุอยู่ในโครงการดังกล่าวของ MEA ซึ่งปัจจุบันมีช่างไฟฟ้ามืออาชีพแล้ว 50 คน ซึ่งทาง MEA เปิดรับสมัครช่างไฟฟ้าที่สนใจเข้าร่วมด้วย มั่นใจว่าช่างไฟฟ้าจะมีงานเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ 

“สำหรับผู้ใช้บริการแอปพลิเคชัน MEA e-Fix สามารถประเมินความพึงพอใจการให้บริการของช่างไฟฟ้าที่ MEA ส่งไปได้ หากพบว่าผู้บริการแสดงความไม่พึงพอใจก็จะดำเนินการแก้ไขจนกว่าจะพึงพอใจ ส่วนช่างไฟฟ้าที่ได้รับการประเมินพึงพอใจดีหรือดีมาก จะได้รับโอกาสในการคัดเลือกให้ทำงานก่อน นับเป็นการกลั่นกรองคุณภาพช่างไฟฟ้าจากผู้ใช้บริการโดยตรง”

นอกจากนี้ ผู้ใช้บริการ 100 คนแรกสามารถได้สิทธิ์ล้างแอร์ฟรี จำนวนคนละ 1 เครื่อง โดยผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้พรี โดยค้นหาชื่อ MEA e-Fix หรือคลิก http://onelink.to/rzrf65 เพื่อติดตั้งใช้งาน หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ไฟฟ้าการไฟฟ้านครหลวง MEA call Center 1130


กำลังโหลดความคิดเห็น...