xs
xsm
sm
md
lg

“ฟิวเจอร์พาร์ค” ปรับโซนสเปลล์ ดึง 25 แบรนด์ดังเปิด“Zport@Zpell”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - “ฟิวเจอร์พาร์ค” ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯ ตอนเหนือ เดินหน้าแผนธุรกิจ 2 เดือนสุดท้ายของปีในสถานการณ์โควิด-19 ตอบโจทย์เทรนด์เฮลตี้ ดึง 25 แบรนด์กีฬาชั้นนำ พร้อมสปอร์ตแคทธิกอรี่สโตร์ชั้นนำเป็นศูนย์รวมแฟชั่นและอุปกรณ์กีฬาครบวงจร บนพื้นที่ ชั้น จี, 1 และ 3 โซนสเปลล์ เติมเต็มไลฟ์สไตล์ในพื้นที่กรุงเทพฯ ตอนเหนือ

น.ส.จิตตินันท์ หวั่งหลี กรรมการผู้จัดการสายพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท รังสิตพลาซ่า จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต กล่าวว่า “จากสถานการณ์โควิด-19 ด้วยการปรับเปลี่ยนใช้ชีวิตในวิถีชีวิตนิวนอร์มัล ทำให้กระแสการดูแลสุขภาพผ่านการเล่นกีฬารูปแบบต่างๆ ขยายวงกว้างครอบคลุมทุกช่วงอายุ รวมทั้งเซกเมนต์กีฬาทั้งการออกกำลังกาย เล่นกีฬา การเดินทางท่องเที่ยว ที่ซึมเข้าสู่ชีวิตประจำวันหรือไลฟ์สไตล์ของผู้คน และได้ขยายวงกว้างครอบคลุมทุกช่วงอายุ รวมทั้งเซกเมนต์กีฬาที่ขยายวงกว้างครอบคลุมกลุ่มเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ ทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ไปจนถึง 50-60 ปี 

ทั้งนี้ เพื่อให้สเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์ค เป็น Magnet สำคัญในการดึงกลุ่มครอบครัวเข้าใช้บริการ ล่าสุดจึงใช้ได้มีการปรับปรุงพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตร บน ชั้นจี, 1 และ 3 ของสเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์ค ให้เป็นศูนย์รวมแฟชั่นและอุปกรณ์กีฬาครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ ตอนเหนือ ภายใต้ชื่อ “Zport @ Zpell” (สปอร์ต แอท สเปลล์) เมื่อรวมกับฟิวเจอร์พาร์ค จะเป็นศูนย์รวมแฟชั่นและอุปกรณ์กีฬาครบวงจรที่ใหญ่ที่สุด ด้วยพื้นที่ 20,000 ตารางเมตร 

ในพื้นที่ “Zport @ Zpell” (สปอร์ต แอท สเปลล์) จะเป็นศูนย์รวมของแฟชั่นและอุปกรณ์กีฬาครบวงจร ประกอบด้วยแบรนด์เครื่องกีฬาชั้นนำกว่า 25 แบรนด์ดัง ได้แก่ Adidas และ AdidasOriginal, Asics, The Noethface, Element 72, Mizuno, REV Runer, Under Armour, Fila, Vans, Champion, Palladium, Vac, Rip Curl, NYLA, Converse, ARI Football Concept Store, Ari Running Onitsuka Tiger เป็นต้น พร้อมด้วย Sport Category Store อาทิ Sport World ศูนย์รวมสินค้าเสื้อผ้ารองเท้าและอุปกรณ์กีฬา มีบริการครบวงจร , Fitfac Muay Thai สถาบันการออกกำลังกายที่ประยุกต์ระหว่าง “มวยไทย” และ “วิทยาศาสตร์การกีฬา” เข้าไว้ด้วยกัน, ฟร้อกกี้ แบงคอก สวนสนุกธีมพาร์คที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และ Ice-Naka ลานสเกตน้ำแข็งสำหรับการออกกำลังกายของครอบครัว


ล่าสุดกับการเปิดตัวร้านจักรยาน เวโล ซูเปอร์สปอร์ต (Velo Supersports) สาขาที่ 6 ซึ่งเป็นโมโนสโตร์ร้านแรกในประเทศไทย ภายในร้านด้วยความหลากหลายของประเภทจักรยานทั้ง Road bike, Mountain bike, City bike ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับโปรทัวร์ ตลอดจนเสื้อผ้า, ชุดจักรยาน, อะไหล่ และบริการดูแลจักรยาน รวมทั้งอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถดรอปจักรยานไว้บริเวณประตูทางเข้า Zport @ Zpell ฝั่งเซ็นทรัล โดยไม่ต้องเข้าลานจอดรถ พร้อมจัดพื้นที่กว่า 100 ตารางเมตร ให้สาวกสปอร์ตได้ทดลองเล่นอุปกรณ์กีฬาหลากหลาย

สำหรับการปรับพื้นที่ดังกล่าว นับว่าเป็นการดำเนินงานตามแผนธุรกิจที่วางไว้ตั้งแต่ต้นปี ในการเติมเต็มและสร้างให้เกิดศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ใหม่เข้ามารองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในกรุงเทพฯ ตอนเหนือ ที่มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ในขณะเดียวกันเป็น Gate Way สำคัญรองรับกลุ่มลูกค้าจากจังหวัดใกล้เคียงให้เข้าใช้บริการ

โดยตั้งแต่เปิดให้บริการหลังการประกาศล็อกดาวน์ในสถานการณ์โควิด-19 ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คยังคงมาตรการควบคุมโรคตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข โดยมีลูกค้าเข้าใช้บริการต่อเนื่องเช่นเดียวกับช่วงก่อนสถานการณ์ ทั้งวันธรรมดาและวันหยุด ซึ่งใน 2 เดือนสุดท้ายของปี และมีแผนจัดกิจกรรมและแคมเปญการตลาดส่งท้ายปี โดยปรับรูปแบบให้สอดคล้องกับสถานการณ์ ล่าสุดคือการฉลองปรับโฉม Zprots @ Zpell และร้านค้าสปอร์ต 25 แบรนด์ดัง ด้วยโปรโมชันลดราคาสินค้า10-80% ตั้งแต่วันนี้ - 4 พฤศจิกายน 2563


กำลังโหลดความคิดเห็น...