xs
xsm
sm
md
lg

เซ็นทาราปักธงบุกกระบี่ เปิดตัวโรงแรมน้องใหม่ โคซี่ อ่าวนาง บีช

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทาราประกาศเปิดตัว โคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช อย่างเป็นทางการ เปิดบริการวันแรก 23 ตุลาคมนี้ โรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบให้เป็นโรงแรมสุดทันสมัย รองรับไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวผู้รักความเป็นอิสระ เดินตามรอยแบรนด์โคซี่สองแห่งที่ได้เปิดให้บริการและประสบความสำเร็จไปก่อนหน้าอย่างในสมุย และพัทยา

บรรยากาศภายในโรงแรม ได้มีการนำเอาภาพของนกเหยี่ยวสีแดง อันเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของความเป็นอิสรเสรี ที่ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์จากศิลปินแนวสตรีทอาร์ตผู้มีชื่อเสียงอย่าง คุณรักกิจ ควรหาเวช มาใช้ในการตกแต่งพื้นที่ต่างๆ ภายในโรงแรมได้อย่างลงตัว และเชื่อว่าจะเป็นจุดถ่ายภาพเช็กอินสุดฮอตในกลุ่มนักท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับโรงแรมโคซี่ นั่นคือ เดอะ ฮับ ที่เปรียบเสมือนหัวใจสำคัญหนึ่งของโรงแรม ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่จัดให้แขกผู้เข้าพักทุกคนสามารถนั่งเล่น ชมภาพยนตร์ เล่นเกม หรือใช้เป็นพื้นที่โคเวิร์กกิ้งสเปซเพื่อนั่งทำงานชิลๆ เมื่อไหร่ก็ได้ตามความสะดวกเพราะเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน


นอกจาก เดอะ ฮับ ที่จะเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว โรงแรมโคซี่ยังมีส่วนของคาเฟ่ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ และห้องซักผ้าที่จะเปิดให้ลูกค้าเข้าไปใช้บริการได้ทุกเมื่อ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้มากที่สุด

โรงแรมสุดสมาร์ทแห่งนี้พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่นักเดินทางยุคใหม่ผู้ต้องการใช้ชีวิตดิจิทัลที่เชื่อมต่ออย่างไม่สะดุด มีห้องพักทั้งสิ้น 142 ห้อง ภายในมีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ฝักบัวอาบน้ำแรงดันสูง ฟรีสัญญาณไวไฟ สมาร์ททีวี พอร์ตยูเอสบีข้างเตียง ตู้เซฟนิรภัย และตู้เย็นสไตล์เรโทร โดยห้องพักจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ ห้องพักประเภทเตียงเดี่ยว ห้องพักประเภทเตียงคู่ และห้องพักประเภทโคซีพลัส ที่เพิ่มความพิเศษนอกเหนือจากเตียงขนาดคิงไซส์เป็นเตียงสองชั้นภายในห้อง เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวทันสมัยที่มองหาประสบการณ์การเข้าพักใหม่ๆ สไตล์โคซี

หากไม่อยากออกไปท่องเที่ยวผจญภัยนอกโรงแรม แขกผู้เข้าพักก็สามารถเลือกที่จะใช้เวลาพักผ่อน ณ บริเวณสระน้ำบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมได้อย่างสบายใจ เพราะนอกจากจะมีลำโพงใต้น้ำที่เปิดเพลงให้ได้สนุกกันแล้ว ยังสามารถดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์เทือกเขาอันสวยงาม จุดหมายปลายทางด้านการผจญภัยที่ขึ้นชื่อของจังหวัดกระบี่ได้ในเวลาเดียวกันที่รายล้อมโรงแรม


บริเวณรอบๆ โรงแรมยังมีการตกแต่งพื้นที่สำหรับการปีนผาจำลองที่ถือเป็นกิจกรรมยอดนิยมและมีชื่อเสียงระดับโลกของจังหวัดกระบี่ ภายในห้องพักก็ได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งบริเวณหัวเตียง จากภาพของเรือหางยาวที่โลดแล่นในท้องทะเลภาคใต้อันงดงามของประเทศไทย

สำหรับแขกผู้เข้าพักที่อยากออกไปเที่ยวยังสถานที่อื่นๆ ใกล้โรงแรมก็สามารถเดินไปได้อย่างง่ายดาย เพราะตัวโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากอ่าวนาง แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน และร้านอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับคนที่รักในกิจกรรมผาดโผนหรือการท่องเที่ยวแบบผจญภัย ก็สามารถเลือกไปเยี่ยมชมถ้ำสำคัญอย่างถ้ำลอด (อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี) ไปปีนหน้าผาที่ไร่เลย์ หรือออกไปสำรวจเกาะแก่งอันสวยงามต่างๆ ที่มีอยู่มากมายในจังหวัดกระบี่ได้

“จังหวัดกระบี่นั้นเป็นเมืองท่องเที่ยวอีกแห่งของประเทศไทยที่มีความสวยสดงดงาม การเปิดให้บริการโคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช ในครั้งนี้ เราต้องการให้โรงแรมนี้เป็นที่พักที่มีความทันสมัย เหมาะสำหรับนักเดินทางยุคใหม่ผู้รักอิสระเพื่อออกไปเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ที่น่าสนใจต่างๆ ของภาคใต้ โดยหลังจากที่ทีมงานได้เตรียมความพร้อมกันมานานหลายเดือน เราทุกคนก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เปิดให้บริการโรงแรมและต้อนรับแขกผู้เข้าพักในเร็ววันนี้” รุจจิเรศ อนัญพงศ์ ผู้จัดการโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช กล่าว

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการเปิดตัวโรงแรมใหม่ในครั้งนี้ โคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช ยังมอบข้อเสนอพิเศษให้แก่ลูกค้า ผ่านแคมเปญ Even Stronger Together กับราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง 720 บาท รวมเครดิตสำหรับแลกอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรมมูลค่า 100 บาทต่อคนต่อการเข้าพัก คูปองส่วนลดแทนเงินสดจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลมูลค่า 700 บาท และยังสามารถเช็กอินได้ก่อนเวลา ตั้งแต่ 09.00 น.เป็นต้นไป รวมทั้งเช็กเอาต์ล่วงเวลาได้จนถึง 21.00 น. สำหรับการเข้าพักในวันอาทิตย์-พฤหัสบดี (ขึ้นกับจำนวนห้องพักที่ว่างในขณะนั้น)
กำลังโหลดความคิดเห็น...