xs
xsm
sm
md
lg

ยูนิโคล่ บูมดึงลูกค้าชอปผ่าน “ยูนิโคล่แอปพลิเคชัน”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ยูนิโคล่” สานต่อกลยุทธ์ O2O ให้ลูกค้าได้ชอปสนุกผ่าน “ยูนิโคล่แอปพลิเคชัน” แพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงร้านออฟไลน์กับโลกออนไลน์ได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น มุ่งสานต่อกลยุทธ์ O2O (Online to Offline) ให้ผู้ใช้บริการสามารถช้อปสนุกได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน “ยูนิโคล่แอปพลิเคชัน (UNIQLO APP)” ที่เชื่อมโยงโลกออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกันอย่างราบรื่นไร้รอยต่อยิ่งขึ้น เพื่อสร้างประสบการณ์การชอปปิ้งที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้บริการ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายจากออนไลน์สโตร์ โดยลูกค้าที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันของยูนิโคล่เป็นครั้งแรก ยูนิโคล่มอบส่วนลดให้ 100 บาท และเมื่อซื้อสินค้าที่ร้านสาขาของยูนิโคล่ในครั้งถัดไปครบ 1,500 บาทขึ้นไปพร้อมสแกนบาร์โค้ดผ่านแอปพลิเคชันจะได้รับคูปองส่วนลดมูลค่า 50 บาท สำหรับใช้ซื้อสินค้าที่ร้านในครั้งต่อไป

สำหรับยูนิโคล่แอปได้มีการอัปเดตอย่างต่อเนื่องเพื่อให้รองรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันได้อย่างเต็มที่ โดยนอกจากจะได้รับอัปเดตข่าวสารของคอลเลกชันและโปรโมชันล่าสุดแล้ว สมาชิกของยูนิโคล่ยังจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายที่จะทำให้การชอปสนุก สะดวกและสบายมากกว่าที่เคย อาทิ คูปองส่วนลด 250 บาท ในช่วงเดือนเกิด เป็นต้น


ชอปสนุก

ยูนิโคล่แอปถือเป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงผู้ใช้งานไปยังคลังสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยของยูนิโคล่ ซึ่งรวบรวมสารพัดไอเท็มมาให้เลือกสรรอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าไซส์พิเศษที่มีตั้งแต่ไซส์ XS จนถึง XXL รวมไปถึงสินค้าพิเศษที่มีเฉพาะบนออนไลน์สโตร์เท่านั้น เรียกได้ว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือเวลาใด ก็สามารถชอปผ่านยูนิโคล่แอปได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงมีสมาร์ทโฟนและอินเทอร์เน็ต นอกจากนั้นยังสามารถตรวจสอบสต๊อกสินค้าได้ว่าไอเท็มนั้นยังมีอีกเท่าไร และยังสามารถอ่านรีวิวสินค้าแต่ละชิ้นจากลูกค้าที่เคยซื้อไปก่อนหน้าได้ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้านั้นจะตรงกับความต้องการในการใช้งานก่อนที่จะตัดสินใจสั่งซื้อ โดยยูนิโคล่ก็จะนำความคิดเห็นที่ได้รับจากลูกค้ามาพัฒนาสินค้าและบริการต่อไป

ชอปสะดวก

ยูนิโคล่ช่วยให้ลูกค้าสะดวกยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมต่อโลกออนไลน์กับโลกออฟไลน์ให้ราบรื่นยิ่งขึ้น ทั้งการชำระเงินที่สามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ หรือจะชำระเงินสดปลายทางเมื่อได้รับสินค้าก็ได้เช่นกัน ซึ่งยูนิโคล่ยังให้บริการจัดส่งสินค้าฟรี สำหรับยอดการสั่งซื้อ 1,500 บาทขึ้นไป ซึ่งลูกค้าสามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ภายใน 30 วัน ที่ร้านทุกสาขา ล่าสุดยูนิโคล่ได้มีบริการ Click & Collect เพื่อเพิ่มความสะดวกในการรับสินค้ายิ่งขึ้น โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ แล้วไปรับสินค้าที่ร้านยูนิโคล่ได้ในสาขาที่สะดวก โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและไม่มีการกำหนดยอดซื้อขั้นต่ำ

ชอปสบาย

หากต้องการสั่งสินค้าเป็นจำนวนมาก (Bulk orders) ก็สามารถจัดการผ่านยูนิโคล่แอปได้อย่างสบายๆ โดยแจ้งจำนวนสินค้าที่ต้องการผ่านแอปฯ เพื่อรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ภายใน 48 ชั่วโมง นอกจากนี้ หากลงทะเบียนเป็นสมาชิกยูนิโคล่ยังสามารถเรียกดูประวัติการซื้อได้ทันที เพียงเท่านี้ก็สามารถหาข้อมูลของไอเท็มชิ้นโปรดย้อนหลังได้อย่างครบถ้วน และยังซื้อซ้ำได้ง่ายๆ อีกด้วย

นอกจากจะติดตามข้อมูลข่าวสารของยูนิโคล่ได้ผ่านทางยูนิโคล่แอปพลิเคชันแล้ว ยูนิโคล่ยังมีหลายช่องทางสำหรับลูกค้าในการติดตาม อาทิ เฟซบุ๊ก และไลน์ ล่าสุดยูนิโคล่ได้ปล่อยสติกเกอร์ไลน์ชุดพิเศษ Yaya and her LifeWear ให้แฟนๆ ได้ดาวน์โหลดกันระหว่างวันที่ 1-30 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น และร่วมสัมผัสประสบการณ์ชอปกับยูนิโคล่ในสไตล์ที่ให้ทั้งความสนุก สะดวก และสบายยิ่งกว่าเดิมได้แล้ววันนี้ผ่านยูนิโคล่แอป เพียงค้นหาคำว่า UNIQLO TH บน Apple App Store หรือ Google Play Store


เกี่ยวกับ UNIQLO LifeWear

ไลฟ์แวร์ (LifeWear) มีที่มาจากค่านิยมของชาวญี่ปุ่นในเรื่องความเรียบง่าย คุณภาพ และความยืนยาว LifeWear ได้รับการออกแบบให้เป็นเสื้อผ้าแห่งยุคสมัยและเพื่อยุคสมัย และถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสง่างามทันสมัยจนกลายเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการสร้างสรรค์สไตล์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคล เสื้อเชิ้ตที่ดีเลิศอยู่แล้วยังได้รับการปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นอยู่เสมอ การออกแบบที่เรียบง่ายที่สุด แฝงไว้ด้วยรายละเอียดที่บ่งบอกถึง ความใส่ใจและทันสมัยที่สุด ทำให้รูปทรงและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถซื้อหาและเข้าถึงได้ง่าย LifeWear คือ เสื้อผ้าที่มุ่งสร้างสรรค์สิ่งใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบความอบอุ่น ความเบา การออกแบบที่ดี และความสบายสู่ชีวิตของผู้คนให้ได้มากยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ ยูนิโคล่ และ ฟาสต์ รีเทลลิ่ง

ยูนิโคล่เป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่ม ฟาสต์ รีเทลลิ่ง ทั้ง 8 แบรนด์ ซึ่งแบรนด์ที่เหลือได้แก่ GU, Theory, Helmut Lang, PLST (Plus T), Comptoir des Cotonniers, Princesse tam.tam และ J Brand บริษัทฯ มียอดจำหน่ายทั่วโลกประมาณ 2.2905 ล้านล้านเยนในปีบัญชี 2019 สิ้นสุด ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2019 (ประมาณ 21.53 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์ ต่อ 106.4 เยน ณ สิ้นเดือนสิงหาคม 2019) ฟาสต์ รีเทลลิ่ง เป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกสินค้าเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยูนิโคล่เป็นแบรนด์ค้าปลีกสินค้าเฉพาะทางชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

ยูนิโคล่ยังคงเดินหน้าเปิดร้านสาขาขนาดใหญ่ในเมืองใหญ่และในทำเลที่สำคัญต่างๆ ทั่วโลก เพื่อสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในฐานะแบรนด์ระดับโลก ในปัจจุบันยูนิโคล่มีจำนวนร้านสาขากว่า 2,200 แห่งใน 25 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย เบลเยียม แคนาดา จีน เดนมาร์ก ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย อิตาลี มาเลเซีย เนเธอร์แลนด์ ฟิลิปปินส์ รัสเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ สเปน สวีเดน ไต้หวัน ไทย สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม นอกจากนี้ ในปี 2010 ยูนิโคล่ยังได้ก่อตั้งกิจการเพื่อสังคมขึ้นร่วมกับธนาคาร Grameen Bank ในบังกลาเทศ ซึ่งในปัจจุบันมีร้าน Grameen-UNIQLO เปิดดำเนินงานอยู่หลายสาขาในกรุงธากา

ฟาสต์ รีเทลลิ่ง มีพันธกิจที่จะเปลี่ยนโฉมเสื้อผ้า พลิกโฉมหน้าของภูมิปัญญาเดิมๆ และเปลี่ยนแปลงโลก โดยบริษัทฯ ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าชั้นเยี่ยมด้วยค่านิยมใหม่ที่พิเศษไม่เหมือนใคร เพื่อร่วมสร้างสรรค์ชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้คนทุกหนแห่ง ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่ และฟาสต์ รีเทลลิ่ง ได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com และ www.fastretailing.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...