xs
xsm
sm
md
lg

ดิสนีย์ผนึกเทสโก้ ผุดสินค้าคาแรกเตอร์กลุ่มใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์‘เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย’ จับมือ ‘เทสโก้ โลตัส’ ผุดกลุ่มผลิตภัณฑ์ ‘มหัศจรรย์ของดีมีคุณภาพที่เทสโก้ โลตัส’ เอาใจสาวกตัวละครดิสนีย์ และมาร์เวล เจาะกลุ่มอาหารสดและอาหารพร้อมรับประทานภายใต้แบรนด์เทสโก้กว่า 70 รายการเป็นครั้งแรก

บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด เอาใจแฟนๆ จับมือไลเซนซี “เทสโก้ โลตัส” ส่งตัวละครจากดิสนีย์อย่าง “มิคกี้ เมาส์” และมาร์เวลอยู่บนแพกเกจจิ้งสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ “มหัศจรรย์ของดีมีคุณภาพที่เทสโก้ โลตัส” ภายใต้แบรนด์ “เทสโก้” ทั้งที่เป็นผลิตภัณฑ์อาหารสด อาหารพร้อมรับประทาน ผลไม้ นมสดพาสเจอไรซ์ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยสินค้าจะวางจำหน่ายที่เทสโก้ โลตัส และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


นายปรีชา อาชามงคล Director of Consumer Products Commercialization ประจำประเทศไทย บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “ดิสนีย์มอบความสุขให้แก่แฟนๆ ทั่วโลกผ่านเนื้อหาที่สร้างสรรค์ และการนำตัวละครต่างๆ ที่ทุกคนชื่นชอบเข้าไปอยู่ในไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน เราจึงร่วมมือกับไลเซนซีต่างๆ เพื่อแนะนำสินค้าลิขสิทธิ์มากมายในหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า ของเล่น ของใช้ในบ้าน ของใช้ส่วนตัว ฯลฯ โดยเทสโก้ โลตัสถือเป็นพันธมิตรกับดิสนีย์ในการนำเสนอสินค้ามาอย่างยาวนาน ดังนั้น การจับมือกันในครั้งนี้จึงถือเป็นครั้งแรกที่ดิสนีย์ร่วมมือกับไลเซนซีเพื่อสนับสนุนสินค้าที่เป็นผลิตภัณฑ์อาหารสด และอาหารพร้อมรับประทานที่หลากหลายมากที่สุด ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนๆ ชาวไทยจะชื่นชอบ และมีความสุขไปกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารมากมายที่มีตัวละครที่พวกเขารักอย่างมิคกี้ เมาส์ และซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวลอยู่บนบรรจุภัณฑ์ครับ”

มร.คริส โคเมอร์ฟอร์ด ประธานกรรมการฝ่ายการพาณิชย์ เทสโก้ โลตัส เปิดเผยว่า “ความมุ่งมั่นของเทสโก้ โลตัส คือการมอบสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึงได้ให้แก่ลูกค้า ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ ‘เทสโก้’ ที่รวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารสดและอาหารพร้อมรับประทาน ถูกพัฒนาขึ้นด้วยความใส่ใจในคุณภาพตามมาตรฐานระดับสากลของกลุ่มเทสโก้ มีความปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ ในราคาที่เอื้อมถึงได้ โดยความร่วมมือระหว่างเทสโก้ โลตัส กับดิสนีย์ ประเทศไทย ในครั้งนี้จะช่วยสร้างความตื่นเต้นและสีสันให้แก่ผลิตภัณฑ์ด้วยการนำตัวละครที่เป็นที่รู้จักและชื่นชอบของคนไทยมาอยู่บนบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารของเรา”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ “มหัศจรรย์ของดีมีคุณภาพที่เทสโก้ โลตัส” เป็นสินค้าประเภทอาหารสด และอาหารพร้อมรับประทานที่มีทั้งหมดกว่า 70 รายการ เช่น ผลไม้นำเข้าสดใหม่ เบเกอรีคุณภาพสูตรไร้ไขมันทรานส์หลากรสชาติ ข้าวผัดไส้กรอกไก่ และไข่ตุ๋นคุณค่าอาหารแน่นจากแม่ไก่ไม่ขังกรง จัดจำหน่าย ณ เทสโก้ โลตัส และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...