xs
xsm
sm
md
lg

ช้อปปี้ผนึกครัวคุณต๋อย จัดอีเวนต์ออนไลน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลับมาตามคำเรียกร้อง ‘ครัวคุณต๋อย ยกทัพ’ ผุดโปรเจกต์ใหม่เอาใจสายกินยุคนิวนอร์มัล แท็กทีม ‘ช้อปปี้’ (Shopee) เตรียมจัดมหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกบนอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม ในวันที่ 15-21 กรกฎาคม 2563 โดยในครั้งนี้ได้รวบรวม 80 ร้านดังทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมเสิร์ฟหลากเมนูเด็ด ทั้งอาหารคาว หวาน ทำกันสดๆ รวมถึงวัตถุดิบเด็ด และสินค้าจากร้าน “ครัวคุณต๋อย Selected” มาไว้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ณ ลานโปรโมชัน ชั้น 1 พร้อมชูไฮไลต์เด็ดสำหรับการสั่งอาหารง่ายๆ ในแบบฉบับนิวนอร์มัลผ่านแอปพลิเคชันช้อปปี้ พร้อมบริการดีลิเวอรีโปรโมชันสุดพิเศษจาก Grab Express รับส่วนลดค่าส่ง มูลค่า 60 บาท ส่งตรงความอร่อยแสนสะดวกสบายถึงหน้าประตูบ้าน

นับเป็นความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” กับ “ช้อปปี้” และเป็นครั้งแรกสำหรับวงการอาหารที่ผนึกความแข็งแกร่งของ 2 ผู้นำเข้าไว้ด้วยกัน ผ่านการขายอาหารแบบออฟไลน์และออฟไลน์ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความอร่อยได้เข้าถึงและครอบคลุมกว่าที่เคย รองรับพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคนิวนอร์มัล (New Normal) รวมถึงช่วยเหลือร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์โควิด-19 ให้สามารถเพิ่มยอดขายและสร้างรายได้มากขึ้น


อาต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บอร์น โปรเจค จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” กล่าวว่า “เมื่อนิวนอร์มัลเกิดขึ้น ในแง่ชีวิตและธุรกิจหมายถึงต้องดำเนินการเพื่อรับกับความเปลี่ยนแปลงให้เร็วและยั่งยืนที่สุด การคิดแบบเดิมๆ ไม่เพียงพออีกต่อไป ตลาดออนไลน์ยังเติบโตได้อีกมาก โดยทุกๆ คน ทุกๆ ร้านก็ต้องการจะทำออนไลน์ แต่ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งที่ครัวคุณต๋อยมอง คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้บริโภค ไม่ว่าจะมางานของเราแบบออฟไลน์หรือสั่งอาหารออนไลน์ผ่านครัวคุณต๋อยก็ตาม หากไม่ได้ประสบกาณ์ที่ดีที่สุด ก็ไม่มีทางยั่งยืน นิวนอร์มัลคือหลักฐานที่ชัดเจนว่า ร้านอาหารต้องปรับตัวเอง การสร้างแบรนดิ้งคือสิ่งที่ร้านต้องเสริมให้แข็งแรง แต่สำคัญที่สุดคือต้องอร่อยด้วย เพราะท้ายที่สุดสิ่งที่จะส่งมอบประสบการณ์ได้ดีที่สุดก็คือ รสชาติ แต่ถ้าอร่อยใกล้เคียงกัน สิ่งที่จะทำให้อยู่รอดคือแบรนด์และความรู้ ซึ่งนับแต่นี้ ครัวคุณต๋อยจะร่วมมือกับพาร์ตเนอร์ต่างๆ องค์กร สถาบัน ในการให้ความรู้เกี่ยวกับร้านอาหาร ดังเช่นที่เป็นพาร์ตเนอร์กับกับช้อปปี้ เป็นต้น”


ด้าน สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “สินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มคือหนึ่งในหมวดหมู่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้ใช้งานช้อปปี้ในช่วงล็อกดาวน์ที่ผ่านมา ซึ่งเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการในการจัดงาน “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ครั้งแรกบนอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ไม่เพียงแต่จะช่วยตอบสนองความต้องการให้นักชอปให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น แต่ยังเป็นการช่วยสนับสนุนให้ผู้ประกอบการรายย่อยปรับตัวให้สามารถรองรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคนิวนอร์มัลได้อีกด้วย และด้วยความพร้อมของเครื่องมือทางการตลาด ทรัพยากร ตลอดจนพันธมิตรทางธุรกิจที่เรามี ‘ช้อปปี้’ เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยผลักดันให้งานในครั้งนี้ประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังไว้อย่างแน่นอน และเราขอเชิญชวนแฟนๆ ทุกคนมาร่วมเปิดประสบการณ์ความอร่อยในแบบฉบับนิวนอร์มัลในครั้งนี้ไปด้วยกัน”

“ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-21 กรกฎาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ณ ลานโปรโมชัน ชั้น 1 โดยจะยกขบวนร้านดังกว่า 80 ร้าน อาหารอร่อยกว่า 300 เมนู และสินค้าจากร้าน “ครัวคุณต๋อย Selected” มาให้นักชิมได้ชอปกันแบบเต็มอิ่ม และพิเศษสุดสำหรับชาวกรุงเทพฯ อิ่มอร่อยในงาน ‘ครัวคุณต๋อย ยกทัพ’ ง่ายๆ จากที่บ้าน ได้ที่ Campaign URL สามารถสั่งความอร่อยไปส่งถึงหน้าบ้าน ผ่านแอปพลิเคชัน “Shopee” หรือเว็บไซต์ www.shopee.co.th/ พร้อมโปรโมชัน Grab Express ให้ส่วนลดค่าส่งมูลค่า 60 บาท พบกับไฮไลต์สุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

● เมนูเด็ดจาก 80 ร้านดัง เช่น ขนมฟู (ชิฟฟอนลูกตาลน้ำตาลโตนด) เด็กบ้านๆ กระท้อนทรงเครื่อง (กระท้อนทรงเครื่อง) วัรดะห์ข้าวขาวัว อร่อยสุดในดุนยา (ข้าวขาวัว) หมูย่างเจ๊แมว (หมูย่างแดงกรอบในชิ้นเดียวกัน) เซียนซอสหมี่ (หมี่ผัดฮ่องกง) วรินทร์ทิพย์ ไข่ปลาทอดสมุนไพร (ไข่ปลาทอดสมุนไพร) ราชาขนมโตเกียว (ขนมโตเกียว) ขนมจีนต้นก้ามปู นวลจันทร์ (ขนมจีนน้ำยาปู)
● บริการดีลิเวอรีสุดพิเศษจาก Grab Express ส่งอาหาร และสินค้า ทุกอย่างที่อยู่ในงาน พร้อมให้ส่วนลดค่าส่งมูลค่า 60 บาท เสิร์ฟความอร่อยแสนสะดวกสบายส่งตรงถึงหน้าประตูบ้าน (เฉพาะชาวกรุงเทพฯ เท่านั้น) และสะดวกสบายสุดๆ กับบริการดีลิเวอรีผ่านผู้ให้บริการจัดส่งชั้นนำที่พร้อมจัดส่งความอร่อยทั่วประเทศ (เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ)
● ร่วมชมไลฟ์สตรีมมิ่งแบบสดๆ พร้อมกับสั่งอาหารส่งถึงบ้านได้ทันทีผ่าน Shopee Live
กำลังโหลดความคิดเห็น...