xs
xsm
sm
md
lg

Shoplus เปิดตัว KOL Service รับตลาดไลฟ์ขายสดมาแรง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Shoplus เปิดตัว KOL Service บริการจัดหานักไลฟ์สดมืออาชีพตัวช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์และร้านค้าออนไลน์ เพื่อยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งผ่านไลฟ์สดแก่ลูกค้า แบรนด์และร้านค้าสามารถเลือกบริการ พร้อมตัวเลือกนักไลฟ์สดที่หลากหลายได้ตามความต้องการ

คิมมี เฉิน ผู้จัดการทั่วไป Shoplus กล่าวว่า Shoplus เป็นผู้นำด้านการให้บริการเทคโนยี AI อัจฉริยะ ที่รวมการไลฟ์สดและการจัดออเดอร์เข้าไว้ด้วยกัน ล่าสุดได้เปิดตัว ‘Shoplus KOL Service’ บริการครบวงจรด้านการจัดหานักไลฟ์สดมืออาชีพเพื่อยกระดับการขายสินค้าผ่านไลฟ์สดและเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจทุกขนาด ตั้งแต่แบรนด์ดังระดับโลกไปจนถึงร้านค้าขนาดเล็ก  โดยมีนักไลฟ์มืออาชีพและอินฟลูเอนเซอร์จากทั่วทั้งเอเชียให้เลือกกว่า 10,000 คน ที่จะช่วยเพิ่มยอดขายผ่านการไลฟ์และเสริมสร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างร้านค้ากับลูกค้าให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

“การไลฟ์สดขายของถือเป็นเทรนด์ที่มีการเติบโตสูงมากในปีนี้ ซึ่งหลายๆแบรนด์มองเห็นศักยภาพและให้ความสนใจกับช่องทางการขายใหม่นี้ อย่างไรก็ตาม หลังจากได้สำรวจและพุดคุยกับร้านค้าและแบรนด์ต่างๆ เราพบว่าพวกเขามีความต้องการที่จะหาตัวช่วยในการไลฟ์สดเนื่องจากยังขาดประสบการณ์และทรัพยากร Shoplus จึงพัฒนา KOL Service ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนร้านค้าที่ยังไม่พร้อมหรือยังขาดทรัพยากร ความรู้หรือความเชี่ยวชาญ ให้สามารถเริ่มต้นและสร้างยอดขายจากการไลฟ์สดได้”

สำหรับ Shoplus KOL Service มีนักไลฟ์ให้เลือกด้วยกันถึง 4 กลุ่ม โดยมีบริการตั้งแต่การไลฟ์สดขายของบนเฟซบุ๊ก โปรโมทไลฟ์บนแพลตฟอร์มของตัวเอง ไปจนถึงปิดการขาย แบรนด์ยังสามารถนำนักไลฟ์ ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักทั้งชายและหญิงมาใช้โปรโมทก่อนวันงานได้อีกด้วย  ซึ่งสามารถปรับให้เหมาะสมตามความต้องการได้ ค่าบริการ Shoplus KOL Service เริ่มต้นตั้งแต่ 4,800 บาท โดยราคาขึ้นอยู่กับประเภทของนักไลฟ์

อย่างไรก็ตาม การไลฟ์สดขายของเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างการช็อปปิ้งและความสนุกสนาน เรารู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสในการเติบโตของตลาดในประเทศไทยมาก โดยปีที่แล้วตลาดการซื้อขายสินค้าออนไลน์มีมูลค่ากว่า 5.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยมีร้านค้าในโซเชียลมีเดียกว่า 70% ที่ดำเนินขั้นตอนการจัดการออเดอร์ต่างๆด้วยมือ ซึ่งบริการเทคโนโลยี AI อัจฉริยะของ Shoplus ได้ช่วยร้านค้าออนไลน์มากมายให้สามารถเปลี่ยนมาขายสินค้าได้แบบอัตโนมัติ โดยเราตั้งใจที่จะช่วยร้านค้าออนไลน์ให้สามารถได้ประโยชน์จากเทรนด์การซื้อของออนไลน์ที่กำลังเติบโตนี้อย่างเต็มความสามารถ.


กำลังโหลดความคิดเห็น