xs
xsm
sm
md
lg

ซีพีเอฟจัดโปรฯ จากใจ..ช่วยเหลือคนไทย 20 บาท อิ่มได้ ปลอดภัยไร้โควิด-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ โดย ซีพี เฟรชมาร์ท ช่วยลดค่าครองชีพให้ผู้บริโภคจัดแคมเปญจากใจต่อเนื่อง ลดราคาข้าวกล่องเหลือกล่องละ 20 บาท จำนวน 1 ล้านกล่อง และสินค้าราคาพิเศษอีกหลายรายการ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้คนไทยเข้าถึงอาหารคุณภาพดีในราคาประหยัดทั่วประเทศ

นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร ซีพีเอฟ กล่าวว่า บริษัทฯ ได้คัดเลือกข้าวกล่องที่ผลิตจากโรงงานที่ได้การรับรองมาตรฐานโลก จากวัตถุดิบคุณภาพดี จำนวน 6 เมนู คือ ข้าวอกไก่ซอสจิ้มแจ่ว ข้าวอกไก่ย่างซอสเกาหลี ข้าวไก่สไปซี่ ข้าวผัดไก่ย่างซอสเกาหลี ข้าวตับกระเทียม และข้าวไข่เจียว ซึ่งเป็นการผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่อช่วยเหลือคนไทยในช่วงที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และจำหน่ายในร้านซีพีเฟรชมาร์ท 150 สาขาทั่วกรุงเทพมหานคร และภาคกลาง


“บริษัทฯ คัดเลือกข้าวกล่องเป็นเมนูอาหารคุณภาพมาตรฐานส่งออกที่บริษัทผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษ มีคุณค่าทางโภชนาการ อร่อยและปลอดภัย 1 ล้านกล่อง ในราคาพิเศษสุด 20 บาท ที่อุ่นร้อนและรับประทานได้ทันที เพื่อช่วยลดค่าครองชีพของประชาชน และคืนสิ่งดีๆ ให้แก่สังคมร่วมสู้วิกฤตโควิดไปด้วยกัน” นายประสิทธิ์กล่าว

นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมเมื่อซื้อครบ 5 กล่อง ในราคา 95 บาท เมื่อจ่ายเงินด้วย TrueWallet เพื่อเพิ่มความปลอดภัยลดสัมผัสจากการจ่ายเงินสด

ซีพีเอฟยังนำข้าวกล่องเมนูดังกล่าวไปแจกฟรีให้แก่ผู้มีรายได้น้อยในชุมชนแออัดในกรุงเทพมหานครทุกวันอังคาร พฤหัสบดี และเสาร์ โดยอุ่นร้อนในรถ CPF Food Truck ให้คนไทยได้บริโภคอาหารสุก อร่อยและปลอดภัย


นายประสิทธิ์กล่าวว่า สินค้าข้าวกล่องทั้ง 6 เมนูได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี จากการสำรวจความพึงพอใจของผู้บริโภคทั้งคุณภาพและปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการในแต่ละมื้อ ทั้งยังเป็นทางเลือกของลูกค้าในการซื้อในจำนวนมากเพื่อนำไปแบ่งปันให้แก่สังคม โดยซีพี เฟรชมาร์ท มีบริการรับสั่งออนไลน์และจัดส่งให้ตามจุดที่ต้องการ และได้คัดเลือกสินค้าเป็นพิเศษโดยเน้นอาหารที่เป็น" ครัวของบ้าน" และสินค้ารายการอื่นๆ นำมาลดราคาพิเศษ เพื่อจำหน่ายในร้าน 350 สาขาทั่วประเทศ

ซีพีเอฟดำเนินการส่งมอบอาหารคุณภาพดีและปลอดภัยอย่างต่อเนื่องภายใต้ “โครงการซีพีเอฟ ส่งอาหารจากใจร่วมต้านภัยโควิด19” ให้กับโรงพยาบาลของรัฐแล้ว 200 แห่ง ตลอดจนผู้เฝ้าระวังที่กลับจากประเทศเสี่ยงอีก 20,000 คน และยังคงเดินหน้า “โครงการซีพีเอฟ ส่งอาหารจากใจให้โรงพยาบาลรัฐ ครอบครัวแพทย์-พยาบาล” ซึ่งกำลังทยอยส่งมอบอาหารในขณะนี้จำนวน 20,000 คน รวมถึงโครงการคูปองจากใจ..ให้ อสม. (อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน) จำนวน 1 ล้านใบ สามารถใช้ส่วนลดในคูปองได้ที่ร้าน ซีพี เฟรชมาร์ท

"ซีพีเอฟดำเนินธุรกิจตามปรัชญา 3 ประโยชน์ คือ ประโยชน์ของประเทศชาติ ประชาชน และบริษัทเป็นอันดับสุดท้าย วันนี้ประเทศไทยอยู่ในภาวะวิกฤต เราต้องเสริมพลังให้ประเทศแข็งแกร่งมากขึ้น ให้ทุกคนร่วมฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน" นายประสิทธิ์กล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...