xs
xsm
sm
md
lg

“โคคา สุกี้” ชูโมเดล Contactless Experience

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“โคคา สุกี้” รีโอเพนนิ่งครั้งใหม่ พร้อมพนักงาน 470 คนตรวจ COVID-19 ผลเป็น Negative ทั้งหมด กับแคมเปญ “COCA Feel Good Again” ด้วย Contactless Experience เริ่มจากการสั่งอาหารผ่าน QR code พนักงานบริการต้มสุกี้พร้อมเสิร์ฟ จ่ายเงินผ่าน E-Payment

ในช่วงเดือนที่ผ่านมาสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยมีแนวโน้มที่ดีขึ้น ภาครัฐผ่อนปรนให้ร้านค้าเปิดมากขึ้น นางสาวนัฐธารี พันธุ์เพ็ญโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เผยว่า อย่างแรกที่เราให้ความสำคัญต่อหัวใจองค์กรคือพนักงาน ทุกคนได้เข้ารับการตรวจหาโรคโควิด-19 กับโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ในวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งผลการตรวจทั้งหมดออกมาเป็น Negative (ไม่ติดเชื้อ) ทำให้โคคามั่นใจว่าพนักงานทุกคน “ไม่มีการติดเชื้อ” และพร้อมกลับมาให้บริการลูกค้าได้ตามปกติ


การเปิดร้านใหม่ครั้งนี้ นางสาวนัฐธารีได้เล็งเห็นถึงความท้าทาย เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ยังมีความกังวลในการรับประทานข้าวนอกบ้านอยู่ จึงได้เดินหน้าสร้างแคมเปญครั้งใหม่ทุกสาขาทั่วโลก ต้อนรับการกลับมาอย่าง ‘COCA Feel Good Again’ ย้ำสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าว่า COCA เป็นที่ที่สะอาดรองจากบ้านของตนเอง และแนวคิดสร้างความสุขกับการกินข้าวเว้นระยะแต่ก็ยังเอนจอยกับเพื่อนและครอบครัวได้

“นโยบาย COCA Hygiene Policy อิงกับมาตรการของรัฐ โดยทุกนโยบาย เช่น ตรวจวัดและบันทึกอุณหภูมิร่างกายของพนักงานและลูกค้า พนักงานทุกคนต้องสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดตลอดเวลาทำงาน และมีการทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ ภายในร้านทุกๆ 30 นาที นอกเหนือจากนี้โคคายังมีบริการห้องส่วนตัวที่เป็นเอกลักษณ์ทุกสาขาพร้อมบริการต้มสุกี้ให้ด้วย Contactless Experience ที่ ‘สาขาเซ็นทรัลเวิลด์’ มีการออกแบบเพื่อให้ลดการสัมผัส เริ่มตั้งแต่การสั่งอาหารผ่าน QR Code การเว้นระยะห่างระหว่างโต๊ะ Social Distancing ไปจนถึงการชำระเงินแบบ E-Payment และภายในร้านยังมีบริการเสริม เช่น ที่ชาร์จแบตไร้สาย, แท่นวางโทรศัพท์, Free Wi-Fi เพื่อแก้เขินสำหรับลูกค้าที่มารับประทานสุกี้คนเดียว
“Eat Well และ Feel Good Again ที่โคคาทุกสาขานะคะ” นางสาวนัฐธารีทิ้งท้าย

และเพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาครั้งนี้กับโปรโมชันสุดพิเศษ “COCA คิดถึงนะ” รับส่วนลดกับทุกมื้อความสุข มื้อแรก ลดทันที 20% และมื้อต่อไปลดอีก 50%!! และพลาดไม่ได้กับชุดสุกี้ ลด 50% ทุกวันพฤหัสบดี


กำลังโหลดความคิดเห็น...