xs
xsm
sm
md
lg

ลุกซ์มอบเครื่องกรองน้ำ 30 เครื่องสู้โควิด-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท ลุกซ์ รอยัล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำ และเครื่องฟอกอากาศเพื่อสนับสนุนให้ผู้บริโภคมีสุขภาพพร้อมคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยมีฐานลูกค้ากว่า 500,000 ราย ขอเป็นอีกแรงในการสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ และหน่วยงานภาครัฐ ให้ผ่านช่วงวิกฤตสถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรนาระบาดทั่วโลก โดยการส่งมอบและติดตั้งเครื่องกรองน้ำอัลว่า รุ่น WL3 ซึ่งเป็นเครื่องกรองน้ำคุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับใช้ในองค์กรขนาดย่อมถึงขนาดใหญ่

นายพรชัย อภิญญาณพงศ์ ผู้อำนวยการสายงานขายและการตลาด บริษัท ลุกซ์ รอยัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในสถานการณ์วิกฤตโรคระบาดที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงนี้ การร่วมมือร่วมใจกันทุกฝ่ายจะสามารถทำให้ประเทศผ่านช่วงเวลานี้ไปได้อย่างรวดเร็ว ในส่วนงานที่ต้องรับผิดชอบเกี่ยวข้องโดยตรงกับโรคระบาด เช่น หน่วยงานทางการแพทย์ หน่วยงานเกี่ยวกับโรคระบาด การคัดกรองโรค ภาครัฐบาล ต้องปฏิบัติงานอย่างหนัก หากมีการช่วยเหลือจากหน่วยงานอื่นๆ ทั้งภาคเอกชน ประชาชน จะช่วยเป็นอีกแรงขับเคลื่อนให้การต่อสู้กับวิกฤตนี้ผ่านไปได้ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น ทั้งนี้ ทางลุกซ์มีแผนสนับสนุนเครื่องกรองน้ำทั้งหมด 30 เครื่องให้หน่วยงานภาครัฐ เพื่อช่วยสนับสนุนหน่วยงานต่างๆ ในการร่วมรับมือสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ที่กำลังส่งผลกระทบต่อประเทศไทย และทั่วโลก ทั้งนี้ ในขณะเดียวกันบริษัทมีการปรับ และสร้างมาตรฐานการปฏิบัติงานเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าที่สูงขึ้นจากเดิมอย่างมากเมื่อต้องเข้าปฏิบัติงานบริการ และติดตั้งสินค้าที่บ้านของลูกค้า เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดทำให้ประชาชนให้ความใส่ใจต่อผลิตภัณฑ์ของบริษัทมากขึ้น ทั้งเครื่องกรองน้ำ และเครื่องฟอกอากาศที่มีส่วนช่วยโดยตรงต่อการป้องกันโรค”


ทางด้านการบริการลูกค้าของบริษัท เราให้ความสำคัญอย่างมากในการเข้าไปให้บริการลูกค้า เมื่อมีงานส่งมอบ และติดตั้งจะให้พนักงานทุกคนที่ไปบริการใส่หน้ากากอนามัย ใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือก่อนเข้าบ้านลูกค้าและหลังจากออกมาจากบ้านลูกค้าทุกครั้ง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในความสะอาด ปลอดภัย ทั้งก่อนและหลังการทำงานซึ่งเป็นมาตรฐานของบริษัทที่เน้นย้ำเสมอ สำหรับพนักงานในส่วนงานอื่นๆ ก็ยังคงต้องปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยนี้เช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ ลุกซ์ได้มอบเครื่องกรองน้ำอัลว่าแก่โรงพยาบาลและหน่วยงานภาครัฐไปแล้ว เช่น โรงพยาบาลจุฬาฯ โรงพยาบาลเลิดสิน กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข และยังเตรียมทยอยติดตั้งในหน่วยงานราชการ อื่นๆ จนครบ 30 เครื่องตามแผนงานที่วางไว้ภายในเดือนเมษายน โดยเครื่องกรองน้ำอัลว่า รุ่น WL3 เป็นเครื่องกรองน้ำที่เหมาะสำหรับใช้ในองค์กรขนาดย่อมถึงขนาดใหญ่ มีคุณสมบัติใช้เทคโนโลยีไฟล์วอลล์ (Firewall) หลอดยูวีที่กำจัดเชื้อโรคจนถึงปลายท่อช่องจ่ายน้ำ และมีไบโอโคตโพรเทกชัน (BioCote Protection) เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของอัลว่าที่เคลือบสารเงินพิเศษทั้งตัวเครื่อง ป้องกันไม่ให้เกิดเชื้อโรคขึ้นอีกจากการสัมผัสด้วยมือ หรือแก้วน้ำ ซึ่งเป็นส่วนช่วยเพิ่มความมั่นใจ ปลอดภัยให้เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการแพทย์ได้อีกทางหนึ่ง ทั้งนี้ เราเชื่อว่าการที่บุคลากรทางการแพทย์ได้บริโภคน้ำดื่มสะอาด ปราศจาก สิ่งปนเปื้อนจะสามารถช่วยสร้างสุขอนามัยที่ดี และช่วยให้มีสุขภาพแข็งแรง เพื่อเป็นกำลังหลักในการดูแลช่วยเหลือประชาชนต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...