xs
xsm
sm
md
lg

“แฟลช เอ็กซ์เพรส” รับพนักงานรับ-ส่งพัสดุ สู้ COVID-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แฟลช เอ็กซ์เพรส ขอเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีสู่สังคม ช่วยคนไทยฝ่าวิกฤต COVID-19 เปิดรับสมัครลูกจ้างตกงานทั่วประเทศที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 มาร่วมเป็นพนักงานรับ-ส่งพัสดุรายวัน จำนวนมาก

แฟลช เอ็กซ์เพรส (FLASH EXPRESS) ผู้ให้บริการด้าน E-Commerce สัญชาติไทยแบบครบวงจร เล็งเห็นผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ในประเทศไทยที่ยืดเยื้อมาหลายเดือน โดยล่าสุดสถานการณ์ดังกล่าวได้กระทบไปยังหลายธุรกิจ ทั้งปิดชั่วคราว และเลิกกิจการ ส่งผลให้ประเทศไทยมีลูกจ้างตกงานเป็นจำนวนมาก แม้ว่ารัฐบาลจะมีการออกมาตรการช่วยเหลือดูแลประชาชนส่วนหนึ่งแล้วนั้น แต่ในฐานะผู้ประกอบธุรกิจภาคเอกชน แฟลช เอ็กซ์เพรส อยากส่งต่อความห่วงใยถึงพี่น้องคนไทยที่ได้รับผลกระทบดังกล่าว จึงมีนโยบายประกาศเปิดรับสมัครลูกจ้างตกงานทั่วประเทศที่มีความสนใจเข้าร่วมเป็นพนักงานรับ-ส่งพัสดุรายวันกับบริษัทฯ ในอัตราค่าตอบแทนสูงถึง 1,200 บาทต่อวัน

นางจรัสพักตร์ การปลื้มจิตต์ Country Partner บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด (FLASH EXPRESS) กล่าวว่า บริษัทฯ ต้องการเป็นอีกหนึ่งพลังที่จะสามารถเข้ามาช่วยเหลือพี่น้องคนไทย ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการถูกเลิกจ้างในสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ให้ลูกจ้างตกงานได้มีงานทำ นำเงินไปเลี้ยงตนเองและครอบครัวได้อย่างไม่ลำบาก ซึ่งปัจจุบันธุรกิจขนส่งนับว่าเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญที่ช่วยสนับสนุนให้หลายภาคส่วนยังคงดำเนินธุรกิจต่อไปได้ อีกทั้งภาคขนส่งยังนับเป็นอุตสาหกรรมที่ได้รับผลกระทบน้อยกว่าอุตสาหกรรมภาคอื่นๆ เหตุนี้เราจึงต้องการหยิบยื่นโอกาสให้แก่สังคม และพี่น้องคนไทยที่ขาดรายได้มาร่วมเป็นพนักงานรับ-ส่งพัสดุรายวันกับเรา โดยพนักงานจะสามารถสร้างรายได้ของตนเองได้มากถึง 1,200 บาท ต่อวัน (ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทฯ)

ล่าสุด Flash express ยังได้เพิ่มมาตรการป้องกันการแพร่เชื้อโรค COVID-19 โดยมีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อที่คลังสินค้า สาขาที่ให้บริการ และที่สำนักงานใหญ่ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าและผู้ใช้บริการ โดยยังคงเน้นย้ำพนักงานที่เข้ารับ-ส่งพัสดุถึงมือลูกค้าต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยเพื่อเป็นการป้องกันอยู่เสมอ สุดท้าย สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมเป็นพนักงานขนส่งพัสดุรายวัน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Flash Express career (https://www.facebook.com/Flash.express.career/) หรือติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 09-5783-6764 และ 09-5460-8643
กำลังโหลดความคิดเห็น