xs
xsm
sm
md
lg

กว่า 40 โรงพยาบาลทั่วประเทศได้รับอาหารปลอดภัยจากใจซีพีเอฟ พร้อมจับมือคนไทยฝ่าวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โรงพยาบาลรัฐกว่า 40 แห่งทั่วประเทศได้รับมอบผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ในโครงการ "CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัย COVID-19 ไปด้วยกัน" ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ และทยอยส่งมอบอาหารให้แก่ประชาชนที่อยู่เกณฑ์ต้องเฝ้าระวังไปแล้วกว่า 10,000 คน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมและประเทศไทยรอดพ้นวิกฤตโควิด-19


ซีพีเอฟ ได้ร่วมกับโรงพยาบาลของรัฐที่มีผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ดำเนิน "โครงการ CPF ส่งอาหารจากใจร่วมต้านภัย COVID-19" ขึ้น เพื่อสนับสนุนอาหารคุณภาพปลอดภัยให้คณะแพทย์และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ เพื่อเป็นกำลังใจแก่ผู้ที่เสียสละเป็นทัพหน้าในการปฏิบัติภารกิจในการดูแลรักษาผู้ป่วยอย่างทุ่มเทมาตลอดระยะเวลาเกือบ 2 เดือน และสนับสนุนอาหารแก่ประชาชนที่อยู่ในเกณฑ์ต้องเฝ้าระวังได้มีอาหารบริโภคอย่างเพียงพอในช่วงที่ต้องกักตัว


ล่าสุดบริษัทฯ ได้เดินหน้าส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย CP ให้โรงพยาบาลรัฐไปแล้วกว่า 40 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่ โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โรงพยาบาลตำรวจ โรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาลศิริราช สถาบันบำราศนราดูร สถาบันโรคทรวงอก รวมทั้งโรงพยาบาลในจังหวัดต่างๆ เช่น สงขลา สระบุรี ชลบุรี สุราษฎร์ธานี นครราชสีมา เป็นต้น นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้นำผลิตภัณฑ์อาหารมอบแก่บุคลากรของกองทัพเรือที่ทำหน้าที่ช่วยป้องกันการระบาดด้วย


นอกจากบริษัทฯ ได้ทยอยจัดส่งผลิตภัณฑ์อาหารให้แก่ผู้ที่ลงทะเบียนขอรับการสนับสนุนอาหารสำหรับช่วงการกักตัวอย่างต่อเนื่องกว่า 10,000 คนทั่วประเทศแล้ว ยังผนึกพลังกับกลุ่มทรู ร่วมแจกซิมในแคมเปญ “ซิมกักตัว ไม่กลัวเหงา” จากทรูมูฟ เอช ฟรีเน็ตไม่อั้น ความเร็ว 10 Mbps เป็นเวลา 30 วัน ให้แก่ลูกค้าทรูมูฟ เอช ปัจจุบันแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานจากบ้าน ติดตามข่าวสาร เชื่อมต่อความบันเทิงจากโลกออนไลน์ รวมทั้งสามารถโทร.ฟรีนาน 60 นาทีผ่านแอปทรูไอดีอีกด้วย

"โครงการ CPF ส่งอาหารจากใจร่วมต้านภัย COVID-19" เป็นการยืนยันความมุ่งมั่นของซีพีเอฟที่จะมีส่วนร่วมช่วยให้ประเทศไทยผ่านพ้นวิกฤตนี้ และก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน ซึ่งสอดคล้องกับปรัชญา "3 ประโยชน์สู่ความยั่งยืน" ที่บริษัทฯ ยึดมั่นมาโดยตลอดในการเป็นพลังร่วมสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ควบคู่กับการดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบ เพื่อตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง


กำลังโหลดความคิดเห็น