xs
xsm
sm
md
lg

โรบินสันอัดยาแรงสู้โควิด-19 เปิดแคมเปญ ‘ลดช่วยชาติ’

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โรบินสันเคียงข้างคนไทย อัดยาแรงสู้โควิด-19 เปิดแคมเปญ ‘ลดช่วยชาติ’ ขนทัพสินค้าจำเป็นลดจัดหนักสูงสุด 80% ทั้งหน้าร้าน และออนไลน์

นายอนุชิต สรรพอาษา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในทั่วโลก ที่ส่งผลต่อภาพรวมเศรษฐกิจ และคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทยในปัจจุบัน โรบินสัน ในฐานะห้างค้าปลีกที่มีสาขามากที่สุด ซึ่งเป็น CENTER OF COMMUNITY ที่กระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเยียวยาเศรษฐกิจและคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทย ด้วยการลดภาระค่าใช้จ่ายในส่วนของสินค้าอุปโภคในชีวิตประจำวัน ในแคมเปญ ‘ลดช่วยชาติ’ #โรบินสันเคียงข้างคนไทย กับการขนทัพสินค้าอุปโภคที่จำเป็นมาให้ชอป พร้อมโปรโมชันพิเศษสุดทั้งหน้าร้าน และออนไลน์

ชอปหน้าร้าน สินค้าลดสูงสุด 80% ของใช้จำเป็น ซื้อ 1 แถม 1 ของใช้ในบ้านราคาพิเศษ สมาชิกเดอะวัน รับส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันแลกตามเงื่อนไข พร้อมลดและรับคืนรวมสูงสุด 30% ผ่านบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 6-31 มีนาคม 2563 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา พิเศษ! เฉพาะที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ 23 สาขา ทั่วประเทศ ชอปทั้งห้างฯ และศูนย์การค้าฯ ครบทุก 300 บาท รับแสตมป์ลดช่วยชาติ 1 ดวง สะสมครบ 5 ดวง รับคูปองส่วนลด รวมมูลค่า 300 บาท สำหรับชอปในศูนย์ฯ หรือรับประทานอาหารในร้านอาหารชั้นนำ เช่น ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต เอสแอนด์พี สเวนเซ่นส์ เอ็มเค เรสโตรองต์ ยาโยอิ บาร์บีคิว พลาซ่า มิสเตอร์โดนัท ฯลฯ สะสมครบ 10 ดวง รับฟรี! กระเป๋า FILA มูลค่า 490 บาท และทุกวันพุธ รับแสตมป์เพิ่มเป็น 2 เท่า ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม-1 เมษายน 2563


ชอปออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุด 70% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท หรือสูงสุดถึง 15% และส่งฟรี! ทุกคำสั่งซื้อทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 7-14 มีนาคม 2563 ที่ ROBINSON ONLINE หรือสะดวกมากขึ้นด้วยบริการสั่งสินค้าผ่านบริการ ROBINSON CHAT & SHOP เพียงทักแชตมาที่ LINE @ROBINSON ส่งรูปสินค้าที่ต้องการ แจ้งสี ขนาด และรุ่น จากนั้นก็รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย

“โรบินสันหวังว่าแคมเปญ ‘ลดช่วยชาติ’ จะช่วยตอบโจทย์ในแง่ของความคุ้มค่า คุ้มราคา แก่นักชอปได้เป็นอย่างดี เพื่อเป็นการดูแลคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทย และหนึ่งสิ่งที่เราตั้งใจคือ การได้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้ก้าวเดินต่อไป โดยโรบินสันมีแผนที่จะอยู่เคียงข้าง และพร้อมที่จะสนับสนุนพี่น้องคนไทยในด้านต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน” นายอนุชิตกล่าวสรุป
กำลังโหลดความคิดเห็น...