xs
xsm
sm
md
lg

เจดีเซ็นทรัลยกขบวนช้อปโปรปัง MARCH MADNESS SUPER SALE

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ส่งแคมเปญยกขบวน ช้อปโปรปัง MARCH MADNESS SUPER SALE ให้ชาวไทยได้ชอปกันอย่างจุใจเอาใจสายชอปออนไลน์ จัดขบวนสุดยอดโปรโมชันเอาใจคนชอบชอปในเดือนมีนาคมนี้ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 90% ตั้งแต่วันนี้-22 มีนาคม 2563 นี้

ตามปกติเดือนมีนาคมเป็นเดือนที่คึกคักสำหรับการจับจ่ายใช้สอยบนแพลตฟอร์มออนไลน์อยู่แล้ว เนื่องด้วยเป็นเดือนที่ผู้บริโภคนิยมซื้อสินค้าเพื่อเตรียมเข้าฤดูร้อน และตรงกับช่วงเทศกาลปิดเทอม นอกจากนี้ ยังพบสถิติจาก Priceza ที่พบว่าในช่วงภาวะวิกฤตจากสถานการณ์ COVID-19 ในขณะนี้ ทำให้แนวโน้มการซื้อสินค้าออนไลน์ของไทยช่วงไวรัสระบาดเพิ่มสูงขึ้น 100% โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการรักษาสุขภาพ และสินค้าประเภทอุปโภค บริโภค ที่คนนิยมซื้อผ่านอีคอมเมิร์ซมีปริมาณเพิ่มสูงขึ้นที่ทำให้คนอยากออกจากบ้านน้อยลง ยิ่งทำให้ยอดการใช้แพลตฟอร์มในการชอปปิ้งเพิ่มสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

“เจดีเซ็นทรัล ในฐานะของแพลตฟอร์มออนไลน์ชั้นนำของเมืองไทย พร้อมมอบความสะดวกสบายด้านการซื้อสินค้าให้แก่ผู้บริโภค เพื่อได้จับจ่ายซื้อสินค้าอย่างปลอดภัย ไร้กังวล ได้สินค้าดี มีคุณภาพ รวมถึงมีมาตรการในการรักษาความสะอาด ปลอดจากเชื้อโรคของกระบวนการขนส่งตั้งแต่ในคลังสินค้า ไปจนถึงผู้ขนส่ง JD Delivery Man ที่พร้อมส่งของให้ลูกค้าภายในเวลาอันรวดเร็ว” นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล กล่าว

พบกับแคมเปญยกขบวนช้อปโปรปัง MARCH MADNESS SUPER SALE ที่ JD CENTRAL จัดให้ ที่สุดเทศกาลเซลต้นปี ชอปกันให้ MAD ไปกับ

· แจกใหญ่กับคูปองลดคลั่ง ใช้เป็นส่วนลดได้ทุกหมวดหมู่ สูงสุด 1,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท มีให้ลุ้นกันได้ถึงวันละสามรอบ งานนี้ใครมือเร็วก็ได้คูปองไปครอง

· Super Chop Shop สินค้าหั่นราคาบ้าพลัง ชวนเพื่อนมาช่วยกันหั่นราคาสินค้า เหลือเพียง 1 บาท ทุกวัน

· ยิ่งชอปยิ่งได้ ยอดชอปสูงสุดในแต่ละวัน รับรางวัลมูลค่าสูงสุด 5,000 บาท

พิเศษสุดสำหรับลูกค้ามาสเตอร์การ์ด รับส่วนลดเพิ่มตลอดเดือนมีนาคมนี้ เมื่อชำระค่าสินค้าด้วยบัตรมาสเตอร์การ์ด รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 350 บาท และช่วงพิเศษ 18-22 มีนาคม 2563 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 1,500 บาท

พร้อมกันนี้ เจดี เซ็นทรัลยังเตรียมจัดไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กในวันที่ 16 มีนาคมนี้ พร้อมเปิดตัวเกมบนแอปพลิเคชันตัวใหม่ที่จะให้ลูกค้าเจดี เซ็นทรัลทุกคนได้ร่วมสนุกเก็บ เจดี พอยต์และคูปองแลกรับส่วนลดกันแบบฟรีๆ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่ www.jd.co.th หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore


กำลังโหลดความคิดเห็น...