xs
xsm
sm
md
lg

สามย่านมิตรทาวน์ ชวนคนโสดร่วมงานวาเลนไทน์ “Ways to Love (ME) : คนสำคัญที่คุณต้องบอกรักคือ ตัวเอง”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สามย่านมิตรทาวน์ ชวนคนโสดร่วมงานวาเลนไทน์ “Ways to Love (ME) : คนสำคัญที่คุณต้องบอกรัก คือตัวเอง” ฟังเรื่องรักจากกูรูแห่งยุค สนุกกับมินิคอนเสิร์ตศิลปินดัง 12-18 ก.พ.นี้

สามย่านมิตรทาวน์จัดฉลองเทศกาลวาเลนไทน์สุดแหวกแนว “Ways to Love (ME) : คนสำคัญที่คุณต้องบอกรัก คือตัวเอง” ด้วยกิจกรรมและโปรโมชันมากมายให้โดนใจสายชอป พร้อมเนรมิตรบรรยากาศทั่วศูนย์ฯ และอุโมงค์เชื่อมมิตรในกลิ่นอายแห่งความรัก พร้อมเกมเอาใจหนุ่มสาวให้ค้นพบเส้นทางที่จะเติมเต็มความรักให้แก่ตัวเองได้มากกว่าที่เคย ภายในคับคั่งไปด้วยศิลปิน ดารา ดีเจ และกูรูความรักต่างๆ มากมาย เริ่มตั้งแต่ 12-18 ก.พ.นี้ พร้อมเปิดตัว Mr. Me มาสคอตอ้วนกลมสีขาว สุดน่ารัก ที่มาพร้อมน้อง Mr. Me สีทองตัวน้อย ที่จะมาเป็นสื่อกลางของการบอกรักตัวเอง ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์


ธีรนันท์ กรศรีทิพา รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจรีเทล บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือโกลเด้นแลนด์ ผู้บริหารศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เปิดเผยว่า “Ways to Love (ME): คนสำคัญที่คุณต้องบอกรัก คือตัวเอง” เป็นการจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ครั้งแรกของสามย่านมิตรทาวน์ ซึ่งจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยเป็นหนึ่งกิจกรรมไฮไลต์ในช่วงเทศกาลแห่งความรัก ซึ่งสามย่านมิตรทาวน์ตั้งใจจัดให้มีกิจกรรมที่หลากหลายเพี่อดึงดูดลูกค้าทั้งคนโสดและคนมีคู่ ให้มาชอป ชิม แชะ และชิล เพื่อเติมเต็มความสุขและของขวัญให้กับตัวเอง ทำให้ศูนย์ฯ เป็นอีกหนึ่งในเดสทิเนชั่นของการเฉลิมฉลองวาเลนไทน์ของหนุ่มสาวรุ่นใหม่อย่างแน่นอน”

กิจกรรมประกอบด้วยทอล์ก มินิคอนเสิร์ต ออกร้านสินค้า และบริการต่างๆ มากมายมายให้คนโสด และไม่โสดได้มาบอกรักตัวเองด้วยการเพิ่มความรู้ให้ตนเองจากการฟังทอล์กที่แฝงแนวคิดดีๆ ได้หาหนังสือดีๆ อ่านเพื่อเพิ่มประสบการณ์ และความรู้ดีๆ ให้กับตัวเอง และหาโอกาสพักผ่อนด้วยการออกเดินทางท่องเที่ยว โดยมีตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ที่บัตรพักโรงแรมราคาพิเศษ แพกเกจทัวร์ราคาพิเศษ อุปกรณ์การเดินทางท่องเที่ยวราคาพิเศษ ร้านจำหน่ายต้นไม้มงคลราคาพิเศษ ตลอดจนร้านขนมแสนอร่อยที่พร้อมใจกันมามอบความสุขตลาดช่วงเทศกาลแห่งความรัก


ไฮไลต์ของกิจกรรมประกอบด้วย เซเลบริตี้ทอล์ก โดยกูรูความรักคนดัง ดีเจอ้อย นภาพร และมินิคอนเสิร์ตจากวง Playground วง Season Five “รุจ” ศุภรุจ เตชะตานนท์ และวง Scarlett

กิจกรรม Game Of Love ลุ้นของรางวัลและช็อกโกแลต Mr. Me พร้อมจุดถ่ายรูปกับมาสคอต Mr. Me คาแรกเตอร์ของสามย่านมิตรทาวน์ ที่มีจุดลับซุกซ่อนอยู่ภายในศูนย์ฯ แทบทุกชั้น

สำหรับสายเปย์ เมื่อชอปครบ 1,000 บาท ลุ้นรับหนังสือเพื่อการรักตัวเองที่ได้รับการคัดเลือกว่าเหมาะสมกับการบอกรักตัวเองจากนายอินทร์ ได้แก่ “100 เรื่องง่ายๆ เปลี่ยนได้ชีวิตดี” “ทิ้งนิสัยไม่ดีแล้วจะมีความสุข” “เพราะมองออกนอกคุณถึงเห็นข้างใน THE OUTWARD MINDSET” และเมื่อช้อปครบ 2,000 บาท รับฟรี! แก้วน้ำ MR.ME (มูลค่า 450 บาท) จำนวนจำกัด

โครงการสามย่านมิตรทาวน์อยู่บนทำเลหัวมุมถนนพญาไท-พระราม 4 เนื้อที่กว่า 14 ไร่ พื้นที่ใช้สอยรวม 222,000 ตารางเมตร แบ่งเป็นโซนที่อยู่อาศัย โซนอาคารสำนักงาน และโซนรีเทลหรือ Urban Life Library สูง 6 ชั้น พื้นที่ให้เช่ารวม 36,000 ตารางเมตร พัฒนาจากแนวคิดเรื่อง “การเรียนรู้ จะเกิดขึ้นได้ ถ้าทุกอย่างถูกสร้างขึ้นอย่างเป็นมิตร” โดยออกแบบให้พื้นที่ส่งเสริมการเรียนรู้ของผู้ใช้งาน (Smart) และ เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน (Friendly) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Urban Life Library” หรือ “คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้” รีเมกตำนานสามย่านบทใหม่ ถือเป็นหนึ่งในไฮไลต์ที่จะเติมเต็ม Urban Life Library ของทุกๆ คน
กำลังโหลดความคิดเห็น...