xs
xsm
sm
md
lg

“ข้าวตราไก่แจ้”แตกไลน์ข้าวสู่ธัญพืชดิบ ผุดเคมเปญเอาใจสายบุญสั่งข้าวบริจาคส่งฟรี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน360 - ข้าวตราไก่แจ้ เดินหน้าแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ธัญพืชดิบ ตั้งเป้ายอดขาย 3,000 ล้านบาท ในปี 63 ผุดไอเดียเก๋ส่งท้ายปี2562 เคมเปญเอาใจสายบุญ ที่ต้องการสั่งข้าวสาร ไปบริจาคให้แก่ผู้ประสบภัย หรือผู้ยากไร้ ตามศูนย์ช่วยเหลือและมูลนิธิต่างๆ พร้อมบริการส่งฟรีทั่วประเทศ โดยไม่ต้องคำนึงถึงจำนวนและปริมาณที่สั่ง ด้วยคอนเซ็ปต์ “เราทำให้การบริจาคของคุณ...ง่ายขึ้น”

นายธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวตราไก่แจ้ กล่าวว่า ถึงแม้ว่าในยุคที่เศรษฐกิจไม่สู้ดีนัก แต่ธุรกิจ “ข้าวตราไก่แจ้” ยังดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ด้วยการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ข้าวตราไก่แจ้ เป็นสินค้าจำพวกธัญพืชดิบ โดยเน้นจับกลุ่มตลาดคนรักสุขภาพเป็นหลัก ซึ่งตอนนี้ได้จัดจำหน่ายมาแล้วด้วยกัน 6 ชนิด ได้แก่ ถั่วเขียว ถั่วเขียวผ่าซีก ถั่วเหลืองซีก ถั่วแดงหลวง ถั่วลิสง ถั่วดำ โดยจะมีเพิ่มขึ้นอีก 9 ชนิดในเร็ว ๆ นี้“ด้วยความคิดที่ยึดมาตรฐานและคุณภาพสินค้าเป็นหลัก จึงทำให้ธุรกิจของตราไก่แจ้งมีการเติบโตมากขึ้น จากในปีที่ผ่านมา โดยในปีหน้าผมตั้งเป้าไว้ 3,000 ล้านบาท โดยแบ่งสัดส่วนออกเป็นในประเทศ 80% และส่งออกอีก 20% ซึ่งการที่จะทำให้ธุรกิจนั้นมีการเติบโตมากขึ้น เราจะต้องทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้าเรามีความ Fresh และ Active อยู่ตลอดเวลา


สำหรับช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า2562ต้อนรับปีใหม่2563 ซึ่งถือเป็นเวลาแห่งการมอบความสุขและการแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับเพื่อมนุษย์ เราได้จัดเคมเปญเอาใจคนชอบทำบุญ ที่ต้องการสั่งข้าวสารหรือสินค้าของบริษัท ไปบริจาคตามศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยและมูลนิธิต่างๆ โดยบริการส่งฟรีทั่วประเทศ แบบไม่จำกัดจำนวนถุงที่สั่ง จะสั่งมากสั่งน้อยเราก็บริการส่งฟรีถึงที่ เพราะ “เราต้องการให้การบริจาคของคุณ…ง่ายขึ้น” โดยผู้ที่ต้องการทำบุญไม่ต้องเสียเวลาในเดินทางไปด้วยตนเอง และที่สำคัญทางบริษัทยังมีบริการส่ง “หนังสือรับรองเอกสารการบริจาค” ให้ผู้ที่สั่งสินค้าของบริษัทไปบริจาคด้วย โดยผู้ที่สนใจสำหรับผู้ที่สนใจจะสั่งสินค้าและผลิตภัณฑ์ของ“ข้าวตราไก่แจ้” ไปบริจาค สามารถติดต่อได้ที่ Facebook : ข้าวตราไก่แจ้ หรือทาง www.kaijaerice.comปตท.สผ. ร่วมลงนามสนับสนุนสถาบันวิทยสิริเมธีและโรงเรียนกำเนิดวิทย์ต่อเนื่อง  สร้างบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปตท.สผ. ร่วมลงนามสนับสนุนสถาบันวิทยสิริเมธีและโรงเรียนกำเนิดวิทย์ต่อเนื่อง สร้างบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
บริษัท ปตท.สผ.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม (จำกัด) มหาชน หรือ ปตท.สผ. โดยนายพงศธร ทวีสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในนามกลุ่ม ปตท. เพื่อสนับสนุนเงินบริจาคเพื่อการศึกษาให้แก่สถาบันวิทยสิริเมธี (VISTEC) และโรงเรียนกำเนิดวิทย์ (KVIS) ต่อเนื่องอีกเป็นระยะเวลา 10 ปี (พ.ศ.2565-2574) รวมเป็นเงินบริจาคของกลุ่ม ปตท. จำนวน 7,768 ล้านบาท เพื่อสร้างบุคลากรชั้นนำด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งเป็นรากฐานที่สำคัญในการสร้างความสามารถแข่งขันให้กับประเทศไทยในอนาคต พิธีลงนามจัดขึ้น ณ หอประชุมไพรินทร์ สถาบันวิทยสิริเมธี จังหวัดระยอง
กำลังโหลดความคิดเห็น...