xs
xsm
sm
md
lg

“โมโน กรุ๊ป” จับมือ SBS จัดเต็มคอนเทนต์เกาหลีลงช่อง MONO29

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“โมโน กรุ๊ป” ประกาศจับมือ SBS Content Hub ของเกาหลีใต้ ร่วมผลิตและนำรูปแบบคอนเทนต์ของ SBS ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์แนวแอ็กชัน และแนวโรแมนติก-คอมเมดี รายการเรียลิตีโชว์ รายการบันเทิง และโปรเจกต์อื่นๆ เสริมทัพช่อง MONO29

นายปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “MONO ได้จับมือกับ บริษัท SBS Content Hub ซึ่งเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จเป็นสถานีโทรทัศน์และมีความโดดเด่นด้าน Content ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก รวมทั้งในประเทศไทยด้วย เราจึงเล็งเห็นโอกาสในความร่วมมือกันในครั้งนี้

โดยการนำซีรีส์เกาหลีมาออกอากาศในช่องในแนวทางการลงทุนและหารายได้จากโฆษณาร่วมกัน และนำบทโทรทัศน์ของ SBS มาผลิตโดยใช้นักแสดงของไทยเอง ซึ่งเรามองร่วมกันในการผลักดันสู่ตลาดเอเชีย


ตามแผนงานจะผลิตทีวีซีรีส์ร่วมกัน 1-3 เรื่องต่อปี เริ่มด้วยการรีเมก 2 ซีรีส์เรื่องดัง คือ Yong Pal (ยง พัล) และเรื่อง Beautiful Gong Shim (บิวตี้ฟูล กง ชิม) ทั้งนี้ ทาง SBS จะให้การสนับสนุนเรื่องประสบการณ์การถ่ายทำให้ด้วย ในส่วนของการทำรายการแนว Audition ร่วมกันนั้น เราเองจะมีการแข่งขันประกวดแคสติ้งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแคสนักแสดงภาพยนตร์และซีรีส์ การแคสพิธีกรผู้ประกาศข่าว โดยโปรเจกต์ที่ผ่านมาคือการประกวด Campus Star และการค้นหา News Anchors ให้กับช่อง MONO29 ทำให้ทางเรามีการวางแผนการเชิญทีมแคสติ้งจาก SBS มาประเทศไทยเพื่อร่วมเป็นกรรมการตัดสิน รวมถึงให้คำแนะนำแนวทางการแคสพิธีกรและนักแสดงในระดับอินเตอร์เนชันแนล ซึ่งจะทำให้รายการมีสีสันมากยิ่งขึ้น

สำหรับบริษัท SBS Content Hub (เอสบีเอส คอนเทนต์ ฮับ) มีผลงานซีรีส์และรายการโทรทัศน์ที่มีนักแสดงเกาหลียอดนิยมแสดงนำ โดยเป็นที่รู้จักของคอซีรีส์ในวงกว้าง เช่น Pinocchio (พิน็อกคิโอ รักนี้หัวใจไม่โกหก), Doctors (ตรวจใจเธอให้เจอรัก), Legend of the blue sea (เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น), While you were sleeping (ไวล์ยูเวอร์สลีปปิ้ง), The Heirs (วุ่นรักทายาทพันล้าน) ฯลฯ พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพจากงานประกาศรางวัลระดับประเทศของเกาหลีใต้มากมาย ซึ่งการร่วมมือกับ MONO ครั้งนี้ถือเป็นความร่วมมือที่จะพัฒนาคอนเทนต์ให้ทัดเทียมกับนานาประเทศ และสร้างความหลากหลายให้มากขึ้นเพื่อผลประโยชน์ของผู้ชมเป็นหลัก” นายปฐมพงศ์กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...