xs
xsm
sm
md
lg

โรบินสันผนึก 40 แบรนด์เด็กชั้นนำ เปิดแคมเปญ ‘ROBINSON KIDS’

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โรบินสันรุกกลุ่มตลาดเด็ก ผนึก 40 พันธมิตรแบรนด์เด็กชั้นนำเปิดแคมเปญใหญ่แห่งปี ‘ROBINSON KIDS’
ให้มากกว่ากับทัพสินค้าและของเล่นเด็กกลุ่มพรีเมียม และออร์แกนิก พร้อมโปรโมชันจัดเต็มและกิจกรรมสร้างเสริมประสบการณ์นักชอปรุ่นจิ๋ว ‘ROBINSON BABY & KIDS FUN FAIR’

นายบดินทร์ กลิ่นสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารสินค้า บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตลาดสินค้ากลุ่มเด็กของไทยยังคงเป็นตลาดที่น่าสนใจและน่าจับตามองสำหรับโรบินสัน ถึงแม้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาสถิติการเกิดของเด็กไทยจะมีอัตราที่ลดลง อันเนื่องมาจากปัจจัยแวดล้อมทั้งสภาพเศรษฐกิจ และสังคม แต่เป็นที่น่าสังเกตว่าค่าใช้จ่ายของสินค้าเด็กไม่ได้ลดลงตามไปด้วย เพราะครอบครัวในยุคปัจจุบัน ถึงแม้จะมีขนาดเล็ก แต่พ่อ แม่ ผู้ปกครองกลับมีกำลังซื้อที่สูงขึ้น ส่งผลให้การเลี้ยงดู และการคัดสรรข้าวของเครื่องใช้และของเล่นเด็กตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงวัยยังก์ทีน (Young Teen) มุ่งเน้นไปที่สินค้า ‘คุณภาพระดับพรีเมียม’ มากขึ้น แต่ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่จับจ่ายได้อย่างไม่ลังเล

ด้วยเหตุนี้ โรบินสันจึงมีการปรับตัวตามพฤติกรรมและค่านิยมของนักชอปกลุ่มครอบครัวยุคใหม่ ด้วยการคัดสรรสินค้าคุณภาพจากแบรนด์สินค้าเด็กชั้นนำ ที่เน้นถึงความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง ตั้งแต่เด็กแรกเกิดไปจนถึงเด็กโต โดยแบ่งเป็น 5 กลุ่มสินค้า ได้แก่ กลุ่ม Baby Goods ของใช้เด็กอ่อน เช่น กลุ่มรถเข็นเด็ก คาร์ซีต ขวดนม จุกนม ปั๊มนม เครื่องนึ่ง ผ้าอ้อม รวมถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เป็นต้น กลุ่ม Baby Wear เสื้อผ้าเด็ก เครื่องนอน ผ้าห่อตัว เป็นต้น กลุ่ม Kids Apparel เสื้อผ้าเด็กโต กลุ่ม Kids Shoes รองเท้าเด็ก และกลุ่ม Toys ของเล่นเด็ก ในราคาที่เหมาะสมจับต้องได้ พร้อมบริการที่ดีอย่าง Mom Assistant ผู้ช่วยคุณแม่มือใหม่ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยแต่ละช่วงวัยได้อย่างครบถ้วน รวมทั้งมุ่งสร้างประสบการณ์ร่วมที่ดีกับกลุ่มนักชอปครอบครัว ผ่านการสร้างฐานสมาชิก ‘Mom & Baby Club’ เพื่อมอบสิทธิพิเศษที่มากกว่าแก่นักชอปกลุ่มครอบครัวที่เป็นสมาชิก ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก โดยในปัจจุบันโรบินสันมีฐานสมาชิก ‘Mom & Baby Club’ ถึงกว่า 42,000 ราย และการจัดสรรพื้นที่จัดกิจกรรมที่อยู่ในกระแสความนิยมของนักชอปรุ่นจิ๋ว เพื่อให้โรบินสันเป็นอีกหนึ่งเดสติเนชันที่ช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ สร้างทักษะ และพัฒนาการที่ดีแก่เด็กในทุกช่วงวัย ซึ่งทั้งหมดส่งผลให้ธุรกิจกลุ่มสินค้าเด็กของโรบินสันมีการเติบโตในทิศทางที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง

และเพื่อเป็นการเดินหน้ารุกเจาะกลุ่มตลาดเด็กในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี และร่วมฉลองครบรอบ 40 ปี ของโรบินสัน ในคอนเซ็ปต์ ‘#ให้ทุกวันได้มากกว่า’ โรบินสันจึงผนึกกำลัง 40 พันธมิตรแบรนด์เด็กชั้นนำ เช่น Camera, Farlin, MamyPoko, Pureen, Lamoon, Philips Avent, Enfant, Little Warcoal, Absorba, Pigeon, Papa, D-nee, LeeKids, Wonder child, Adidas Kids, Fila, Lego, Gundam, Disney, L.O.L, Hot Wheel, Barbie, Wonder World ฯลฯ เปิดแคมเปญใหญ่ ‘ROBINSON KIDS’ (โรบินสัน คิดส์) กับการยกทัพสินค้าและของเล่นเด็กคอลเลกชันล่าสุดคุณภาพระดับพรีเมียม และกลุ่มสินค้าออร์แกนิกที่กำลังเป็นที่นิยมของกลุ่มนักชอปครอบครัวยุคใหม่ มาให้ชอปกันแบบจัดเต็ม พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ ลดสูงสุด 40% สมาชิกเดอะวัน ลดเพิ่ม สูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนนแลกเท่ายอดชอป รับฟรีคะแนนเดอะวัน 2 เท่า เมื่อชอปแบรนด์เลโก้ ตั้งแต่ 1,200 บาท ขึ้นไป (เฉพาะวันที่ 11-13 ตุลาคม 2562) สมาชิก Mom & Baby Club รับส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อชอปสินค้าแผนกเด็กและของเล่นทุกรายการ พร้อมรับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าราคาพิเศษ กระเป๋าผ้า Exclusive Bag Limited Edition โรบินสันครบรอบ 40 ปี เมื่อชอปทุก 500 บาท และลุ้น รางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท รางวัลที่ 1 เครื่องประดับเพชรยูบิลี่ มูลค่า 750,000 บาท จำนวน 1 รางวัล และรางวัลที่ 2 โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Note 10+ ความจุ 512 GB จำนวน 7 รางวัล รวม 286,300 บาท ตั้งแต่วันนี้-27 ตุลาคม 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา หรือสามารถชอปผ่าน Robinson Shop Online ชอปได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมงที่ www.robinson.co.th หรือสะดวกมากขึ้นด้วยบริการสั่งสินค้าผ่าน Robinson Online และบริการ Robinson Chat & Shop ชอปกับพนักงานที่รอให้บริการช่วยหาสินค้า เพียงทักแชต ชอปสินค้า จากนั้นก็รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย หรือสามารถเลือกรับสินค้าได้ที่โรบินสันสาขาใกล้บ้าน กับบริการ Click & Collect ก็ได้

พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษเอาใจนักชอปรุ่นจิ๋ว กับกิจกรรม ‘Robinson Baby & Kids Fun Fair’ ในวันที่ 19-20 ตุลาคม 2562 ที่แผนกเด็กและของเล่น ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ โดย 100 คนแรกที่ลงทะเบียน รับฟรี Lucky Bag และของสมนาคุณจากแบรนด์ชั้นนำ และรับสิทธิ์สมัครสมาชิก Mom & Baby Club ฟรี พร้อมพบกับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ที่ให้ทั้งความรู้ และความสนุกสนานครบรสชาติ (วันที่ 19 ตุลาคม 2562) ร่วมฟังเสวนา ‘การเลี้ยงลูกยุคใหม่’ โดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ผศ.นพ.วรวุฒิ เชยประเสริฐ กุมารแพทย์เฉพาะทางด้านโลหิตวิทยา และมะเร็งในเด็ก และคุณแม่บล็อกเกอร์ชื่อดัง คุณแอร์-จริยาภรณ์ เจ้าของเพจ Thelovelyair และ คุณอุ้ม-นพรรต เจ้าของเพจ My name is napat ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ และสนุกไปกับมินิคอนเสิร์ต จากโอ้-เสกสรรค์ การประกวด Miss L.O.L. และแฟชั่นโชว์สุดน่ารัก จากแบรนด์ Wonderchild (วันที่ 20 ตุลาคม 2562) เพลิดเพลินกับกิจกรรมเล่านิทาน จาก Wonderworld การสาธิตเมนูทำอาหารของเด็กแต่ละช่วงวัย จาก Avent และปิดท้ายด้วยความสนุกกับการประกวดแข่งคลาน จาก Mamy Poko และการประกวดรถขาไถ จาก Camera และ Farlin

“โรบินสันมั่นใจว่าจากความพิเศษของแคมเปญ Robinson Kids ทั้งสินค้า โปรโมชัน และกิจกรรม Robinson Baby & Kids Fun Fair จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยประเดิมให้ทราฟฟิกการจับจ่ายของนักชอปกลุ่มครอบครัวเป็นไปอย่างคึกคักตั้งแต่ต้นไตรมาส 4 โดยคาดว่าจะมีทราฟฟิกเพิ่มขึ้นจากเดิมถึงกว่า 10% อีกทั้งคาดว่าจะเป็นการช่วยผลักดันและต่อยอดให้กลุ่มสินค้าเด็กของโรบินสันมีการเติบโตในทิศทางที่ดีอย่างต่อเนื่องต่อไปในอนาคต” นายบดินทร์กล่าวสรุปกำลังโหลดความคิดเห็น