xs
xsm
sm
md
lg

ทรู อินคิวบ์ เลือกแล้ว 5 สตาร์ทอัพคิกออฟหลักสูตรอบรมเข้มข้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ทรู อินคิวบ์ โดย นายวีรศักดิ์ พงษ์ธัญญวิชัย (ยืน ที่ 4 จากขวา) รองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรม บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ RISE สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กรระดับภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ โดย นายแพทย์ ศุภชัย ปาจริยานนท์ (ยืน ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คิกออฟจับคู่ต่อยอดธุรกิจกับสตาร์ทอัพดาวรุ่ง 5 ทีมที่ผ่านการคัดเลือกได้เข้า Bootcamp และเป็นพันธมิตรธุรกิจกับกลุ่มทรูและบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ในโครงการ True Incube Incubation & Scale Up Program Batch 6 - Rising Startup Together โดย RISE ออกแบบหลักสูตรอบรมเข้มข้นและเวิร์กชอปเพื่อพัฒนาทักษะในการทำงานร่วมกันระหว่างองค์กรขนาดใหญ่กับสตาร์ทอัพ พร้อมกับมีโค้ชดูแลกระบวนการทำงานและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด และรับคำปรึกษาจากเมนทอร์ในเครือข่ายของ RISE ที่มีทั้งผู้เชี่ยวชาญในองค์กรธุรกิจชั้นนำ สตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จ และนักลงทุนจากในประเทศไทย และต่างประเทศ

สตาร์ทอัพ 5 ทีมที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ True Incube Incubation &Scale Up Program Batch 6 - Rising Startup Together ได้แก่ Day Work ตลาดงานพาร์ตไทม์ ตัวช่วยสำหรับนักศึกษาที่ต้องการรายได้เสริม จับคู่ธุรกิจกับทรู ดิจิทัล กรุ๊ป, More Meat สตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีอาหาร จับคู่กับซีพีเอฟ, Primo แพลตฟอร์มช่วยยกระดับโปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า จับคู่กับ ทรูบิสิเนส, Fill Goods ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ ดูแลร้านค้าออนไลน์ได้อย่างมืออาชีพ จับคู่กับซีพี ออลล์ และ Adezy แพลตฟอร์มการจองป้ายโฆษณาผ่านช่องทางออนไลน์ อำนวยความสะดวกทั้งผู้ซื้อและผู้ขายจบครบในที่เดียว จับคู่กับ True Analytics โดยสตาร์ทอัพทั้ง 5 ทีมจะสามารถเร่งการพัฒนาธุรกิจ เพิ่มมูลค่าสินค้าและบริการได้ภายในเวลาเพียง 10 สัปดาห์ พร้อมนำเสนอผลงานในเดือนธันวาคม 2562

เกี่ยวกับ True Incube Incubation & Scale Up Program Batch 6 - Rising Startup Together

โครงการ True Incube Incubation & Scale Up Program Batch 6 - Rising Startup Together เปิดรับสมัครสตาร์ทอัพในธุรกิจเทคฯ เข้าร่วมโครงการ เพื่อเพิ่มโอกาสในการต่อยอดธุรกิจกับบริษัทในกลุ่มทรู และเครือเจริญโภคภัณฑ์ โดยสตาร์ทอัพที่ผ่านการคัดเลือก 5 ทีมสุดท้ายจะได้เข้าร่วมหลักสูตรอบรมแบบเข้มข้น และได้รับเงินลงทุนขั้นต่ำ 1 ล้านบาท พร้อมโอกาสการลงทุนเพิ่มเติมจากกลุ่มทรู รวมทั้งสิทธิประโยชน์อื่นๆ ได้แก่ สิทธิประโยชน์ในการเป็นสมาชิกครอบครัวทรู อินคิวบ์ เช่น บริการที่ปรึกษาในการทำธุรกิจ, Co-working Space ที่ True Incube Space @True Digital Park และ สิทธิพิเศษจาก True Digital Card นอกจากนี้ ยังจะได้เดินทางไปดูงาน “เว็บ ซัมมิต” การประชุมสุดยอดผู้นำทางเทคโนโลยี ที่เมืองลิสบอน ประเทศโปรตุเกส, Smart VISA สำหรับสตาร์ทอัพที่มีทีมงานเป็นชาวต่างชาติ, ใช้งานโปรแกรมบัญชีออนไลน์จาก PEAK ฟรี 1 ปี และการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ธุรกิจสตาร์ทอัพ ผ่านสื่อต่างๆ ที่เป็นพันธมิตรของกลุ่มทรู


กำลังโหลดความคิดเห็น...