xs
xsm
sm
md
lg

“มามี่โพโค” โชว์นวัตกรรมผ้าอ้อมซูเปอร์พรีเมียมออร์แกนิกครั้งแรก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


มามี่โพโค ผู้นำตลาดผ้าอ้อมสำเร็จรูป เปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมซูเปอร์พรีเมียมออร์แกนิกใหม่ล่าสุด พร้อมเผยโฉมพรีเซ็นเตอร์เป็นครั้งแรกในประเทศไทยเพื่อเจาะพ่อแม่กลุ่มมิลเลนเนียล และ สร้างความแข็งแกร่งทางการตลาด มั่นใจผลักดันยอดขาย 350 ล้านบาทภายในสิ้นปีนี้

บริษัท ยูนิชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตผ้าอ้อมมามี่โพโค เปิดตัวผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมรุ่นใหม่ล่าสุด MamyPoko Super Premium Organic ผ้าอ้อมแบบเทป และ MamyPoko Pants Super Premium Organic ผ้าอ้อมแบบกางเกง สร้างสรรค์จากนวัตกรรมเทคโนโลยี “ออร์แกนิกสปีดเวฟ” แผ่นซึมซับที่มีส่วนผสมของ “ออร์แกนิกคอตตอน” ปุยฝ้ายธรรมชาติ นับเป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดในกลุ่มผ้าอ้อมซูเปอร์พรีเมียมที่บริษัทฯ คาดว่าจะได้รับความนิยม ขณะเดียวกัน บริษัทฯ ยังเปิดตัวครอบครัว “มาร์กี้” ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ และ “ป๊อก” ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ครอบครัวแรกของแบรนด์มามี่โพโคในประเทศไทย

นายทาดาชิ นาคาอิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้สินค้าผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่มีคุณภาพดีที่สุด โดยในปีที่ผ่านมาได้เปิดตัว "ผ้าอ้อมหายใจได้" ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดจากญี่ปุ่น สามารถระบายความอับชื้นจากผ้าอ้อมได้ 360 องศา และล่าสุดนำเสนอ “มามี่โพโคซูเปอร์พรีเมียมออร์แกนิก ผ้าอ้อมระดับซูเปอร์พรีเมียม 7 ดาวที่มีคุณภาพดีที่สุด” โดยมีส่วนผสมของ “ออร์แกนิกคอตตอน" ซึ่งถือว่าเป็นผ้าอ้อมที่มีส่วนผสมเป็นออร์แกนิกเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยในขณะนี้ โดยมั่นใจว่าการออกผลิตภัณฑ์ใหม่จะช่วยผลักดันให้ยอดขายรวมได้ 350 ล้านบาทภายในสิ้นปีนี้

ผลิตภัณฑ์ “มามี่โพโค ซูเปอร์ พรีเมียม ออร์แกนิก” ที่ยูนิชาร์ม (ประเทศไทย) แบ่งออกเป็นสองแบบ คือ MamyPoko Super Premium Organic ผ้าอ้อมแบบเทป และ MamyPoko Pants Super Premium Organic ผ้าอ้อมแบบกางเกง ทั้งสองแบบได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยี “ออร์แกนิกสปีดเวฟ” จากญี่ปุ่นซึ่งเป็นแผ่นซึมซับแบบลอนคลื่นที่มีส่วนผสมของ “ออร์แกนิกคอตตอน” หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ซึ่งซึมซับปัสสาวะได้รวดเร็ว ให้สัมผัสนุ่มอ่อนโยน และลดสาเหตุที่ทำให้ผิวบอบบางของลูกน้อยระคายเคือง

“เราเข้าใจดีถึงความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ที่อยากเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องดูแลลูกน้อยได้อย่างดีที่สุด ปัจจุบันกลุ่มคุณแม่ยุคมิลเลนเนียลให้ความสำคัญและนิยมบริโภคสินค้าออร์แกนิกมากขึ้น โดยเฉพาะสินค้าสำหรับเด็ก เนื่องจากเห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อลูกน้อย ด้วยความต้องการของผู้บริโภคนี้เอง เราจึงทำงานร่วมกับทีมวิจัยและพัฒนา สร้างสรรค์ผ้าอ้อมเด็กออร์แกนิกทั้งแบบเทปและแบบกางเกง โดยใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงเด็กโต ซึ่งเป็นผ้าอ้อมเด็กยี่ห้อเดียวในประเทศไทยในขณะนี้ที่มีส่วนผสมของออร์แกนิกคอตตอนที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวลูกน้อยและยังช่วยลดสาเหตุการระคายเคืองด้วย “มามี่โพโค ซูเปอร์ พรีเมียม ออร์แกนิก” ตอบโจทย์กลุ่มคุณแม่รุ่นใหม่ยุคมิลเลนเนียลที่มองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผิวบอบบางของลูกน้อย ในแบบที่ไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ใดทำได้มาก่อน”

สำหรับส่วนแบ่งการตลาด (มาร์เกตแชร์) ของมามี่โพโค ยังคงเป็นอันดับ 1 และถึงแม้ว่าจะเป็นอันดับ 1 อย่างต่อเนื่อง แต่สิ่งที่เราให้ความสำคัญมาตลอดนั่นก็คือ การพัฒนาคุณภาพของสินค้าและนำเสนอสินค้าที่มีคุณค่าให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง นวัตกรรมผ้าอ้อมระดับซูเปอร์พรีเมียม 7 ดาวเป็นเครื่องยืนยันว่าเราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ดียิ่งขึ้นออกสู่ตลาด ให้สมกับที่ผู้บริโภคไว้วางใจและให้การสนับสนุนจนเราเป็นผู้นำตลาดตลอดหลายปีที่ผ่านมา

นอกจากมุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมล่าสุด เพื่อตอบสนองต่อคุณพ่อคุณแม่กลุ่มมิลเลนเนียล ยูนิชาร์ม (ประเทศไทย) ยังถือโอกาสเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ในประเทศไทยของแบรนด์มามี่โพโคเป็นครั้งแรก ได้แก่ ครอบครัวของนักแสดงสาวคุณแม่มือใหม่ “มาร์กี้” ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ และ “ป๊อก” ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ซึ่งเป็นตัวแทนของครอบครัวยุคมิลเลนเนียลที่เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดและให้ความสำคัญต่อผิวที่บอบบางของลูกแฝดทั้งสองคน โดยนวัตกรรมผ้าอ้อมมามี่โพโคระดับซูเปอร์พรีเมียม 7 ดาว ทั้งแบบเทปและแบบกางเกง มีวางจำหน่ายแล้วตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีกสมัยใหม่ทั่วประเทศ


กำลังโหลดความคิดเห็น...