xs
xsm
sm
md
lg

โรบินสัน ออนไลน์จัดบิ๊กแคมเปญ “ล่าส่วนลดข้ามอวกาศ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โรบินสัน ออนไลน์รุกหนักตลาดอีคอมเมิร์ซไตรมาสสี่ จัดบิ๊กแคมเปญ ‘10.10 ROBINSON ONLINE LEGACY SALE ล่าส่วนลดข้ามอวกาศ’ อัดโปรแรงกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำราว 1,000 รายการ คาดกระตุ้นทราฟฟิกการจับจ่ายของสายชอปออนไลน์เพิ่มกว่า 140% หวังดันยอดขายธุรกิจออนไลน์โตต่อเนื่อง

นายบุญไทย แก้วโชติ (คำมณีวงศ์) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายออมนิแชนเนล และอีคอมเมิร์ซ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สำหรับภาพรวมธุรกิจออนไลน์ของโรบินสันถือว่ายังคงเป็นไปในทิศทางที่น่าพอใจ และมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นผลมาจากโรบินสันมีการพัฒนาแพลตฟอร์มการชอปปิ้งออนไลน์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักชอปออนไลน์ยุคใหม่ที่เน้นความสะดวกสบาย เข้าถึงง่าย มีความพร้อมในเรื่องของสินค้าและบริการหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นชอปสินค้าแบรนด์ชั้นนำได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมงที่ www.robinson.co.th หรือสะดวกมากขึ้นด้วยการบริการสั่งสินค้าผ่าน Robinson Online และบริการ Robinson Chat & Shop ชอปกับพนักงานที่รอให้บริการช่วยหาสินค้า เพียงทักแชตชอปสินค้า จากนั้นก็รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย หรือสามารถเลือกรับสินค้าได้ที่โรบินสัน กับบริการ Click & Collect รวมทั้งการจัดแคมเปญการตลาดที่มาพร้อมโปรโมชันและสิทธิพิเศษที่โดนใจนักชอป และการคัดสรรแบรนด์สินค้าชั้นนำหลากหลายไอเท็มที่น่าสนใจ ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นคีย์สำคัญที่ส่งผลให้ธุรกิจชอปออนไลน์ของโรบินสันประสบความสำเร็จ โดยในปัจจุบันเรามีกลุ่มลูกค้าทั้งในกรุงเทพฯ ราว 70% และต่างจังหวัด 30% และสามารถเจาะกลุ่มนักชอปที่เป็น Young & Hips ในช่วงอายุระหว่าง 25-34 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มนักชอปกำลังซื้อสูงได้มากขึ้น โดยแบ่งเป็นกลุ่มผู้หญิง 65% และผู้ชายราว 35%

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการรุกตลาดอีคอมเมิร์ซในช่วงไตรมาส 4 ที่ต้องเผชิญกับสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว และร่วมมอบความพิเศษในโอกาสฉลองครบรอบ 40 ปีของโรบินสัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘#ให้ทุกวันได้มากกว่า’ โรบินสัน ออนไลน์จึงมีแผนมอบความคุ้มค่าที่มากกว่า เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายของนักชอปออนไลน์ให้คึกคัก ด้วยการประเดิมจัดบิ๊กแคมเปญ ‘10.10 Robinson Online Legacy Sale ล่าส่วนลดข้ามอวกาศ’ (10 เดือน 10 โรบินสัน ออนไลน์ เลกาซี เซล ล่าส่วนลดข้ามอวกาศ) ชอปออนไลน์สุดคุ้มที่ www.robinson.co.th กับทัพแบรนด์สินค้าชั้นนำราว 1,000 รายการ ใส่ตะกร้าไว้ ON เมื่อไหร่ ชอปโรบินสันออนไลน์เลย ระหว่างวันที่ 4-13 ตุลาคม 2562 ที่มาพร้อมดีลสุดพิเศษ รับคูปองส่วนลด 1,000 บาท เมื่อชอปครบ 10,000 บาท แจกโค้ดลดเพิ่มทั้งเว็บ 10% ไม่มีขั้นต่ำ แจกโค้ดลดเฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ 50% รับคะแนนเดอะวัน 10 เท่า ทุกออเดอร์ไม่มีขั้นต่ำ พร้อมส่งฟรี! ทุกออเดอร์

“โรบินสันมั่นใจว่าแคมเปญฯ ดังกล่าวจะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักชอปออนไลน์ และช่วยกระตุ้นทราฟฟิกการจับจ่ายของนักชอปออนไลน์ให้เพิ่มขึ้นกว่า 140% รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยผลักดันให้ยอดขายธุรกิจออนไลน์ในช่วงไตรมาส 4 โตอย่างต่อเนื่องอีกด้วย” นายบุญไทยกล่าวสรุปกำลังโหลดความคิดเห็น