xs
xsm
sm
md
lg

บิ๊กซีฉลองเทศกาลกินเจ 2562 ผ่านแคมเปญ “อิ่มบุญ สุขใจ ช่วยเหลือเกษตรกรภาคเหนือ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บิ๊กซีฉลองเทศกาลกินเจ 2562 ผ่านแคมเปญ “อิ่มบุญ สุขใจ ช่วยเหลือเกษตรกรภาคเหนือ” ยกทัพเมนูอาหารเจราคาเดียว 39 บาท ตลอดเทศกาลกินเจ

บิ๊กซีจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลกินเจผ่านแคมเปญ “อิ่มบุญ สุขใจ ช่วยเหลือเกษตรกรภาคเหนือ” รับซื้อกะหล่ำปลีตรงจากศูนย์ชุมนุมสหกรณ์การเกษตรภาคเหนือ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ตอกย้ำการเป็นองค์กรที่ช่วยพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของชาวไทยมาโดยตลอด ชูสินค้าสดใหม่ ราคาประหยัด ขนทัพมากว่า 2,000 รายการ พร้อมทั้งเสนอเมนูอาหารเจปรุงสำเร็จพร้อมรับประทาน ราคาเดียว เพียง 39 บาท กว่า 22 เมนู ที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ คาดการณ์ดันยอดขายโตมากกว่า 20%

นางวิภาดา ดวงรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี กล่าวว่า พฤติกรรมของผู้บริโภคอาหารเจในยุคนี้ได้ให้ความสำคัญต่อความสะดวกก็จริง แต่ก็ยังคำนึงถึงธรรมเนียมปฏิบัติอันเคร่งครัด ซึ่งในวิถีการดำเนินชีวิตในปัจจุบัน โอกาสของครอบครัวเดี่ยว อาศัยในคอนโดมิเนียม การประกอบอาหารเจรับประทานเองอาจจะทำได้ไม่ง่ายนัก ในปีนี้แผนกอาหารปรุงสำเร็จของ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จึงมีการจัดเรียงเมนูอาหารเจอย่างยิ่งใหญ่ ตามกลุ่มอาหารเจที่เป็นที่ต้องการของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มอาหารผักผลไม้ ของแห้ง หรือแม้แต่อาหารพร้อมปรุงที่รับประกันความอร่อย และรับประกันคุณภาพ โดยบริการผ่านบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และบิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์

สำหรับปีนี้ บิ๊กซีขอเสนอเมนูอาหารเจปรุงสำเร็จพร้อมรับประทาน ราคาเดียว เพียง 39 บาท กว่า 22 เมนู เช่น ลาบเจ ผัดมะเขือยาวเจ คั่วกลิ้งเจ แกงไตปลาเจ แกงเผ็ดหน่อไม้เจ แกงขี้เหล็กเจ แกงเทโพเจ แกงส้มเจ ผัดผักสี่สหายเจ ผัดเผ็ดหน่อไม้ทรงเครื่องเจ ผักกาดดองเต้าหู้เจ ต้มข่าไก่เจ เป็นต้น รวมถึงผักและผลไม้ 5 สี ภายใต้สินค้าที่มีสัญลักษณ์ Big C Quality Line หรือ BQL เช่น เมลอน แตงโม แก้วมังกร เห็ดเข็มทอง เห็ดออรินจิ กรีนโอ๊ก และกลุ่มผักออร์แกนิก ราคาเริ่มต้นที่ 29 บาท ไว้บริการแก่ผู้บริโภคอย่างครอบคลุม โดยคาดว่าจะช่วยกระตุ้นยอดขายในช่วงเทศกาลกินเจกว่า 20%

บิ๊กซีพร้อมอำนวยความสะดวกในช่วงเทศกาลกินเจ เตรียมจุดจำหน่ายอาหารเจพร้อมรับประทานในบริเวณศูนย์อาหาร Food Park ที่บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ และพิเศษกับบูทอาหารเจหลากหลายเมนู ได้ที่บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ 12 สาขา ได้แก่ สาขาราชดำริ รัชดา แจ้งวัฒนะ 2 เพชรเกษม 1 นครสวรรค์ พระราม 4 เชียงใหม่ เชียงใหม่ 2 กาญจนบุรี ภูเก็ต เชียงราย 2 และสุราษฎร์ธานี เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 7 ตุลาคม 2562 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.BigC.co.th หรือ โทร. 1756


กำลังโหลดความคิดเห็น...