xs
xsm
sm
md
lg

ฉลอง 50 ปีดีเอชแอล จับมือ แฟร์เท็กซ์ ผลิตนวมลิมิเต็ดอิดิชั่น 300 คู่ ขายทั่วโลก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ฉลอง 50 ปีดีเอชแอล #50YearsofDHL
ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทย จับมือ แฟร์เท็กซ์
ผลิตนวมลิมิเต็ดอิดิชั่น 300 คู่ จำหน่ายทั่วโลกผ่าน Fairtex.com 25 ก.ย. นี้ 20.00 น. เป็นต้นไป

การร่วมมือกันครั้งนี้แสดงให้เห็นศักยภาพของ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ในการสนับสนุน
แบรนด์ไทยให้เติบโตในธุรกิจอีคอมเมิร์ซระหว่างประเทศ

● นวม ‘DHL Boxing Gloves’ ผลิตจากหนังฟูลเกรน 100% นำเสนอในแพ็คเกจพรีเมี่ยม จำกัดจำนวนจำหน่ายเพียง 300 คู่ทั่วโลก

· เปิดพรีออร์เดอร์พร้อมกันทั่วโลก 25 กันยายนนี้ เวลา 20.00 น. ที่ Fairtex.com เท่านั้น

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ผู้นำด้านการขนส่งด่วนระหว่างประเทศของโลก ภายใต้บริษัท ดอยช์ โพสต์ ดีเอชแอล กรุ๊ป ฉลองครบรอบครึ่งศตวรรษแห่งความเป็นเลิศด้านคุณภาพและการบริการลอจิสติกส์ทั่วโลก สำหรับประเทศไทย ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ยักษ์ใหญ่แห่งวงการลอจิสติกส์สร้างปรากฎการณ์จับมือกับ แฟร์เท็กซ์ แบรนด์ไทยผู้ผลิตและส่งออกอุปกรณ์ศิลปะการต่อสู้ ผลักดันมวยไทย รวมถึงแบรนด์ไทยให้เติบโตในตลาดอีคอมเมิร์ซระดับสากล

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 50 ปี ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทย และ แฟร์เท็กซ์ ร่วมออกแบบและผลิต นวม ‘DHL Boxing Gloves’ ลายดีเอชแอล ลิมิเต็ดอิดิชั่นเพียง 300 คู่ทั่วโลก ออกแบบโดยการนำอัตลักษณ์เด่นของสองแบรนด์ไว้บนนวมมวยที่ผลิตจากหนังฟูลเกรน 100% เหนือชั้นด้วยเกรดการผลิตแบบพรีเมี่ยม โดดเด่นด้วยสีเหลืองแดงที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ดีเอชแอล เอาใจทั้งผู้ที่ชื่นชอบและแฟนกีฬาชกมวย และนักสะสมสินค้าแนวสตรีทแฟชั่น


ปาริชาติ ประมุขกุล รองประธานฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ภายใต้ความร่วมมือกันครั้งนี้ บริษัทฯ ต้องการตอกย้ำถึงความเชี่ยวชาญของดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ผู้นำการขนส่งด่วนระหว่างประเทศที่สนับสนุนแบรนด์ไทยสู่การค้าข้ามประเทศระดับสากล ด้วยประสบการณ์ด้านลอจิสติกส์ที่เรามีมากว่า 50 ปี และโซลูชั่นในการขนส่งครบวงจรจะช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จในโลกธุรกิจอีคอมเมิร์สนานาชาติที่เติบโตและพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง”

“ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ภาคภูมิใจในการเป็นลอจิสติกส์พาร์ทเนอร์สำคัญที่อยู่เบื้องหลัง ผลักดันให้แบรนด์ไทยที่มีศักยภาพเติบโตสู่ตลาดการค้าระหว่างประเทศ โดยเฉพาะในตลาดอีคอมเมิร์ซนานาชาติที่คาดว่าจะมีมูลค่าการเติบโตสูงถึง 1 ล้านล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ ภายในปีหน้า โดยมีอัตราเฉลี่ยในการเติบโตอยู่ที่ 25% ต่อปี”
ปาริชาติ กล่าว

“เพื่อการขยายธุรกิจอีคอมเมิร์ซให้เติบโตในระดับสากล แฟร์เท็กซ์ได้ให้ความสำคัญและพัฒนาเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซใหม่ภายใต้ www.fairtex.com สนับสนุนการใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้ลูกค้ารายย่อยสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายและพึงพอใจกับการขนส่งสินค้าไปยังมือผู้รับทั่วโลกอย่างรวดเร็ว” เปรม บุษราบวรวงษ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทแฟร์เท็กซ์ กล่าว “แฟร์เท็กซ์และดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรสมีคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกันหลายด้าน โดยเฉพาะในเรื่องประวัติยาวนานของแบรนด์ การให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพ การขยายธุรกิจระหว่างประเทศและการส่งมอบคำมั่นสัญญาแก่ลูกค้าอย่างตรงเวลา”
นวม ‘DHL Boxing Gloves’ ลิมิเต็ดอิดิชั่น ผลิตจากหนังฟูลเกรน 100% ผ่านงานฝีมือคุณภาพขั้นสูง โครงสร้างของนวมยกกระชับด้วยแก่นโฟมถึง 3 ชั้น เสริมความแน่นของทุกการออกหมัดด้วยกริบบาร์ โดยผู้สนใจสามารถพรีออร์เดอร์นวมผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.fairtex.com และจัดส่งทั่วโลกโดยดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส เปิดพรีออร์เดอร์จำนวนจำกัดเพียง 300 คู่ในวันที่ 25 กันยายน ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไปจนกว่าสินค้าจะหมด ทั้งนี้วันที่เปิดจำหน่ายยังตรงกับวันครบรอบ 50 ปีของดีเอชแอลอีกด้วย

ติดตามวิดีโอความร่วมมือระหว่างดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรสและแฟร์เท็กซ์ #DHLxFairtex Go Worldwide. Go the Distance. ได้ที่นี่: https://youtu.be/INvJAjaAdfk]

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

- ดีไซน์สุดเอ็กซ์คูลซีฟเฉพาะเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 50 ปี ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทย

- ออกแบบโครงสร้างของนวมยกกระชับด้วยแก่นโฟมถึง 3 ชั้น

- ผลิตจากหนังฟูลเกรน 100%

- เสริมความแน่นของทุกการออกหมัดด้วยกริบบาร์

- งานฝีมือคุณภาพขั้นสูง

- รับประกันความพึงพอใจภายใน 15 วัน

- มาพร้อมกล่องบรรุภัณฑ์แบบพรีเมียม

- จำนวนจำกัดเพียง 300 คู่ทั่วโลกเท่านั้น50 ปีดีเอชแอล

ปี 2019 เป็นปีแห่งการฉลองครบรอบ 50 ปีของดีเอชแอล ย้อนกลับไปเมื่อปี 1969 ผู้ประกอบการสามคนได้ก่อ

ตั้งบริษัทดีเอชแอลขึ้นเป็นครั้งแรกที่นครซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา ดำเนินธุรกิจด้วยการปฏิวัติธุรกิจขนส่ง

พัสดุแบบเดิมๆที่มีขั้นตอนยุ่งยาก และล่าช้า โดยนำเสนอการบริการแนวใหม่สำหรับการจัดส่งเอกสารได้ในหนึ่ง
วัน และนับจากนั้นเป็นต้นมา ดีเอชแอลได้ขยายการดำเนินงานครอบคลุมไปทั่วโลก ประกอบด้วยบริษัทในเครือหลายแห่ง มีพนักงานกว่า 380,000 คน ใน 220 ประเทศ ให้บริการด้านลอจิสติกส์และซัพพลายเชนอย่างครบวงจร ดีเอชแอลมุ่งเน้นการให้บริการที่ดีเยี่ยม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง พร้อมทั้ง
ผลักดันการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องตลอดห้าทศวรรษที่ผ่านมา ตั้งแต่ DHL 1,000 ซึ่งเป็นหนึ่งในคอมพิวเตอร์ประมวลผลคำเครื่องแรกของโลกไปจนถึงการใช้ STREETSCOOTER ยานพาหนะสำหรับการขนส่งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าและเป็นผลงานการพัฒนาของกลุ่มบริษัทดอยช์ โพสต์ ดีเอชแอล (DEUTSCHE POST DHL GROUP) และภายใต้พันธกิจ MISSION 2050 ในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกให้เหลือศูนย์ทั่วทั้งกลุ่มบริษัทภายในปี 2050 ดีเอชแอลยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้บุกเบิกแนวทางใหม่สำหรับอุตสาหกรรมลอจิสติกส์อย่างต่อเนื่อง


กำลังโหลดความคิดเห็น...