xs
xsm
sm
md
lg

GET เร่งขยายบริการใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผู้จัดการรายวัน360 - เก็ท (GET) ปลื้มกระแสตอบรัมในไทยดี หลังเปิดมาได้แค่ 6 เดือน มียอดดาวน์โหลดกว่า 1 ล้านครั้ง พร้อมซุ่มทดสอบบริการใหม่ อี-วอลเลต

นายภิญญา นิตยาเกษตรวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร GET กล่าวว่า หลังจากที่ เก็ท ได้เปิดตัวในไทยอย่างเต็มรูปแบบมาเพียง 6 เดือน เก็ทก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างมาก ทั้งจากผู้ใช้งานและคนขับ

โดยปัจจุบันเรามีจำนวนยอดดาวน์โหลดสูงถึงกว่า 1,000,000 ครั้ง มีจำนวนคนขับมากกว่า 20,000 คน และร้านอาหารเราได้รับการตอบรับที่ดีมากจากทั้งร้านอาหารแบรนด์ดัง ร้านค้าเอสเอ็มอี และร้านสตรีทฟู้ด โดยมีจำนวน 20,000 ร้านค้า

ตอนนี้บริการ GET FOOD ก็เติบโตอย่างรวดเร็วและก้าวขึ้นมาเป็นบริการยอดนิยมของ GET ด้วยยอดการสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้นจากไตรมาสแรกถึง 168% และเรามั่นใจว่าจะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องแน่นอน บริการฟู้ดเดลิเวอรี่เป็นบริการที่ได้รับความนิยมมากในกรุงเทพฯ และ GET เองก็ดีใจที่เราสามารถตอบโจทย์คนเมืองและกลายมาเป็นหนึ่งในแอพยอดนิยมได้ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน

" ตอนนี้เรามีพันธมิตรร้านอาหารในระบบกว่า 20,000 ร้าน ทั้งแบรนด์ดังอย่าง บอนชอน, Koi The, Cafe Amazon, Burger King, ไปจนถึงร้านเอสเอ็มอี อย่าง แหลมเจริญ, แสนแซ่บ, ดู๋ดี๋, ZERO kcal x Kalamare แสนยอด โชคดีติ่มซำ และอีกมากมาย โดย GET และร้านค้าพันธมิตรของเราจะนำเสนอทั้งอาหารที่น่านสนใจรวมถึงโปรโมชั่นใหม่ๆ ให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบัน GET ให้บริการหลายอย่างในประเทศไทยแล้ว เช่น เรียกมอเตอร์ไซค์วิน (GET WIN) สั่งอาหาร (GET FOOD) ส่งของ (GET DELIVERY) และอีวอลเลต (GET PAY) ซึ่งเป็นบริการใหม่และอยู่ในช่วงบริการทดลอง โดยเปิดให้บริการครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ และบางส่วนในเขตปริมณฑลแล้ว


กำลังโหลดความคิดเห็น