xs
xsm
sm
md
lg

ท็อปส์ ออนไลน์ ผนึก แกร็บ ส่งด่วนภายใน 2 ชั่วโมง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ท็อปส์ ออนไลน์ ผนึก แกร็บ ขยาย Ecosystem ผุดบริการใหม่ ส่งด่วนภายใน 2 ชั่วโมง เพียงชอปผ่าน www.tops.co.th

หลังจากที่กลุ่มเซ็นทรัลร่วมเป็น Big Strategic Partner ด้วยการทุ่มงบลงทุนกว่า 6 พันล้านบาท ใน แกร็บ ประเทศไทย ทำให้เกิดการเชื่อมโยงและใช้ทรัพยากรร่วมกันระหว่าง 2 บริษัท

ล่าสุดท็อปส์ ออนไลน์ (Tops Online) ซูเปอร์มาร์เกตออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าไว้มากที่สุดกว่า 15,000 รายการ ได้ผนึกกับ แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปพลิเคชันในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้และประเทศไทย เพื่อร่วมกันขยาย Ecosystem ของทั้ง 2 บริษัทให้กว้างขึ้น ผ่านบริการ "แกร็บเอ็กซ์เพรส"

บริการ "แกร็บเอ็กซ์เพรส" นี้จะเป็นบริการรับส่งของแบบเร่งด่วน การันตีส่งสินค้าจากท็อปส์ ออนไลน์ ถึงมือลูกค้าภายใน 2 ชั่วโมง เพื่อแก้ Pain Point ของลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้ากลุ่ม Food และ Groceries ผ่านออนไลน์ แต่ยังต้องการเลือกสินค้าที่หลากหลายเหมือนชอปปิ้งด้วยตัวเองในร้านและต้องการบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้

นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มเซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จับมือ นายธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย เปิดตัวบริการส่งด่วน สินค้าจากท็อปส์ ออนไลน์ด้วยแกร็บเอ็กซ์เพรส เพื่อรับกับความเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการชอปปิ้งของลูกค้าจากออฟไลน์สู่ออนไลน์ สามารถตอบโจทย์ความสะดวกสบาย แก้ Pain Point เรื่องปัญหาจราจรในเมืองใหญ่

โดยนำจุดแข็งของท็อปส์ ออนไลน์ ที่ได้เปรียบเหนือคู่แข่งด้านความครบครันและคุณภาพสินค้า ทั้งกลุ่มสินค้าอุปโภค-บริโภค อาหารสด อาหารพร้อมรับประทาน รวมถึงผักและผลไม้ สินค้าออร์แกนิก สินค้าจากท้องถิ่นและชุมชนต่างๆ ในประเทศ รวมถึงสินค้านำเข้าจากทั่วโลกมาสร้างประสบการณ์ออนไลน์ชอปปิ้งรูปแบบใหม่ผ่านการผสานจุดแข็งด้านบริการส่งของเร่งด่วนจากแกร็บเอ็กซ์เพรส ซึ่งมั่นใจว่าจะขยาย Ecosystem ให้กับท็อปส์ ออนไลน์ ในการเพิ่มกลุ่มลูกค้าและช่วยให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น

อีกทั้งยังคาดหวังถึงความถี่ของการซื้อที่เพิ่มขึ้นเพราะไม่มียอดสั่งซื้อขึ้นต่ำ สร้างแรงจูงใจให้ลูกค้าที่ต้องการความรวดเร็วและสะดวกสบายด้วย โดยมีรอบจัดส่งทุกชั่วโมงรวม 12 รอบต่อวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. การันตีส่งด่วนภายใน 2 ชั่วโมง โดยได้เปิดให้บริการแล้วในกรุงเทพฯ และมีแผนจะขยายไปยังต่างจังหวัดต่อไป ลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียด สั่งซื้อสินค้าและพื้นที่จัดส่งได้ที่ www.tops.co.th


กำลังโหลดความคิดเห็น...