xs
xsm
sm
md
lg

“ไทยวันมอลล์”รุกสินค้าสุขภาพ ขายหมอนยางพาราเฉพาะเซเว่นฯ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผู้จัดการรายวัน360 - Thai One Mall รุกตลาดสุขภาพ ประเดิม หมอนยางพารา “รอยัลออร์คิด” วางขาย “เซเว่นอีเลฟเว่น” เป็นแห่งแรก ดึง “อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ” ดาราดัง “ฉลาด เกมส์ โกง” เป็นพรีเซ็นเตอร์ ตั้งเป้ายอดขายปีละ 5 หมื่นใบ 100 ล้านบาท

นางสาว หลุ่ย แซ่กั๊ว ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยเจียระไนกรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “Thai One Mall เป็นบริษัทในเครือ ไทยเจียระไนกรุ๊ป มีแผนที่จะรุกตลาดสินคาเพื่อสุขภาพในประเทศไทย โดยเฉพาะการเป็นผู้จัดจำหน่ายหมอนยางพารา “รอยัลออร์คิด” [Royal Orchid] ซึ่งที่ผ่านมาประสบความสำเร็จผ่าน Thai one Mall(ไทยวันมอลล์)

ดังนั้น ไทยวันมอลล์ จึงสนใจนำผลิตภัณฑ์หมอนยางพารา “รอยัลออร์คิด” เข้ามาเปิดตลาดในประเทศไทย โดยจะวางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น เป็นแห่งแรก เพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่าย จะช่วยให้การกระจายสินค้าให้เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ดี เจาะตลาดลูกค้าชาวไทย ชาวไทยเชื้อสายจีน รวมไปถึง คนจีนที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย ตั้งเป้ายอดขาย 5 หมื่นใบต่อปี หรือกว่า 100 ล้านบาท

ทั้งนี้ หมอนยางพารา “รอยัลออร์คิด” จะจำหน่ายใน ราคา 2,400 บาท โดยมีวางจำหน่ายที่ “เซเว่นอีเลฟเว่น” ทั่วประเทศ ในกรุงเทพ เช่น สาขาอัมรินทร์พลาซ่า สาขาลิโด้ สาขาใบหยกสกาย (ราชปรารภ 3) ส่วนเชียงใหม่ อาทิ สาขานิมมานเหมินทร์ และ สาขาสามเหลี่ยมองค์พระ เป็นต้น รวมถึงที่ บริษัท ไทยวันมอลล์ จำกัด โดยแต่งตั้ง “อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ” นักแสดงนำ “ฉลาด เกมส์ โกง” ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากและทำรายได้อย่างสูงในประเทศจีน มาทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์

“ประเทศไทย นับเป็นแหล่งผลิตยางพาราที่ดีที่สุดในโลก โดยน้ำยางพาราสามารถนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ได้หลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือ หมอนยางพารา ซึ่งชาวไทยและชาวจีนให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อชาวจีนมาเที่ยวประเทศไทย จึงกลาย “ไอเท็ม” ที่ต้องช้อปกลับบ้าน ด้วยเหตุนี้ ไทยวันมอลล์ จึงต้องการสร้างแบรนด์ “รอยัลออร์คิด” ให้เป็นสินค้าคุณภาพสูง ที่ผ่านการรับรองจาก Thailand trusted quality การันตีโดย LGA สถาบัน eco INSTITUT จากประเทศเยอรมัน ว่าผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100% และไร้สารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ พร้อมผลักดันให้ “รอยัลออร์คิด” กลายเป็นสินค้าที่จะช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมการผลิต พร้อมกับผลักดันสินค้าไทยให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกอีกด้วย” นางสาว หลุ่ย แซ่กั๊ว กล่าว

นอกจากนี้ ยังมีแผนที่จะเพิ่มสินค้าใหม่ ๆ รวมถึงสินค้าแบรนด์ของเราเอง 2 แบรนด์ ซึ่งหนึ่งแบรนด์ก็คือ รอยัลออร์คิด และอีกแบรนด์จะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้ ซึ่งคาดหวังว่าจะสร้างรายได้ให้เพิ่มขึ้นเป็น 200 ล้านบาท

ไทยวันมอลล์ เป็นส่วนหนึ่งในเว็บ Alibaba ที่เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซรายใหญ่ที่สุด มีจำนวนสมาชิกมากกว่า 3 แสนราย และยังมีผู้เข้ามาช้อปปิ้งจำนวนมากกว่า 1 หมื่นรายต่อวัน ส่งผลให้ในปีที่ผ่านมา( 2561) บริษัทฯมียอดขายหมอนยางพาราสูงถึงกว่า 50 ล้านบาท อีกทั้ง หมอนยางพราคา “รอยัลออร์คิด” ยังได้วางจำหน่ายในประเทศจีน โดยเปิดช้อป “รอยัลออร์คิด” อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 11 เดือนพฤศจิกายน 2561 ที่เมืองซัวเถา ปรากฏว่า ลูกค้าชาวจีน ให้ความสนใจสั่งจองสินค้ากันเป็นจำนวนมาก

กำลังโหลดความคิดเห็น...