xs
xsm
sm
md
lg

“โรบินสัน” รุกแฟชั่นรุ่นจิ๋ว ส่ง ‘F.O.F. Kids’ ผนึกคาแรกเตอร์ ‘We Bare Bears’ ปั้นลิมิเต็ด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“โรบินสัน” รุกตลาดแฟชั่นรุ่นจิ๋ว ส่ง ‘F.O.F. Kids’ จับมือการ์ตูนคาแรกเตอร์ยอดฮิต ‘We Bare Bears’ ปั้นลิมิเต็ดคอลเลกชัน ‘F.O.F. Kids x We Bare Bears’ ในฐานะแบรนด์แฟชั่นเด็กแบรนด์แรก หวังปลุกกระแสเทรนด์แฟชั่นรุ่นจิ๋ว คาดดันยอดธุรกิจกลุ่มสินค้าเด็กครึ่งหลังปี 62 โตตามเป้า

นางเออร์ลินดา เพชรพิสิฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ‘F.O.F. Kids’ (เอฟ.โอ.เอฟ. คิดส์) เป็นแบรนด์สินค้าเด็กอินเฮาส์สำหรับเด็กชาย หญิง อายุตั้งแต่แรกเกิด-14 ปี ที่โรบินสันถือลิขสิทธิ์ในการผลิตและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว โดยมีทั้งสินค้าเด็กสไตล์เบสิก เรียบ เก๋ เท่ ไม่ตกเทรนด์ และสไตล์แฟชั่น อินเทรนด์ ในหลากหลายกลุ่มสินค้า ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มเสื้อผ้า ชุดนอน ชุดชั้นใน กระเป๋า หมวก รองเท้า ถุงเท้า และของใช้สำหรับเด็กทารก ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับจากกลุ่มนักชอปครอบครัวเป็นอย่างดี

โดยในไตรมาส 1 ปี 2562 ที่ผ่านมา แบรนด์มีอัตราการเติบโตของยอดขายสูงกว่า 60% ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ส่งผลให้ธุรกิจกลุ่มสินค้าเด็กของโรบินสันในไตรมาส 1 โตขึ้นกว่า 10% เนื่องมาจากการดำเนินงานที่สำคัญของแบรนด์ คือ การเพิ่มความหลากหลายของกลุ่มสินค้าเพื่อเป็นทางเลือกในการตอบโจทย์ความต้องการของนักชอป การพัฒนารูปแบบและวัสดุของสินค้าให้ทันสมัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ที่สำคัญเหมาะสมกับอากาศเมืองไทย การกำหนดราคาที่สมเหตุสมผล จับต้องได้ และง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ รวมทั้งการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์โดยมีการวางจำหน่ายสินค้าในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 48 สาขาทั่วประเทศ (ยกเว้นสาขาสุขุมวิท) และเพิ่มช่องทางการชอป เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์การชอปของครอบครัวยุคใหม่ที่นิยมการชอปปิ้งออนไลน์ กับ Robinson Shop Online บน www.robinson.co.th

ทั้งนี้ ในครึ่งหลังปี 2562 โรบินสันมีแผนผลักดันแบรนด์ ‘F.O.F. Kids’ เพื่อรุกตลาดแฟชั่นเด็กอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสร้างปรากฏการณ์ความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญของแบรนด์ กับการเป็นแบรนด์แฟชั่นเด็กแบรนด์แรกที่จับมือกับตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์ยอดฮิต ‘We Bare Bears’ (สามหมีจอมป่วน) เปิดตัวลิมิเต็ดคอลเลกชัน ‘F.O.F. Kids x We Bare Bears’ (สามหมีจอมป่วน)
โรบินสันมองว่าจากความร่วมมือดังกล่าวจะเป็นโอกาสให้แบรนด์ ‘F.O.F. Kids’ ได้ขยายตลาด และกลุ่มลูกค้า รวมทั้งสามารถสร้างการจดจำแบรนด์แก่นักชอปได้มากขึ้น อีกทั้งเป็นการปลุกกระแสเทรนด์แฟชั่นเด็ก สร้างสีสันและความคึกคักให้แก่ตลาดแฟชั่นเด็กในครึ่งหลังปี 2562 ได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย

สำหรับลิมิเต็ดคอลเลกชัน ‘F.O.F. Kids x We Bare Bears’ มาพร้อมกับการนำคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นของพี่น้องหมี 3 ตัว Grizzly-Pan Pan-Ice Bear ที่มีนิสัยชอบเซลฟี โปรดปรานฟูดทรัก และชอบติดตามความเคลื่อนไหวของโลกโซเชียล ซึ่งเป็นตัวแทนและเป็นที่ชื่นชอบของเด็กยุคใหม่ มาโลดแล่นอยู่บนแฟชั่นไอเท็มทั้ง เสื้อผ้า ชุดนอน หมวก และกระเป๋า สำหรับนักชอปรุ่นจิ๋วทั้งชายและหญิง อายุระหว่าง 6-14 ปี ในดีไซน์ที่ทันสมัย มีเอกลักษณ์ และมีเสน่ห์เฉพาะตัว บนเนื้อผ้าคัดพิเศษ ที่ให้ความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ และเหมาะกับอากาศของเมืองไทย ในราคาโดนใจคุณพ่อ-คุณแม่ ผู้ปกครอง เริ่มที่ 245-695 บาท

โดยวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 30 สาขาที่ร่วมรายการ พร้อมอีเวนต์มาร์เกตติ้งสนุกๆ ที่มาพร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ กับการชวนน้องๆ และคุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครองมาร่วมกิจกรรมถ่ายเซลฟีที่โฟโต้เฟรม ณ จุดขาย พร้อมแชร์ในโซเชียล #fofkidsxwebarebears เพื่อรับส่วนลดทันที 300 บาท เมื่อซื้อสินค้าในคอลเลกชันครบ 1,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค.-31 ส.ค. 62

“โรบินสันมั่นใจว่าจากความพิเศษทั้งในส่วนสินค้า และโปรโมชันของลิมิเต็ดคอลเลกชันนี้ จะทำให้เกิดกระแสการตอบรับที่ดีจากกลุ่มนักชอปครอบครัว และกลุ่มที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ We Bare Bears ซึ่งจะเป็นคีย์สำคัญที่จะช่วยผลักดันยอดขายของแบรนด์ F.O.F. Kids และภาพรวมธุรกิจสินค้าเด็กของโรบินสันให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ตามเป้าหมายที่วางไว้ได้อย่างแน่นอน” นางเออร์ลินดากล่าวสรุป

กำลังโหลดความคิดเห็น