xs
xsm
sm
md
lg

ซีพีเอฟต่อยอดผู้นำตลาดไส้กรอกพรีเมียม ส่ง “บุชเชอร์” ขยายตลาดผู้นำเทรนด์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ซีพีเอฟเดินหน้าขยายตลาดไส้กรอกระดับพรีเมียมภายใต้แบรนด์ บุชเชอร์ ตอกย้ำคุณภาพและความอร่อยยิ่งขึ้น พร้อมเปิดตัว นนท์ ธนนท์ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ บุกตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่และผู้นำกระแส จัดแคมเปญเต็มที่ มั่นใจปี 62 ยอดขายโต 25%

นายวิทวัส ตันติเวสส รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาดกลาง บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ตลาดไส้กรอกของไทยแบ่งออกเป็นหลายกลุ่ม โดยในกลุ่มสินค้าระดับพรีเมียมนั้น บุชเชอร์ ถือเป็นผู้นำตลาดกลุ่มนี้มาอย่างเหนียวแน่น และครั้งนี้จะต่อยอดความเป็นผู้นำอีกครั้งจากไส้กรอกคุณภาพที่มีผิวสัมผัสแบบเนื้อบดหยาบ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวของบุชเชอร์ ยกระดับความอร่อยด้วยหนังที่บางกรอบยิ่งขึ้น และอร่อยฉ่ำเต็มคำกว่าที่เคย โดยยังคงรสชาติเข้มข้นในสไตล์ของบุชเชอร์ที่ผู้บริโภคชื่นชอบ

การพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์ให้ตรงความต้องการของผู้บริโภค การนำเสนอไส้กรอกในแพกเกจใหม่ และใช้จุดแข็งด้านจุดจำหน่ายทั้งในช่องทางร้านสะดวกซื้อ และซูเปอร์มาร์เกตชั้นนำ รวมถึงแคมเปญการตลาดที่มีการเลือก นนท์ ธนนท์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์มาช่วยไขปริศนาความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ของบุชเชอร์ เชื่อว่าจะเป็นการผสมผสานกลยุทธ์การตลาดที่จะทำให้บุชเชอร์มียอดขายเติบโตได้ถึง 25% ในปีนี้ และยังคงครองความเป็นผู้นำในตลาดไส้กรอกพรีเมียมต่อไป

"บุชเชอร์ในแพกเกจใหม่มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ ทั้งรสต้นตำรับ (ชไวเวิร์สท) รสพริก (ชไวเวิร์สท ชิลลี่) และรสชีส (ชีสเวิร์สท) โดยมียอดขายผ่านช่องทางหลักอย่างเซเว่นอีเลฟเว่นถึงกว่า 50% การขยายสาขาของเซเว่นอีเลฟเว่นอย่างต่อเนื่องจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่มีผลบวกต่อการเติบโตของตลาดไส้กรอกพรีเมียมอย่างบุชเชอร์ค่อนข้างมาก นอกจากนี้ ภายใต้แบรนด์บุชเชอร์ยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกตอบรับความต้องการผู้บริโภคที่หลากหลายในช่องทางแม็คโคร และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

สำหรับแผนการตลาดในปีนี้ บุชเชอร์ได้เลือกพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด นนท์ ธนนท์ นักร้องหนุ่มมากความสามารถกับพัฒนาการที่ไม่หยุดยั้ง เหมือนกับไส้กรอกบุชเชอร์ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงใจผู้บริโภค โดยครั้งนี้นนท์จะพาทุกคนไปรู้จักไส้กรอกบุชเชอร์ผ่านหนังสั้นแนวสืบสวนสอบสวน ในบทของนักสืบหนุ่มสุดเท่ที่จะมาไขคดีปริศนากับเรื่องราวสุดระทึกชวนติดตาม เรื่อง บุชเชอร์ ปริศนาความอร่อย (Bucher Pleasure Hunter) ความยาว 2 ตอนจบ ผ่านช่องทางออนไลน์ และจะมีกิจกรรมทางการตลาดและสื่อสารเต็มรูปแบบ ทั้งในช่องทางออนไลน์ ทีวี สื่อบนบีทีเอส สื่อนอกบ้าน และสื่อ ณ จุดขาย ออกมาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

นอกจากนี้ บุชเชอร์ยังจัดโปรโมชันพิเศษชวนผู้บริโภคและแฟนคลับร่วมสนุกสวมบทนักสืบไขปริศนาความอร่อยของบุชเชอร์ไปกับ นนท์ ธนนท์ ภายในงาน Pleasure Hunter with Nont Tanont ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 เพียงซื้อบุชเชอร์รสชาติใดก็ได้ครบ 200 บาท ก็มีสิทธิจับรางวัลบัตรเข้างาน พร้อมลุ้นทองคำมูลค่า 20,000 บาท ทุกๆ สัปดาห์ ผ่านทาง Facebook Page : Bucher Thailand ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน-15 กรกฎาคม 2562 เท่านี้ก็ได้ทั้งลุ้น ทั้งร่วมสนุกและอร่อยฟินไปกับบุชเชอร์ ความอร่อยระดับพรีเมียม กรอบนำ ฉ่ำตาม ได้ทันที


กำลังโหลดความคิดเห็น...