xs
xsm
sm
md
lg

“เจนขวัญ อินทะวงษ์” เผยคนไทยบินไปศัลยกรรมเกาหลีสูง แนะศึกษาให้มาก เลือกมืออาชีพ เพื่อความสวยที่เป็นสไตล์ของตัวคุณเอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


SS Agency Korea บริษัทเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี เผยตลาดศัลยกรรมมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ปัจจัยมาจากการตื่นตัวของผู้บริโภคยุคใหม่ คนไทยเริ่มบินไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีมากขึ้น ธุรกิจเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีมาแรง แนะผู้บริโภคควรศึกษาข้อมูล หรือขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เทรนด์การบินไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีจะไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป มั่นใจบริษัทมีอัตราเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดยืนลูกค้าทุกคนเปรียบเสมือนเป็นเพื่อนและครอบครัว พร้อมบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยโรงพยาบาลศัลยกรรมที่คนเกาหลีโหวตให้เป็นอันดับ 1

คุณเจนขวัญ อินทะวงษ์ CEO, SS AGENCY MEDICAL TOURISM COMPANY Co.,Ltd. บริษัทเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี ที่มีใบอนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย ประเทศเกาหลีใต้ เผยว่า ช่วงหลายปีที่ผ่านมา ตลาดศัลยกรรมมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีปัจจัยมาจากการตื่นตัวของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ให้ความใส่ใจดูแลเรื่องสุขภาพและความงามมากขึ้น และมุมมองทัศนคติของคนในสังคมไทยก็เปิดกว้างมากขึ้น ส่งผลให้เทรนด์การทำศัลยกรรมจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากประเทศเกาหลีเริ่มเป็นที่นิยม และได้เกิดเป็นธุรกิจเอเจนซี่พาคนไปทำศัลยกรรมมากขึ้น

โดยหน้าที่ของเอเจนซี่คือช่วยหาข้อมูลให้ลูกค้า เพราะว่าคลินิกศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี เฉพาะในกรุงโซลมีมากกว่า 1,000 แห่ง เราจึงเปรียบเสมือนเป็นตัวช่วยให้กับลูกค้า ซึ่งจุดยืนของบริษัทเราคือ เราไม่ได้มองตัวเองว่าเป็น เอเจนซี่ แต่เราดูแลลูกค้าทุกคนเปรียบเสมือนเพื่อนที่ต้องการแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเพื่อน และจากประสบการณ์ทำงานเอเจนซี่มาแล้วกว่า 5 ปี จึงมั่นใจได้ว่าเราเป็นเอเจนซี่อันดับต้นๆของประเทศไทยที่ประสบความสำเร็จมาถึงทุกวันนี้ ซึ่งดูได้จากผลประกอบการที่ยังโตตามเป้าอย่างต่อเนื่อง

ด้วยการบริการของเอเจนซี่ เราเน้นด้านความจริงใจ และดูแลลูกค้าทุกคนเปรียบเสมือนเป็นเพื่อนและครอบครัว ซึ่งคือพื้นฐานความสำคัญที่ทำให้มิตรภาพของเราเติบโตไปมากกว่าคนทำธุรกิจ ด้วยวิธีการทำงานอย่างมืออาชีพ ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ ตั้งแต่รับส่งจากสนามบิน และมีทีมงานสแตนบายตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักอาศัยที่ถูกสุขลักษณะเหมาะสำหรับการพักฟื้นตัวหลังจากการทำศัลยกรรม หลังทำก็สามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้ด้วยตนเอง อยากจะไปเที่ยวไหน ทานอะไร ตามสไตล์คุณ เราก็พาไป เราคิดว่าหากลูกค้าได้พักฟื้นอย่างเหมาะสม และได้ออกไปเที่ยวผ่อนคลายก็จะทำให้แผลยิ่งหายดีขึ้น ซึ่งฐานลูกค้าของเราที่เข้ามาจะมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปจนถึงอายุ 80 ปี ที่มีปัญหาเรื่องหนังตาหย่อนคล้อย ขากรรไกรยึด เพราะการทำศัลยกรรมไม่ใช่แค่เรื่องความสวยความงามเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วย

ทางเอเจนซี่เราจะไม่ขายโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ใดๆทั้งสิ้น ไม่มีการจ้างไปรีวิว ไม่มีการจ้างไปทำฟรีแล้วมารีวิวบอกต่อเด็ดขาด เพราะคนที่คิดอยากทำศัลยกรรมจะเกิดขึ้นจากความต้องการของตัวเอง ซึ่งเราจะเน้นด้านการดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด ด้วยการสื่อสารกับทีมแพทย์ให้ครอบคลุมกับความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ผลออกมาแล้วลูกค้าประทับใจมากที่สุด โดยใช้กลยุทธ์การบอกต่อ เพราะเรามั่นใจว่าเรามีบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการเลือกโรงพยาบาลที่ดีที่สุด อย่างโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี "DA Plastic Surgery" ที่มีมาตรฐาน อุปกรณ์ คุณภาพดีเยี่ยม รวมถึงมีทีมแแพทย์ที่มีชื่อเสียง เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศเกาหลี มีการทำวิจัยคิดค้นวิชาทางการแพทย์เพื่อศัลยกรรมใหม่ๆ มาตลอด

สำหรับโรงพยาบาล DA Plastic Surgery เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่คนเกาหลีโหวตให้อันดับ 1 ได้รับรางวัลอันดับ 1 ศัลยกรรมขากรรไกร และกระดูกโครงหน้า ปี 2015 และ 2017 ได้รับรางวัลอันดับ 1 ศัลยกรรมจมูก และตา ปี 2018 และ 2019 ศัลยแพทย์ทุกคนมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี นำโดยคุณหมอลี ซัง วู (Dr.Lee Sang Woo) ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมขากรรไกร และกระดูกโครงหน้า และผู้อำนวยการโรงพยาบาล DA Plastic Surgery และมีประสบการณ์การผ่าตัดมามากกว่า 10,000 เคส พร้อมทีมแพทย์ทั้งหมดกว่า 17 ท่าน ติดอันดับ 1 ใน 5 ของ โรงพยาบาลและคลีนิคศัลยกรรมขนาดใหญ่ของเกาหลี โดยมีวิสัญญีแพทย์ที่ได้ดีกรีถึงศาสตราจารย์วุฒิคุณ จากมหาวิทยาลัย แห่งชาติโซล ตั้งอยู่ใจกลางกังนัม บนพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. และปัจจุบันมีขยายสาขาโรงพยาบาลไปยังประเทศจีนแล้ว ซึ่งเร็วๆนี้ ทางโรงพยาบาล DA จะกลายเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ใหญ่ที่สุด และทันสมัยที่สุดในเกาหลี ด้วยตึกก่อสร้างใหม่กว่า 10 ชั้น มูลค่าการลงทุนกว่า 3,000 ล้านบาท เราจึงมันใจได้ว่าเราได้มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าแน่นอน

“ทำอะไรต้องไปให้สุด พร้อมเต็มที่กับทุกอย่างที่ทำ” สำหรับใครที่กำลังเริ่มทำศัลยกรรม การหาข้อมูลถือเป็นสิ่งสำคัญมาก ทางเอเจนซี่ของเรา SS AGENCY MEDICAL TOURISM COMPANY Co.,Ltd. พร้อมให้คำปรึกษากับผู้ที่สนใจทำศัลยกรรมความงามในทุกด้าน และการบินไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และเมื่อเร็วๆนี้เราได้จัดงาน DA Consultation Event in Thailand ครั้งที่ 4 ประจำปี 2019 ซึ่งเราจัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4 แล้วเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เข้ามาปรึกษา ว่าควรทำจุดไหนบ้าง หรือทำอย่างไรจึงจะเหมาะสม พร้อมแจ้งราคาประเมินเบื้องต้น โดยคุณหมอลี ซัง วู พร้อมทีมแพทย์จากประเทศเกาหลี โดยเรามีการเก็บค่าปรึกษาท่านละ 1,000 บาท รายได้ทั้งหมดนำไปซื้อ “เครื่องฟอกไต” บริจาคให้กับ “โรงพยาบาลกระบี่” และมูลนิธิอื่นๆอีก 3 มูลนิธิ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...