xs
xsm
sm
md
lg

ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา ทุ่มกว่า 40 ล้านบาทฉลองโฉมใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา ทุ่มกว่า 40 ล้านบาทฉลองโฉมใหม่จับมือ โรบินสัน พร้อมดึงร้านดังชั้นนำขึ้นแท่นศูนย์กลางชอปปิ้งและท่องเที่ยว

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เดินหน้าสร้างแหล่งท่องเที่ยวและศูนย์กลางการจับจ่ายใช้สอยให้หัวเมืองรอง หลังจากเปิดให้บริการ 5 สาขาที่ อำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี, พะเยา, พิจิตร, สิงห์บุรี และอำเภอพล จังหวัดขอนแก่น ยังคงไม่หยุดเฟ้นหาร้านค้าและบริการที่คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวต้องการ ล่าสุดทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาทปรับโฉมใหม่ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา มั่นใจตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าครบวงจร จับมือห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พร้อมดึงร้านค้าชื่อดังชั้นนำ ได้แก่ ซูเปอร์สปอร์ต, ชาบูชิ, บีควิก, ธนาคารออมสิน, คลินิกเสริมความงาม แอลคลินิก เสริมแกร่งหลังเปิดให้บริการครบรอบ 1 ปี ขึ้นแท่นเป็นศูนย์กลางชอปปิ้งและท่องเที่ยวของชาวพะเยา

นางสาวภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหารท็อปส์ พลาซ่า เปิดเผยว่า ตามนโยบายของบริษัทฯ ในการเข้าไปพัฒนาพื้นที่หัวเมืองรองด้วยการเปิดศูนย์การค้าท็อปส์ พลาซ่า เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในจังหวัด สร้างให้เกิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวและศูนย์กลางการจับจ่ายใช้สอยของคนท้องถิ่น รวมถึงเข้าไปช่วยเหลือชุมชนให้เติบโตอย่างยั่งยืน เช่น การรับซื้อสินค้าในชุมชน ภายใต้นโยบาย Centrality ของกลุ่มเซ็นทรัล ซึ่งกว่า 2 ปีที่ผ่านมาบริษัทฯ เปิดท็อปส์พลาซ่าไปแล้ว 5 สาขา ได้แก่ อำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี, สิงห์บุรี, พะเยา, พิจิตร และอำเภอพล จังหวัดขอนแก่น

“เป็นครั้งแรกที่บริษัทเข้าไปรุกในหัวเมืองรอง จากเดิมที่ทำตลาดให้เมืองหลวงและหัวเมืองหลักตลอด 2 ปีที่ผ่านมา เน้นการเข้าไปสร้างการรับรู้ สร้างชื่อให้คนท้องถิ่นรู้จัก ซึ่งได้รับผลตอบรับเชิงบวกมีลูกค้ารู้จัก ท็อปส์ พลาซ่า เพิ่มมากขึ้น มีการโปรโมตผ่านสื่อ Out of Home ในจังหวัด, สื่อออนไลน์, มีการจัดกิจกรรม ในสาขาตลอดทั้งปี รวมถึงจัดโปรโมชันจูงใจลูกค้าในแต่ละท้องถิ่น โดยชูเรื่องสินค้ามีคุณภาพในราคาคุ้มค่า”

บริษัทฯ ไม่หยุดสรรหาร้านค้าและบริการที่ลูกค้าต้องการ ล่าสุดได้ทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาทปรับปรุงพื้นที่ใน ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา จับมือโรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์เปิดให้บริการบนพื้นที่ร่วม 3,500 ตารางเมตร นำเสนอกลุ่มสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของชาวพะเยา ได้แก่ สินค้าสุขภาพและความงาม (Cosmetic) สินค้าเครื่องแต่งกายบุรุษ-สตรี ยีนส์ (Fashion) สินค้าชุดชั้นในสตรี-บุรุษ (Lingeries) สินค้าเด็ก (Kids) และสินค้าเครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน (Home) พร้อมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ ได้แก่ ซูเปอร์สปอร์ต ร้านค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาอันดับหนึ่ง ครบครันบนพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร, ธนาคารออมสิน, คลินิกเสริมความงามแอลคลินิก, ชาบูชิบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นยอดนิยม สาขาแรกในจังหวัด, บีควิก ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร สาขาแรกในจังหวัด ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าศูนย์เพื่อความสะดวกให้ผู้สัญจร ซึ่งหลังจากปรับปรุงพื้นที่แล้วเสร็จในเดือนมกราคมที่ผ่านมา พบว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี มีลูกค้าเข้าใช้บริการเพิ่มขึ้น 20%

เพื่อเฉลิมฉลองโฉมใหม่ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา และกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยในสาขาอื่นๆ บริษัทได้จัดโปรโมชัน “ซัมเมอร์ ช็อปสนุก” ตั้งแต่วันนี้-23 เมษายน 2562 รวมใบเสร็จเมื่อชื้อสินค้าในท็อปส์พลาซ่าครบทุก 500 บาท รับคูปองชิงโชค เพื่อลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ต พร้อมที่พัก 5 ดาว 2 คืน รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่า 14,000 บาท จำนวน 4 รางวัลต่อสาขา รวมทั้งสิ้น 20 รางวัล พิเศษ! ทุกวันพุธ ลดเพิ่ม 10% เมื่อซื้อสืนค้าที่ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ พะเยา เพียงแสดงบัตรสวัสดิการแห่งรัฐคู่กับบัตรเดอะวัน โดยไม่จำกัดยอดการซื้อขั้นต่ำ ตั้งแต่วันนี้-29 พฤษภาคม 2562 และทุกวันอังคาร ตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2562 ชอปสินค้าที่ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์สาขาพะเยาและพิจิตร ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป รับส่วนลดท้ายใบเสร็จสูงสุด 550 บาท สำหรับใช้ซื้อสินค้าในครั้งต่อไป พร้อมตื่นตากับดอกไม้บอลลูนยักษ์สะท้อนแสง และการประดับประดาศูนย์การค้าด้วยธีมซัมเมอร์การ์เดน
กำลังโหลดความคิดเห็น...