xs
xsm
sm
md
lg

“โรบินสัน” อัดโปรแรงชิงยอดสงกรานต์ ดันยอดขาย 10% นักชอปเพิ่ม 30%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


'โรบินสัน' ตั้งเป้าชิงยอดสงกรานต์ อัดโปรฯ แรง 'สาดสุขทุกการช็อป' พร้อมเต็มอิ่มกับหลากหลายอีเวนต์มาร์เกตติ้ง ในแคมเปญ 'ROBINSON SUMMER FREE.VER' คาดช่วยดันยอดแคมเปญฯ โตกว่า 10% และดูดทราฟฟิกนักชอปเพิ่มราว 30%

นางเออร์ลินดา เพชรพิสิฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เทศกาลสงกรานต์ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการกระตุ้นการจับจ่ายของนักชอปในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งโรบินสันคาดการณ์ว่าการจับจ่ายจะยังคงมีสัญญาณที่ดี เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดยาวที่นักชอปมีแผนที่จะเดินทางท่องเที่ยว หรือกลับภูมิลำเนา รวมทั้งหาซื้อสิ่งของเพื่อเป็นของขวัญแก่ครอบครัวและญาติผู้ใหญ่เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ไทย โดยโรบินสันเลือกใช้กลยุทธ์ 'การเลือกสรรสินค้าที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ และเทศกาล' มาเป็นคีย์ในการกระตุ้นการจับจ่ายของนักชอปในช่วงเทศกาลนี้ ซึ่งกลุ่มสินค้าที่คาดว่าจะได้รับความนิยมจากนักชอป ได้แก่ กลุ่มสินค้าเพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กระเป๋าเดินทาง และอุปกรณ์ท่องเที่ยว

อีกทั้งจัดหนักกับโปรโมชันที่โดนใจ ในคอนเซ็ปต์ 'สาดสุขทุกการช็อป' ภายใต้แคมเปญ 'ROBINSON SUMMER FREE.VER' (โรบินสัน ซัมเมอร์ ฟรีเวอร์) ตั้งแต่วันนี้-21 เมษายน 2562 ที่โรบินสันทุกสาขา สุขเพิ่ม ซื้อสินค้า 1 แถม 1 และรับคูปองแทนเงินสด สูงสุด 6,000 บาท เมื่อชอปครบตามเงื่อนไข สุขฉ่ำรับโชค รับคะแนนเดอะวันเพิ่ม 4 เท่า เมื่อชอปครบตามเงื่อนไขและสอยดาวลุ้นรางวัลรับโชค เมื่อชอปทั้งห้างฯ และศูนย์ฯ ครบ 1,500 บาท ขึ้นไป สุขต่อเลยได้มั้ย สินค้าลดสูงสุด 50% และรับฟรีคูปองแทนเงินสด 200 บาท เมื่อชอปทุก 3,000 บาท สุขสิ้นเดือน รับคูปองแทนเงินสด สูงสุด 6,000 บาท เมื่อชอปครบตามเงื่อนไข และพิเศษ! กับ HOT HOUR 3 ชั่วโมงร้อนโปรแรง! 3 ช่วงเวลาช็อปสินค้าราคาพิเศษ 100 บาท เท่านั้น! เฉพาะวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตลอดเดือนเมษายน) พร้อมรับอภิสิทธิ์สุดคุ้มจากพันธมิตรบัตรเครดิต ลดและรับคืนรวมสูงสุด 35% สำหรับสมาชิกบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เครดิตการ์ด และลดเพิ่มสูงสุด 33% เฉพาะวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือนเมษายน 2562 สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

นอกจากนี้ โรบินสันยังจัดหลากหลายอีเวนต์มาร์เกตติ้งคลายร้อนที่จะช่วยสร้างสีสันช่วงสงกรานต์ ทั้งทางฝั่งห้างฯ รับฟรี! เครื่องดื่มคลายร้อน และสนุกกับเกมหรรษา และกิจกรรมของฝั่งศูนย์ฯ ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ (วันที่ 12-16 เมษายน 2562) ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ทุกสาขา ทั้งทำบุญ-ตักบาตร เสริมสิริมงคล รับปีใหม่ไทย, ชมการประกวด 'เทพีสงกรานต์' ชิงรางวัลมูลค่า 10,000 บาท, ตื่นตากับขบวนกลองยาวและการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย, ร่วมสืบสานประเพณีไทยกับการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่, ร่วมเวิร์กชอปขนมไทยและของเล่นแบบไทยๆ พิเศษ! (วันที่ 15 เมษายน 2562) ชมโชว์สนุกๆ จากสามน้า 'คุณพระช่วย' โย่ง พวง นงค์ (สาขามุกดาหาร)

"โรบินสันมั่นใจว่าจากความพร้อมทั้งในส่วนสินค้า โปรโมชัน และอีเวนต์มาร์เกตติ้งของแคมเปญฯ จะเป็นตัวช่วยกระตุ้นบรรยากาศการจับจ่ายของนักชอปในช่วงสงกรานต์ให้มีความคีกคักได้เป็นอย่างดี และคาดว่าจะสามารถช่วยทำให้ยอดขายของแคมเปญฯ เติบโตกว่า 10% รวมทั้งเพิ่มจำนวนนักชอปที่เข้ามาใช้บริการได้ราว 30% ซึ่งถือเป็นสัญญาณที่ดีของการดำเนินธุรกิจในช่วงต้นไตรมาสที่สองที่จะเป็นไปในทิศทางบวก" นางเออร์ลินดากล่าวทิ้งท้ายกำลังโหลดความคิดเห็น...