xs
xsm
sm
md
lg

สงกรานต์นี้บิน “ไทยสมายล์” ได้ชิม 2 เมนูฟิวชันสุดพิเศษ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไทยสมายล์ร่วมกับร้าน Audrey Café เสิร์ฟ 2 เมนูขนมหวานฟิวชันสุดพิเศษบนเที่ยวบิน "พานาคอตตาสาคูมะม่วงน้ำดอกไม้ และพานาคอตตามะยงชิด" ช่วง 13-17 เม.ย.นี้

นางเนตรนภางค์ ธีระวาส ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า สายการบินไทยสมายล์ เปิดเผยว่า
เทศกาลสงกรานต์ปีนี้ไทยสมายล์ขอสวัสดีปีใหม่แบบไทยๆ ด้วยเมนูขนมหวานคลายร้อนที่ไทยสมายล์ได้ร่วมมือกับร้านขนมชื่อดัง “Audrey Café” สร้างสรรค์เมนู พานาคอตตา ซึ่งเป็นของหวานสไตล์อิตาเลียนที่มีเอกลักษณ์ นั่นคือเนื้อครีมอันเนียนนุ่ม หอม หวานมัน ละมุนลิ้น นำมาผสมผสานกับผลไม้ไทยในฤดูร้อน อย่างมะม่วงน้ำดอกไม้ และมะยงชิด ที่ถูกปากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยนำเสนอเป็น 2 เมนูพิเศษคือ ‘พานาคอตตาสาคูมะม่วงน้ำดอกไม้ และพานาคอตตามะยงชิด’ ให้บริการแก่ผู้โดยสารทั้งเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ ตั้งแต่วันที่13-17 เมษายน 2562 เท่านั้น

“สายการบินไทยสมายล์มุ่งมั่นนำเสนอการบริการที่เหนือความคาดหมายให้แก่ผู้โดยสารตลอดมา เพื่อตอกย้ำการเป็นสายการบินฟูลเซอร์วิส ที่มีความโดดเด่นในเรื่องการบริการ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่มการเลือกที่นั่ง และการให้ฟรีน้ำหนักกระเป๋า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องอาหารนั้น นอกจากเราจะบริการอาหารและเครื่องดื่มให้แก่ผู้โดยสารฟรีทุกที่นั่ง ในทุกเที่ยวบินแล้ว สิ่งที่เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ของเราซึ่งผู้โดยสารจะได้รับในเทศกาลต่างๆ นั่นคือ เมนูพิเศษที่จะถูกรังสรรค์จากพาร์ตเนอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารหลากหลายแนวกว่า 10 เทศกาลตลอดทั้งปีอีกด้วย”

เมนูพิเศษช่วงเทศกาลนั้นได้รับการตอบรับจากผู้โดยสารดีมาก ถือเป็นจุดเด่น และจุดขายสร้างความประทับใจให้ผู้โดยสารอย่างมาก และยังมีส่วนในการตัดสินใจเลือกใช้บริการ ซึ่งไทยสมายล์จะกำหนดกรอบแนวคิดและเปิดให้ผู้สนใจยื่นข้อเสนอแข่งขัน พร้อมกับการออกแบบแพกเกจที่สวยงาม โดยคัดเลือกแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เป็นที่นิยม

นางจณิสตา จรูญสมิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าบริหาร บริษัท ออเดรย์ กรุ๊ป อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า ทาง Audrey Café ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ผ่านการคัดเลือกให้จัดทำเมนูพิเศษ โดยนำผลไม้ตามฤดูกาลของไทยทั้งมะม่วงและมะยงชิดมาเป็นวัตถุดิบหลัก ซึ่งทาง Audrey Café ได้นำเสนอเมนูที่ขึ้นชื่อและเป็นที่นิยมอย่างมากของทางร้านคือพานาคอตตา นำมาคิดค้นและสร้างสรรค์ให้เกิดเมนูใหม่ที่ได้รสชาติหอมหวานกับ 2 เมนูพิเศษ ‘พานาคอตตาสาคูมะม่วงน้ำดอกไม้ และพานาคอตตามะยงชิด’ 2 เมนูคลายร้อนที่พร้อมเสิร์ฟทุกท่านบนสายการบินไทยสมายด์ ทั้งนี้ ทาง Audrey Café ขอให้ผู้โดยสารทุกท่านได้อิ่มอร่อยกับการลิ้มลองเมนูพิเศษตลอดเทศกาลสงกรานต์

“สำหรับ ‘พานาคอตตาสาคูมะม่วงน้ำดอกไม้’ ได้เพิ่มรสสัมผัสกรุบกรอบด้วยสาคูครัมเบิลพร้อมเนื้อมะพร้าวอ่อน ราดด้วยซอสมะม่วงและเนื้อมะม่วงน้ำดอกไม้สุก ส่วน ‘พานาคอตตามะยงชิด’ เพิ่มรสสัมผัสด้วยครัมเบิลได้ความหวานอมเปรี้ยวกลมกล่อมจากซอสมะยงชิดและเนื้อมะยงชิด โดยทั้ง 2 เมนูเป็นการผสานความต่างของขนมหวานจากต่างประเทศที่มีเนื้อครีมเนียนนุ่ม หอมมันกำลังดี และรสชาติเปรี้ยวอมหวานที่เป็นเอกลักษณ์ของผลไม้ไทยที่ทำให้รู้สึกสดชื่น แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร พร้อมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ของไทยสำหรับชาวไทยและต่างชาติ” นางจณิสตากล่าว

เมนูพิเศษ ‘พานาคอตตาสาคูมะม่วงน้ำดอกไม้ และพานาคอตตามะยงชิด’ นี้จะให้บริการแก่ผู้โดยสาร ระหว่างวันที่ 13-17 เมษายน 2562 เท่านั้น ทั้งเที่ยวบินภายในประเทศ และระหว่างประเทศทุกเที่ยวบิน ยกเว้นเที่ยวบิน WE011, WE051, WE177, WE419/420, WE426 และ WE609 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด พร้อมกันนี้ ไทยสมายล์ยังใส่ใจเสิร์ฟเมนูพานาคอตตาสาคูมะม่วงน้ำดอกไม้เจ และพานาคอตตามะยงชิดเจ ในเส้นทางมุมไบ ลัคเนา และกัลกัตตา สำหรับผู้โดยสารที่รับประทานมังสวิรัติโดยเฉพาะ สนใจสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ www.thaismileair.com, ศูนย์บริการลูกค้า (Call Center) โทร. 1181 หรือ 0-2118-8888, ห้องจำหน่ายบัตรโดยสารไทยสมายล์ (Smile Service Center) และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทยสมายล์ (Smile Travel Agents) ทั่วประเทศ

กำลังโหลดความคิดเห็น...