xs
xsm
sm
md
lg

สวนสยามเปิดเทศกาลอะเมซิ่ง “Big Holiday 2019”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม กำหนดเปิดเทศกาลอะเมซิ่ง “Big Holiday 2019” อย่างยิ่งใหญ่ต้อนรับซัมเมอร์ ฉลองครองแชมป์ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกติดต่อกันเป็นปีที่ 10 ด้วยโปรโมชัน กิจกรรมและความสนุกสนานมากมาย เริ่มตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม ถึง 15 พฤษภาคม 2562

เทศกาลอะเมซิ่ง Big Holiday ซึ่งเป็นเทศกาลประจำปีในช่วงหน้าร้อนของทุกปี เนื่องจากเป็นช่วงเวลาปิดภาคการศึกษาของนักเรียน นิสิต นักศึกษา และเป็นเวลาที่เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัวและสนับสนุนนโยบายของภาครัฐและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการใช้จ่ายภายในประเทศ จึงได้จัดบัตรอะเมซิ่งพาส (Amazing Pass) เล่นสวนน้ำและเครื่องเล่นทุกชนิดไม่จำกัดรอบ ราคา 900 บาท โดยสามารถนำบัตรมาใช้ได้ทุกวันจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 พิเศษแถมคูปองอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 100 บาท

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ นอกจากจะเป็นสวนพักผ่อนหย่อนใจ สวนน้ำ และสวนสนุกที่สมบูรณ์แบบที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดย Guinness World Records ยังมีเครื่องเล่นชั้นนำระดับโลกกว่า 30 รายการ เช่น วอร์เท็กซ์ (Vortex) รถไฟเหาะตีลังกาเกลียวสว่านใหญ่ที่สุด 1 ใน 2 ของโลก, ไจแอนท์ ดรอป (Giant Drop) ยักษ์ตกตึกดิ่งพสุธาสูง 75 เมตร สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, บูมเมอแรง (Boomerang) ตื่นเต้นเร้าใจกับรถไฟเหาะตีลังกาถอยหลัง, ล็อก ฟลูม (Log Flume) สนุกสนานกับการผจญภัยบนท่อนซุงกลางกระแสน้ำเชี่ยว, เทกออฟ(Take Off)

นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมต่างๆ มากมายตลอดเทศกาลอะเมซิ่ง “Big Holiday 2019” กิจกรรมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพสำหรับครอบครัวโดยการเต้นแอโรบิกกลางทะเลเทียม, กิจกรรม “My Talent” ครั้งที่ 28 เปิดโอกาสให้น้องๆ วัยรุ่นได้แสดงความสามารถอย่างสร้างสรรค์ในหลากหลายรูปแบบ, กิจกรรม “Music in The Fun Park” ชมการแสดงความสามารถทางดนตรีของเยาวชน และเอาใจเด็กๆ ทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์ กับกิจกรรม “Si-Am Troop” ที่มาสคอตไซ-แอม และผองเพื่อนจะออกมาเดินทักทายอย่างใกล้ชิด และความสนุกอื่นๆ อีกมากมาย และร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์และคอนเสิร์ตอินสติงท์ /นนท์ ธนนท์/ แคลช ในระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2562 ต่อด้วยคอนเสิร์ตไผ่ พงศธร ตั๊กแตน ชลดา วันแรงงาน ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2562

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2919-7200 ต่อ 308-309 หรือ www.siamparkcity.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...