xs
xsm
sm
md
lg

ฮอนด้า จัด “Honda Exclusive Golf 2019” ชวนลูกค้าออกรอบ ตามรอยโปร Honda LPGA Thailand 2019

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “Honda Exclusive Golf 2019” ชวนลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า ร่วมออกรอบดวลวงสวิงในสนามเดียวกันกับโปรกอล์ฟระดับโลกในรายการแข่งขัน Honda LPGA Thailand 2019 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส พร้อมทดลองขับรถยนต์ฮอนด้ารุ่นใหม่ ได้แก่ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ทั้งรุ่น 5 ที่นั่ง และรุ่น 7 ที่นั่ง ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ ทั้งรุ่นเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร VTEC TURBO และเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร i-VTEC และฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ รุ่น RS พร้อมด้วยกิจกรรมอีกมากมายตลอดงาน

“กิจกรรม ‘Honda Exclusive Golf 2019’ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษที่ฮอนด้าตั้งใจจัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้า โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าฮอนด้า ได้ออกรอบตามรอยโปรกอล์ฟระดับโลกที่ได้มาทำการแข่งขันรายการ Honda LPGA Thailand 2019 เมื่อวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ณ สยาม คันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี โดยสนามแห่งนี้ เป็นสนามที่มีความสวยงามและได้มาตรฐานระดับภูมิภาค ซึ่งเป็นสนามที่ใช้จัดการแข่งขันรายการนี้มาอย่างต่อเนื่อง โดยเราตั้งใจจะมอบประสบการณ์สุดพิเศษนี้ให้กับลูกค้าฮอนด้า และอยากกิจกรรมนี้เป็นเหมือนคอมมูนิตี้ที่รวมตัวผู้ใช้รถยนต์ฮอนด้าได้มาร่วมสนุกกัน” นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

ภายในงาน ‘Honda Exclusive Golf 2019’ ยังมีกิจกรรมทดลองขับรถยนต์ฮอนด้ารุ่นใหม่ ที่พร้อมสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ได้แก่
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ดีไซน์หรูหราแข็งแกร่ง เครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร i-DTEC DIESEL TURBO เกียร์อัตโนมัติ 9 สปีดใหม่ เป็นระบบเกียร์ไฟฟ้าที่ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ด้วยสวิตช์ (Shift by Wire) และเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร DOHC i-VTEC เกียร์อัตโนมัติ CVT พื้นที่ห้องโดยสารและพื้นที่เก็บสัมภาระกว้างขวาง สะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่นเหนือระดับ และครบครันด้วยมาตรฐานความปลอดภัยล้ำสมัย โดยมีให้เลือกทั้งรุ่น 5 ที่นั่งและ 7 ทีนั่ง

ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ รถยนต์สปอร์ตพรีเมียมซีดาน ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) มาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัยเพื่อความมั่นใจทุกการเดินทาง เครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร DOHC VTEC TURBO และเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC ให้การขับขี่เร้าใจ แต่ยังคงไว้ซึ่งความประหยัด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมสีใหม่ สีน้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ตตี้ (Brilliant Sporty Blue)

ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ ที่สุดแห่งรถสปอร์ตครอสโอเวอร์ระดับพรีเมียม ดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกและภายใน เพิ่มความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากขึ้น เสริมด้วยรุ่น RS และสีใหม่ สีแดงแพสชั่น (มุก) ยกระดับความพรีเมียมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่อันล้ำสมัย เช่น ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch) และระบบเตือนและช่วยเบรกที่ความเร็วต่ำ (City Brake Active System) เครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC และเกียร์ CVT ใหม่ ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม ให้อัตราการประหยัดน้ำมันและตอบสนองทุกการขับขี่อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังรองรับพลังงานทางเลือก E85

“เป็นคนที่ชื่นชมการเล่นกอล์ฟอยู่แล้ว และเมื่อหลายปีก่อน เคยเข้าร่วมกิจกรรมกอล์ฟของฮอนด้าที่ จ.ชลบุรี เมื่อได้เห็นโฆษณาของกิจกรรม ‘Honda Exclusive Golf 2019’ จึงไม่ลังเลที่จะสมัครเข้าร่วมกิจกรรม สำหรับวันนี้ นอกจากจะได้ออกรอบตามรอยโปรกอล์ฟสาวระดับโลกแล้ว ยังได้มีโอกาสทดลองขับรถยนต์ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ในกิจกรรมครั้งนี้อีกด้วย ส่วนตัวเพิ่งได้เปลี่ยนมาใช้รถยนต์ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา รู้สึกชอบและประทับใจ ซึ่งต้องขอขอบคุณทางฮอนด้าที่ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดีครับ” นายอำนาจ เนตรนพรัตน์ ลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ กล่าว

“ติดตามแฟนเพจเฟสบุคของทางฮอนด้า แล้วรู้สึกประทับใจมากที่ฮอนด้ามีกิจกรรมต่างๆ ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก และเต็มที่กับลูกค้าในทุกกิจกรรม ส่วนตัวเคยเข้าร่วมแรลลี่กับฮอนด้า เมื่อเห็นว่ามีกิจกรรมเกี่ยวกับกอล์ฟ จึงได้สมัครเข้าร่วม วันนี้รู้สึกสนุกมาก รวมถึงได้มาทดลองขับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี รุ่นเครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร i-DTEC DIESEL TURBO ความคิดในตอนแรกคือ จะต้องมีเสียงดัง ไม่มีความนุ่มในการขับขี่ แต่เมื่อมาทดลองขับแล้ว รู้สึกว่าห้องโดยสารกว้างขวางและเงียบมาก สมรรถณะการขับขี่ดี และตอบโจทย์การใช้งานของตนเอง ต้องขอบคุณฮอนด้าสำหรับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ด้วยครับ” นายณัฐภัทร วิรัชจรัสสิน เจ้าของรถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค หนึ่งในลูกค้าที่ได้ร่วมตามรอยโปรกอล์ฟระดับโลกในครั้งนี้ กล่าว

นับเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ดีๆ ที่ทางฮอนด้าได้จัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจในการเลือกใช้รถยนต์ฮอนด้า โดยสามารถติดตามความสนุกกับกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ www.honda.co.th หรือ Facebook Fanpage Honda Thailand


กำลังโหลดความคิดเห็น...