xs
xsm
sm
md
lg

ก้อง สหรัถ เผยเคล็ดลับดูดีไม่เคยเปลี่ยน ในงานปาร์ตี้ “โรซ่า ไลโคปีน” สุด Exclusive แบบเป็นกันเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โรซ่า จัดงาน Roza Presents Mellow Lycopene Party The Healthy Garden เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับ “โรซ่า ไลโคปีน” ซอสมะเขือเทศที่มีไลโคปีนมากกว่าซอสมะเขือเทศสูตรปกติถึง 3.5 เท่า เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ The 66 Cottage ในบรรยากาศแบบไพรเวทปาร์ตี้ ให้ทุกคนได้ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ พร้อมสัมผัสกับพรีเซ็นเตอร์ขวัญใจมหาชน พี่ก้อง สหรัถ แบบใกล้ชิด อบอุ่น และเป็นกันเอง

งานนี้พบกับกิจกรรมความสนุกมากมาย อาทิ การรังสรรค์เมนูง่ายๆ ด้วยตัวเองจากโรซ่า ไลโคปีน ที่ทั้งอร่อยและได้ประโยชน์ไปพร้อมกันการได้ลิ้มลองเมนูที่ทำจากโรซ่า ไลโคปีน ที่โรซ่าคัดสรรมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษ ที่มีส่วนผสมหลักคือ โรซ่า ไลโคปีน หรือเมนูทานเล่น อย่างซุปเห็ด ซุปมะเขือเทศ และขนมหวานบิงซู สำหรับคนที่อาจจะไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้น้ำผัก ผลไม้ เมื่อได้ลองชิมการผสมผสานโรซ่า ไลโคปีนเป็นสารพัดเมนูคาวหวาน ต่างต้องยกนิ้วให้กับรสชาติที่อร่อย ทานง่าย เป็นประสบการณ์ใหม่ในการทานมะเขือเทศเลยทีเดียว

คุณเมย์ วังพัฒนมงคล กรรมการบริหาร บริษัท ไฮคิวผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด พูดถึงภาพรวมของการประกอบธุรกิจว่า “เราเป็นองค์กรที่มุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยการนำนวัตกรรมที่เกิดขึ้นจากการศึกษาและรับฟังปัญหาของผู้บริโภค มาต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในการใช้งานจริง สำหรับการสร้างแบรนด์ เราจะมองว่าโรซ่านั้นเปรียบเสมือนเพื่อนของผู้บริโภค มีบุคลิกที่ดูเป็นมิตร อบอุ่น เข้ากับทุกคนได้ง่าย ชอบชวนลูกค้ามาทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกัน โดยที่เราไม่ได้คาดหวังตัวเลขยอดขายเพียงอย่างเดียว การเปิดตัวโรซ่า ไลโคปีนนี้ เป็นการเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภค ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ที่ไม่ใช่แค่มีประโยชน์ต่อร่างกาย แต่ต้องทานได้ง่ายด้วย”

ทั้งนี้การสื่อสารเมสเสจนี้ไปยังผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพนั้นทางโรซ่าก็ได้ดึง ก้อง สหรัถ มาเป็นผู้นำเสนอไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ที่ดูดีได้แม้เวลาจะผ่านไปนาน มีภาพลักษณ์ที่ดูอบอุ่น จริงใจ สอดคล้องกับแบรนด์อิมเมจของโรซ่า พร้อมตอกย้ำว่า ก้อง สหรัถ จะเป็นผู้สื่อสารความเป็นโรซ่า ไลโคปีน ที่อร่อย และได้ประโยชน์ ไปยังผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

โดยเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอของพี่ก้อง ที่ทุกคนสามารถทำตามได้ง่ายๆ นั้นก็เริ่มที่การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ พยายามคิดเรื่องดีๆ มองโลกในแง่บวก และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อย่างโรซ่า ไลโคปีนที่หลายคนรู้จักกันในรูปแบบของซอสมะเขือเทศนั้น ยังสามารถนำมาสร้างสรรค์เมนูง่ายๆ ได้หลากหลายเมนู หากใครเคยได้ชิมน้ำมะเขือเทศมาแล้ว อาจจะรู้สึกว่าเป็นรสชาติที่ดื่มค่อนข้างยาก ลองเริ่มต้นด้วยสูตรลับง่ายๆ 3-1-1 ของพี่ก้อง สหรัถ โดยผสมโรซ่า ไลโคปีน 3 ช้อนโต๊ะ + น้ำเย็น หรือโซดา 1 แก้ว + น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา คนให้เข้ากัน และอีกหนึ่งเมนูที่พี่ก้องภูมิใจนำเสนอก็คือเมนูโรซ่า ไลโคปีน ไทย เฮิร์บ (Roza Lycopene Thai Herb) เมนูง่ายๆ ที่ทำทานที่บ้านเป็นประจำ ส่วนผสมง่ายๆ แค่ 3-1-1 เช่นกัน คือ โรซ่า ไลโคปีน 3 ช้อนโต๊ะ หญ้าหวาน 1 ช้อนชา และน้ำกระเจี๊ยบ 150 มิลลิลิตร เพียงเท่านี้ก็กลายเป็นเครื่องดื่มที่อร่อยชื่นใจ ทานง่าย และได้ประโยชน์อีกด้วย

โดยไฮไลท์สุด Exclusive ที่มีเฉพาะในงานนี้ก็คือการมอบผลิตภัณฑ์โรซ่า ไลโคปีน น้ำมะเขือเทศเข้มข้นผสมน้ำผึ้งเดือนห้า ถือเป็นการเปิดมิติใหม่ของการดื่มน้ำมะเขือเทศให้แก่ผู้ที่มาร่วมงานทุกคน พร้อมปิดท้ายความพิเศษของงานนี้ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากพี่ก้องสหรัถ ในบรรยากาศยามค่ำคืนสุดอบอุ่น

ถ้าไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ในครั้งหน้า อย่าลืมไปกดติดตามความเคลื่อนไหวของโรซ่า ไลโคปีนได้ที่ >> https://www.facebook.com/rozafood/


กำลังโหลดความคิดเห็น...