xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง 7HD ขนทัพรายการใหม่ รับต้นปี 62 รายการอาหาร-เพลง และเกมโชว์-วาไรตี้เพียบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช่อง 7HD จัดทัพอัดรายการใหม่ลงจอ เพื่อสร้างความบันเทิงและรอยยิ้มให้แก่ผู้ชม นำขบวนด้วยรายการ อาหาร รายการเพลง และเกมโชว์-วาไรตี้ ทั้งรายการที่เป็นรายการดังจากต่างประเทศ และรายการฮิตในเมืองไทย จ่อคิวยาวแน่นทั้งปี


ประเดิมต้นปีด้วยรายการ “ภาพลับนับแบงก์” เกมโชว์ใหม่ล่าสุด ที่ชวนมาแข่งขันทายภาพลับของคนดังทั้งไทยและเทศยิ่งทายถูก ยิ่งรับเงินรางวัลมาก เตรียมพบความสนุก ลุ้นกับภาพลับและตื่นเต้นไปกับการนับแบงก์ จากพิธีกร กนิษฐ์ สารสิน ที่หน้าจอช่อง 7HD ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 17.30 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้พลาดไม่ได้ กับการกลับมาของรายการเรียลิตีแข่งขันทำอาหารระดับโลกที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซัน 3 (MasterChef Thailand)” ในซีซันนี้ยังคงเข้มข้นด้วย3 กรรมการ และพิธีกรเช่นเคย ทั้งเชฟป้อม เชฟเอียน มล.ภาสันต์ และป๊อก-ปิยธิดา และยังได้รับความสนใจอย่างมากมีผู้สมัครคนธรรมดากว่า 3,000 คน และผ่านการคัดเลือกรอบ 100 คน เพื่อเข้าชิงตำแหน่งมาสเตอร์เชฟ เตรียมพบความสนุก ตื่นเต้น และลุ้นว่าใครจะเป็นตัวจี๊ดให้กรรมการทั้ง 4 ได้ปวดหัว ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้

ถัดมาเดือนมีนาคม พบกับ “SHARK TANK THAILAND” รายการฟอร์แมตระดับโลกที่เปิดโอกาสให้กับทุกคนที่มีฝัน และต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเองได้ทำฝันให้กลายเป็นจริง โดยมี “ชาร์ค” ประจำรายการ ได้แก่ เฉลิมชัย มหากิจศิริ, กฤษน์ ศรีวาลา, ชาริณี กัลยาณมิตร, ธวิศ หาญอุตสาหะ, นิชิต้า ชาร์ และณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ มานั่งฟังผู้ประกอบการเล่าถึงฝันและการนำเสนอให้เห็นถึงศักยภาพและเกิดความสนใจที่จะยมาเป็นผู้ร่วมลงทุนเพื่อสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 12.15 น.เริ่มอาทิตย์ที่ 3 มีนาคมนี้ต่อมาเป็นรายการ “แหวน 5 ท้าแสน FiveGolden Rings” ปรากฏการณ์เกมโชว์รูปแบบใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย ที่คุณผู้ชมทางบ้านมีสิทธิ์ร่วมเล่นเพื่อลุ้นเงินรางวัลไปพร้อมกัน ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 น.เริ่มวันจันทร์ที่ 4 มีนาคมนี้


ส่วนรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” การแข่งขันร้องเพลงที่จะเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นนักร้องอาชีพ ผู้ที่เป็นสุดยอดไอดอลลูกทุ่งจะได้เดบิวต์เป็นศิลปินตัวจริง และถ้วยพระราชทาน พร้อมเงินรางวัล 1 ล้านบาท ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20-19.50 น.เริ่มวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ปิดท้ายด้วยรายการ “WORLDSTAR…ดาวคู่ดาว” การแข่งขันประกวดร้องเพลงของศิลปินดูโอ้ที่ดาราจับคู่กับเด็ก เพื่อชิงความเป็นที่หนึ่ง คู่ที่ชนะเลิศจะได้ทำผลงานเพลงระดับนานาชาติกับค่าย Avex และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งตอนนี้ทางรายการได้เปิดโหวตให้แฟนๆ เสนอรายชื่อนักแสดงที่ชื่นชอบ และต้องการให้ร่วมแข่งขันกับผู้เข้าประกวด สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันนี้ ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งทาง Facebook World Star ดาวคู่ดาว, Line @worldstar7HD และ IG worldstar7HD และหลังจากนี้จะเดินทางไปจัดออดิชันเฟ้นหาผู้เข้าประกวดทั้ง 4 ภาค รอติดตามชมได้เร็วๆ นี้


ติดตามความบันเทิงอื่นๆ อีกมากมายจากภาพยนตร์ ซีรีส์ ทั้งไทยและต่างประเทศลงจอ ซึ่งสามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการวาไรตี้ต่างๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียลมีเดีย Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และทางเว็บไซต์ : www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HDกำลังโหลดความคิดเห็น...