xs
xsm
sm
md
lg

โรบินสันดันฟอร์แมตใหม่บุกเมืองรอง เสริมทัพ “ท็อปส์ พลาซ่า” ประเดิมพะเยา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โรบินสันเดินหน้าขยายธุรกิจในจังหวัดเมืองรอง กับสาขาใหม่ล่าสุด "ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พะเยา" สาขาลำดับที่ 49 ซึ่งเป็นฟอร์แมตนำร่องรูปแบบใหม่ที่มีขนาดเล็ก บนพื้นที่ 3,500 ตารางเมตร ตั้งอยู่ใน "ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา" แหล่งชอปแห่งใหม่ล่าสุดของชาวจังหวัดพะเยาและใกล้เคียง ที่มาพร้อมสินค้าและบริการที่ครบครัน

นายวุฒิเกียรติ เตชะมงคลาภิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "จังหวัดพะเยาถือเป็นจังหวัดเมืองรองที่สำคัญจังหวัดหนึ่งของทางภาคเหนือ เนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีอัตราการขยายตัวทางเศรษฐกิจที่ดี และเป็นจังหวัดที่ทาง ททท.ส่งเสริมและสนับสนุนในด้านการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง โรบินสันจึงเลือกจังหวัดพะเยาเป็นอีกหนึ่งจังหวัดในการเปิดสาขาใหม่ล่าสุดอย่าง 'ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พะเยา'


แม้ว่าจะเป็นฟอร์แมตนำร่องรูปแบบใหม่ที่มีขนาดเล็กของโรบินสัน แต่จะมีการเสริมรูปแบบการบริการ E-Ordering เข้ามา เพื่อให้สาขาแห่งนี้ตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าได้เหมือนสาขาใหญ่ และช่วยเสริมจุดเด่นของ 'ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา' ในฐานะที่เป็นซูเปอร์มาร์เกตอันดับหนึ่งของประเทศ เพื่อพัฒนาสู่การเป็นศูนย์การค้าที่เป็นศูนย์กลางการชอปปิ้ง ความบันเทิง และจุดพักผ่อนแห่งใหม่ของจังหวัดพะเยาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และคาดว่าจะสามารถช่วยตอบโจทย์ความต้องการของชาวจังหวัดพะเยาและใกล้เคียงได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน"

"ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พะเยา" แหล่งชอปปิ้งที่พร้อมเปิดประสบการณ์การชอปใหม่ กับการเติมเต็มทุกความต้องการของนักชอปชาวจังหวัดพะเยาและใกล้เคียง ที่ไม่แพ้ฟอร์แมตอื่นๆ ด้วยการชูบริการ E-Ordering บริการที่พัฒนาเพื่อตอบรับก้าวต่อไปของการเป็น Omni Channel อย่างสมบูรณ์แบบของโรบินสัน ทั้ง Robinson Shop Online ชอปสินค้าแบรนด์ชั้นนำได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมงที่ www.robinson.co.th หรือสะดวกมากขึ้นด้วยการบริการสั่งสินค้าผ่าน Robinson Online และบริการ Robinson Chat & Shop ชอปกับพนักงานที่รอให้บริการช่วยหาสินค้า เพียงทักแชต ชอปสินค้า จากนั้นก็รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย หรือสามารถเลือกรับสินค้าได้ที่โรบินสัน กับบริการ Click & Collect ก็ได้

นอกจากนี้ บนพื้นที่กว่า 3,500 ตารางเมตร ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พะเยา ยังมีการนำเสนอกลุ่มสินค้าที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สินค้าสุขภาพและความงาม (Cosmetic) ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของเหล่าบิวตี้นิสต้า กับทัพสินค้าเครื่องสำอางและความงามที่ครบครันตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้า เช่น แบรนด์ Bsc, Revlon, L'oreal สินค้าเครื่องแต่งกายบุรุษ-สตรี ยีนส์ (Fashion) มิกซ์แอนด์แมตช์เทรนด์แฟชั่นสุดเก๋ เช่น แบรนด์ Levi's, Mc, Hara, Bovy, Devy, Marco Polo, Ohayo, Espada สินค้าชุดชั้นในสตรี-บุรุษ (Lingeries) ย้ำความเป็น No.1 Lingeries Destination ตอบโจทย์ความต้องการเรื่องชุดชั้นในของนักชอปทุกเพศ ทุกวัยจากแบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำ เช่น แบรนด์ Wacoal, Sabina สินค้าเด็ก (Kids) ของเล่นและเครื่องแต่งกายสุดชิกของนักชอปรุ่นจิ๋ว เช่น แบรนด์ Papa, FAarlin สินค้าเครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน (Home) พบสินค้ากลุ่มเครื่องใช้ของตกแต่งบ้านมีดีไซน์เพื่อคนรักบ้าน เช่น แบรนด์ Haven, Cuizimzte

ร่วมสัมผัส 'ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พะเยา' ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. พร้อมฉลองเปิดสาขาใหม่พบโปรโมชันโดนใจ ชอปครบ 2,000 บาท รับคะแนนเดอะวัน 5 เท่า ตั้งแต่วันนี้-28 กุมภาพันธ์ 2562กำลังโหลดความคิดเห็น...