xs
xsm
sm
md
lg

มหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย “JAPAN EXPO THAILAND 2019” ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นตัวจริง!!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


    Are You Ready? คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะพบกับมหกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2019 ครั้งที่ 5 ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นแบบขนานแท้!!! ภายใต้คอนเซ็ปต์ “INFINITE BEAUTY Of JAPAN (日本の美) ”   โดยบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ขนความเป็นสุดยอดของญี่ปุ่นครบรสรวม 16 โซน เตรียมตัวให้ดี ไปชอป ชิม และชมความเป็นสุดยอดของญี่ปุ่นที่ถูกรวบรวมไว้อย่างดีที่สุด และยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!! ระหว่างวันศุกร์ที่ 25 ถึงวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

    Japan Expo Thailand 2019 กำเนิดขึ้นโดยความร่วมมือของเหล่าพันธมิตรยักษ์ใหญ่ ที่รวมตัวกันสร้างความอลังการ ความสนุก และความสุขให้กับผู้เข้าร่วมงาน นำทีมโดยผู้สนับสนุนหลัก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ, บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท เจทีบี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท อิออนธนสินทรัพย์ จำกัด (มหาชน),ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ โดยมีบริษัทอีเวนต์ญี่ปุ่นฝีมือดีอย่าง จี-ยู ครีเอทีฟ เป็นโต้โผใหญ่ในการจัดงาน
    คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการ บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด (G-Yu Creative) ผงาดความเป็นมือหนึ่งแห่งกูรูแห่ง Japan Event ของเอเชีย กล่าวว่า “ในฐานะที่เป็นคนไทยที่มีความรักและเคารพในประเทศญี่ปุ่น และได้มีโอกาสทำงานเชื่อมโยงระหว่างสองประเทศมากว่าสิบปี โดยได้ทำงานหลายโครงการให้แก่รัฐบาลไทยทั้งในฐานะผู้ประกอบการ รวมถึงการขยายกิจการไปยังตลาดอาเซียน เชื่อว่างาน JAPAN EXPO THAILAND จะเป็นนอกเหนือคำว่า “อีเวนต์” แต่ยังเป็นสะพานเชื่อมโยงสำหรับนักธุรกิจไทยและญี่ปุ่น ที่จะสามารถต่อยอดสร้างธุรกิจในอนาคต และขยายตลาดไปยังภูมิภาคอาเซียน งาน JAPAN EXPO THAILAND ไม่ใช่เป็นกิจกรรมที่จี-ยูครีเอทีฟ ให้ความสำคัญเพียงอย่างเดียว ทีมงานเรายังร่วมมือประสานงานต่างๆ อีกหลายสิบงานเพื่อเสริมสร้างธุรกิจระหว่างประเทศไทยกับญี่ปุ่นในทุกๆ ด้าน สนับสนุนนโยบายรัฐบาลไทยที่จะให้ความสำคัญในมิตรภาพประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นตลอดไปด้วยค่ะ”
     สำหรับภายในงานฯ เรายังมีกิจกรรมจากผู้ใหญ่ใจดีที่จะนำมาให้ได้ลุ้นและร่วมสนุกกันอีกด้วย สำหรับ โออิชิกรีนที ได้นำสตรีท น้ำผึ้งเฮียกขะมิทสึ 10 เมตร มาให้ได้ลิ้มลองรสชาติใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปกับรสชาติฮันนีเลมอน ที่ใช้น้ำผึ้งเฮียกขะมิทสึแท้จากเกสรดอกไม้หลากชนิดบนเกาะฮอกไกโด และใหม่ โออิชิ ฮันนีเลมอนจี๊ด เปรี้ยวจี๊ดจากเลมอน 2 เท่า ให้คุณสัมผัสรสชาติชาเขียวสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมด้วยกิจกรรมจาก บริษัท อีซูซุเซลส์ จำกัด ที่ได้พาศิลปินคุณบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มาร่วมทำกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้สัมผัสแบบใกล้ชิดอีกด้วย
     มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งและเก็บภาพความประทับใจของความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นได้ในงาน Japan Expo Thailand 2019 ระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Infinite Japan" สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ www.japanexpothailand.com , www.gyucreative.com , www.facebook.com/japanexpothailand หรือโทร. 0-2658-0555 ต่อ 111 Line@ : @Japanexpothailand อย่าลืมเติม@ ข้างหน้าด้วยนะ

กำลังโหลดความคิดเห็น...