xs
xsm
sm
md
lg

แคเรียร์สนับสนุนการจัดประกวด Miss Universe 2018

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย)” โชว์ศักยภาพ ร่วมเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในการจัดประกวด มิสยูนิเวิร์ส ประจำปี 2018 ซึ่งประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพในเดือนธันวาคมนี้ เพื่อสนับสนุนเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดในการทำกิจกรรมต่างๆ มุ่งแสดงศักยภาพของประเทศไทยในการจัดงานยิ่งใหญ่ระดับโลก พร้อมช่วยประชาสัมพันธ์ความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยว และวัฒนธรรมไทยให้คนทั่วโลกได้รับรู้ รวมทั้งตอกย้ำแบรนด์ของแคเรียร์ให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกมากขึ้น

นายวรเศรษฐ์ ตันติศิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะที่แคเรียร์เป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีคุณภาพ เป็นที่แพร่หลายและได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศมานานกว่า 116 ปี “แคเรียร์” เล็งเห็นว่าการเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนการจัดประกวด มิสยูนิเวิร์ส ประจำปี 2018 นับเป็นโอกาสดีที่จะได้ช่วยประชาสัมพันธ์ประเทศ โดยโชว์ศักยภาพและความพร้อมของประเทศไทยในการจัดงานยิ่งใหญ่ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นความพร้อมทางด้านเศรษฐกิจ การค้า การลงทุน และการท่องเที่ยว ซึ่งจะส่งผลให้ประเทศไทยกลายเป็นศูนย์กลางการค้า การลงทุน และการท่องเที่ยวของภูมิภาคนี้ในอนาคตได้

รวมถึงเผยแพร่วัฒนธรรมไทย สถานะของประเทศไทย และความเข้าใจในมิตรไมตรีของประเทศไทยให้ทั่วโลกรับรู้มากขึ้น พร้อมกับสร้างความมั่นใจให้คนทั่วโลกได้รับรู้มากขึ้นด้วยว่าอิทธิพลของวัฒนธรรมไทยสามารถทำให้เราเป็นที่สนใจของชาวโลกได้ และมองว่าการที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สในครั้งนี้ มั่นใจว่าจะสามารถกระตุ้นเศรษฐกิจได้ในทุกมิติ นอกจากนี้บริษัทยังให้การสนับสนุนแอร์แคเรียร์ในสถานที่จัดงานในครั้งนี้ด้วย ทั้งบริเวณภายในสวนนงนุช พัทยา โรมแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ และ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี”

แคเรียร์ เป็นผู้นำระดับโลกด้านระบบทำความร้อน ระบบปรับอากาศ และระบบทำความเย็นสัญชาติอเมริกา และได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โดยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมทั้งทีมผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์และความทุ่มเท โดยเป็นผู้ให้บริการด้านระบบโซลูชันภายในที่สร้างความยั่งยืนให้กับอาคาร ที่ประกอบไปด้วยการให้คำปรึกษาด้านอาคารสีเขียว การออกแบบและวางระบบเครื่องปรับอากาศเพื่อให้มีการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้มากที่สุด จนถึงการออกแบบระบบควบคุมภายในอาคารแบบอัตโนมัติด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ รวมถึงการให้บริการด้านการบริหารจัดการพลังงานของอาคารที่เปิดดำเนินการแล้ว และอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง


กำลังโหลดความคิดเห็น...