xs
xsm
sm
md
lg

เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชู 3 คอนเซ็ปต์ เริ่มต้นปีใหม่แบบสุข ดี เฮง ตลอดปีหมู

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตอกย้ำเป็น Destination แห่งความสุข ในช่วงเทศกาลปีใหม่ จัดแคมเปญพิเศษ “Happy Very New Year” (แฮปปี้ เวรี่ นิวเยียร์) ชวนเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความสุขและรอยยิ้ม พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้แก่ตัวเองและผู้อื่น และพบกับความเฮง ความโชคดีตลอดปีหมู ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สุข ดี เฮง” ระหว่างวันที่ 6 ธันวาคม 2561 - 2 มกราคม 2562

น.ส.วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงการจัดกิจกรรมมอบความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ของห้างสรรพสินค้าในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป ว่า “สำหรับช่วงปลายปีนี้ เทศกาลปีใหม่ถือเป็นช่วงไฮซีซันของการใช้จ่ายที่มีการซื้อสินค้าของขวัญให้แก่กัน ทางเดอะมอลล์กรุ๊ปได้เตรียมทุ่มงบประมาณกว่า 350 ล้านบาท จัดแคมเปญ “Happy Very New Year” พร้อมอัดแคมเปญตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ลุ้นรับรถ Lexus รุ่น CT200H และของรางวัลมากมาย รวมถึงการสร้างบรรยากาศและประสบการณ์ในการช้อปปิ้งเพื่อดึงดูดลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศให้ได้เข้ามาสัมผัสและมีช่วงเวลาที่ประทับใจในช่วงปลายปีนี้ โดยมอบความพิเศษ ชู 3 คอนเซ็ปต์ เริ่มต้นปีใหม่แบบสุข ดี เฮง ตลอดปีหมู”

“สุข” “The Mall Joy of Giving : สุขที่ได้ให้” ที่ เดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ทุกสาขา เพื่อตอกย้ำความเป็นอาณาจักรแห่งความสุขของครอบครัว ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาดีๆ ในการส่งมอบความสุข และรอยยิ้มให้แก่ลูกค้า สำหรับบรรยากาศการตกแต่งในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา ปีนี้ใช้คอนเซ็ปต์ “ A Ginger Bread Story” โดยเลือกใช้ ขนมปังขิงที่เป็นสัญลักษณ์ของความสุขและการฉลองในช่วงเทศกาลคริสต์มาส พร้อมเนรมิตพื้นที่ในห้างฯเป็น “Joy Studio : สุขพร้อมส่ง” จุดห่อของขวัญสำหรับเทศกาลปีใหม่นี้ซึ่งมีลายกระดาษห่อของขวัญที่ได้รับการออกแบบมาพิเศษที่ดึง Iconic จากทั่วโลกมาใส่รอยยิ้ม พร้อมกับ Gift Tag เก๋ๆ พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ช้อปสินค้าครบ 3,000 บาท จะได้รับ “Joy Generator” เป็นตัวแทนส่งต่อความสุขสามารถอัดเสียงของตัวเองผ่านคำพูดดีๆไปพร้อมกับของขวัญให้คนที่คุณรัก นอกจากนี้ เดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ยังนำเสนอการให้ความสุขพร้อมส่งผ่านหนังสั้น 3 ตอนจาก 3 ความสัมพันธ์ 3 ช่วงอายุ โดยมี “Joy Generator” เป็นตัวแทนการส่งต่อความสุขในรูปแบบที่แตกต่างกัน

“ดี” Let’s Give Good เริ่มต้นปีใหม่ดีๆ ที่ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยตกแต่งบรรยากาศภายใต้คอนเซ็ปต์ “Winter Wonderland” เนรมิตให้เป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งเทพนิยาย จำลองบรรยากาศ Christmas Village กลางควอเทียร์พาร์ค พร้อมชวนเหล่า Good’ster มาร่วมต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Let’s Give Good”

มุ่งทำให้ “การให้สิ่งดีๆ” มีคุณค่ากับทั้งคนให้และผู้รับ ที่บริเวณพื้นที่ป็อปอัพ E-space ชั้น G โดยเนรมิตพื้นที่กลางห้างฯ บริเวณ E-Space ชั้น G ให้กลายเป็น “LET’S GIVE GOOD STUDIO” ทำหน้าที่เป็น One-Stop Good Gift Destination ที่รวบรวมคัดสรรสิ่งดีๆ ภายใต้บรรยากาศและกิจกรรมดีๆ โดยมีไฮไลต์ 3 ส่วน ได้แก่ GIVE GOOD เพลิดเพลินกับการชอปปิ้ง GOOD GIFT สินค้าที่ดีต่อโลก อาทิ สินค้า Eco-lifestyle, GOOD GIFT WRAPPING ห่อของขวัญที่เล็งเห็นความสำคัญในการลดการสร้างขยะที่ทำลายสิ่งแวดล้อม กับบริการห่อของขวัญด้วยกระดาษรีไซเคิล หรือการห่อของขวัญด้วยผ้า พร้อมบริการ Personalization ลงบนผ้าห่อของขวัญ โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก ศิลปะการห่อผ้า “ฟุโรชิกิ (風呂敷)” วัฒนธรรมโบราณญี่ปุ่นที่มีประวัติยาวนานกว่า 1,200 ปี ตั้งแต่สมัยนารา, FEEL GOOD ไปกับ GOOD-TIVITY กิจกรรมเวิร์กชอปสนุกๆ เพื่อสิ่งแวดล้อม, DO GOOD เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีต่อใจ GOOD-TIVITY FOR GOOD WISHES ร่วมบริจาคสิ่งของเพื่อมอบความสุขให้ผู้อื่น

“เฮง” Paragon Gift of Bangkok: RED LUCK RICH ปีใหม่นี้จะไม่มีใครโชคดีเกินคุณ ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เพื่อตอกย้ำความเป็น “World-class Shopping Destination” ศูนย์กลางแห่งการชอปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแลนด์มาร์คใจกลางกรุงเทพฯ ในปีนี้ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จึงนำเสนอการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ด้วยความ “เฮง” ด้วยศาสตร์แห่งตัวเลข และสีมงคลในรูปแบบสากล พร้อม element เสริมความโชคดี แบบเก๋ๆ โดยได้เนรมิตบรรยากาศทั้งห้างฯ ให้ปกคลุมไปด้วยสีแดง สีแห่งความเป็นสิริมงคล ที่แฝงเรื่องราวความโชคดีไว้กับตัวเลข Pantone ค่าสีที่มีความหมายดีๆ หรือที่เราเรียกว่า Heng Color [Lucky RED] ที่เกิดจากการออกแบบของนักออกแบบตัวเลขอันดับ 1 ของเมืองไทย คุณแมน การิน ศตายุส์ (AKA Man Mathgician) โดยไฮไลต์ของงานอยู่ที่พื้นที่ Pop Up Space ใจกลางพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็น “สำนักพารากอน : Red Luck Lounge” และพิเศษสุดกับ Personalize การห่อของขวัญด้วยศาสตร์แห่งตัวเลข จาก “แมน การิน” เสริมความเฮง กับ Set ตัวเลขมงคลที่จะช่วยส่งเสริมความโชคดีตลอดปี 2019 ทั้งในด้านการเงิน การงาน สุขภาพ และความรัก นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถร่วมเสี่ยงทายไปกับ Fortune Water Machine ตู้กดน้ำทำนายโชคที่จะคำนวณตัวเลขความโชคดีของคุณ ผ่านวัน เดือน ปี ค.ศ.เกิด ออกมาเป็นน้ำดื่มพร้อมความหมายดีๆ พิเศษสุด ร่วมเช็กดวงเสริมเฮงทุกสัปดาห์กับนักพยากรณ์ชั้นนำของประเทศไทย อาทิ อาจารย์คฑา ชินบัญชร, คุณแมน การิน, หมอดูต๊อกแต๊ก A4 และหมอดูแมค ขั้นเทพ ฯลฯ พร้อมพบกับ Pop up shop ที่รวบรวมเครื่องรางเสริมสิริมงคล Lucky Charm แสนเก๋ อาทิ แบรนด์ไลลา มาให้เลือกสรร

มาร่วมเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความสุขและรอยยิ้มแบบ “สุข ดี เฮง” ที่ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ระหว่างวันที่ 6 ธันวาคม 2561 - 2 มกราคม 2562
คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด
คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด / คุณนงลักษณ์ โลหะมาณพ ผู้จัดการใหญ่การตลาด Corporate Promotion บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด
เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชู 3 คอนเซ็ปต์ เริ่มต้นปีใหม่แบบ สุข ดี เฮง ตลอดปีหมู
สีสันบรรยากาศช่วงเทศกาลแห่งความสุข ที่ เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
“สุข” “The Mall Joy of Giving : สุขที่ได้ให้” ที่ เดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
“สุข” “The Mall Joy of Giving : สุขที่ได้ให้” ที่ เดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ช้อปสินค้าที่เดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ครบ 3,000 บาท จะได้รับ “Joy Generator” เป็นตัวแทนส่งต่อความสุขสามารถอัดเสียงของตัวเองผ่านคำพูดดีๆไปพร้อมกับของขวัญให้คนที่คุณรัก
“ดี” Let’s Give Good ที่ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
“ดี” Let’s Give Good ที่ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
“เฮง” Paragon Gift of Bangkok: RED LUCK RICH ที่ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
“เฮง” Paragon Gift of Bangkok: RED LUCK RICH ที่ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
บรรยากาศสินค้าแผนกต่างๆ
บรรยากาศสินค้าแผนกต่างๆ
บรรยากาศสินค้าแผนกต่างๆ
บรรยากาศสินค้าแผนกต่างๆ
บรรยากาศสินค้าแผนกต่างๆ


กำลังโหลดความคิดเห็น...