xs
xsm
sm
md
lg

Pullman Wellness Boot Camp with Sarah Hoey ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Pullman Hotels & Resorts มุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นแก่นักเดินทาง โดยโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ได้รับการออกแบบโดย Sarah Hoey โค้ชผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพคนใหม่ของพูลแมน ซึ่ง Sarah Hoey มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และเป็นนักโภชนาการที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี อีกทั้งยังได้รับรางวัล Fitness Bikini Hawaii ในปี 2553 และ Fitness Model California ในปี 2554 Sarah Hoey มุ่งมั่นที่จะส่งมอบแนวทางใหม่แบบองค์รวม อีกทั้งมอบประสบการณ์ที่มีชีวิตชีวาและสร้างการมีส่วนร่วม

ใครว่าการท่องเที่ยวนั้นจะพบเจอแต่เรื่องกิน เที่ยว นอน?

ที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ เราได้จัดกิจกรรม Boot Camp ร่วมกับ Sarah Hoey 2 วัน 1 คืน เพื่อนำเสนอการท่องเที่ยวในไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพ ภายใต้แนวทางใหม่ของเราด้วย 4 ปัจจัยหลักด้านสุขภาพ คือ การนอนหลับพักผ่อน อาหาร กีฬา และสปา ซึ่งแต่ละปัจจัยสามารถปรับแต่งตามหลักพื้นฐาน 4 ประการ คือ การชะลอความแก่ การเสริมสร้างพลังงาน การปรับสมดุลของร่างกาย และการดีท็อกซ์ โดยผ่านกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, รับประทานอาหารค่ำเพื่อสุขภาพ, โยคะยามเช้า สปา และ รับประทานอาหารเช้าแบบแอ็คทีฟเบรคฟัส

เริ่มที่กิจกรรมเวิร์กชอปการทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ The Junction (ชั้นล็อบบี้) โดย Sarah Hoey และบาร์เทนเดอร์ของโรงแรม ได้แนะนำขั้นตอน ส่วนประกอบ รวมถึงคุณประโยชน์ของเครื่องดื่มแต่ละชนิดที่เลือกมาจากเมนูเครื่องดื่ม Well-being ของเรา

• สูตรดีท็อกซ์ : โอฟีเลีย Ophelia (แตงกวา, แอปเปิล, โรสแมรี)

• สูตรชะลอความแก่: บลู เซนเซชั่น Blue sensation (บลูเบอร์รี, มะนาว, สับปะรด)

• สูตรเสริมสร้างพลังงาน: ที ทรี Three teas (ชาดำ, ชาคาโมมายล์, ชาเขียว, น้ำผึ้ง, พีช, ใบโหระพา)

ตามมาด้วยรับประทานอาหารค่ำเพื่อสุขภาพที่ร้านอาหารญี่ปุ่น เท็นชิโนะ ชั้น 2 ของโรงแรม เมนูอาหาร 4 คอร์สยังคงอยู่ภายใต้หลักพื้นฐาน 4 ประการ

• ดีท็อกซ์ : สลัดหัวไชเท้า

แอปเปิล ลูกแพร์ และน้ำสลัดงา เต็มไปด้วยไฟเบอร์ช่วยในเรื่องระบบย่อยอาหารได้ดี

• ชะลอความแก่: ซุปมิโซะปูยักษ์

น้ำซุปปู เต้าเจี้ยว และสาหร่ายวากาเมะ ปูนั้นมีโปรตีน และโอเมก้า 3 ช่วยบำรุงสมอง

• สูตรเสริมสร้างพลังงาน: เนื้อหมูพันธ์อิเบอริโก ย่างหมักเกลือ

เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น และขิงดองญี่ปุ่น หมูอิเบอริโกนั้นคือหมูที่คัดมาจากส่วนไขมันดีชนิดเดียวกันกับไขมันที่พบในน้ำมันมะกอก เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก

• ปรับสมดุลของร่างกาย: ทีรามิสุ รสส้มยูซุ

ด้วยรสชาติออกเปรี้ยวของส้มยูซุ และสรรพคุณทำให้ช่วยบำบัดความอ่อนล้า ปรับสมดุลทางอารมณ์ได้ดีทีเดียว

มื้อค่ำเพื่อสุขภาพของเรายังรวมถึงเครื่องดื่มชา ร้อนหรือเย็น ชามะลิออแกนิกจากเชียงใหม่ การดื่มชาช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่และมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณ

หลังจากมื้อค่ำก็ถึงเวลาสำหรับการหลับพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มเพื่อให้ร่างกายได้พัก และพร้อมสำหรับคลาสโยคะในตอนเช้าวันรุ่งขึ้น การออกกำลังกายตอนเช้านั้นเป็นการกระตุ้นให้ร่างกาย และกล้ามเนื้อให้รู้สึกตื่น กระฉับกระเฉง ส่วนการออกกำลังกายตอนเย็นนั้นช่วยในการปลดปล่อยความเครียด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

กิจกรรม โยคะ นั้นจัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน เริ่มต้นการแนะนำเรื่องการออกกำลังกายโดย Sarah Hoey ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ 4 ปัจจัยหลักด้านสุขภาพ ตามด้วยการทำสปาคอบ่าไหล่เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อและการเมื่อยล้า

กิจกรรม Boot Camp ได้จบลงที่การรับประทานอาหารเช้าแบบแอ็กทีฟเบรกฟาสต์ที่ห้องอาหาร ควิซีน อันปลั๊ก ด้วยอาหารสุขภาพหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และน้ำผลไม้ ข้าวไรซ์เบอร์รี ควินัว สลัดผักออแกนิคจากมูลนิธิโครงการหลวง โยเกิร์ต เค้ก และขนมปังปลอดกลูเตน รวมถึงถั่ว และธัญพืชต่างๆ

หากคุณสนใจในไลฟ์สไตล์รักสุขภาพ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ขอเชิญคุณมาค้นพบประสบการณ์ได้ที่ The Junction (ชั้นล็อบบี้) กับเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่เราคัดสรรมาให้เลือกลิ้มลอง หรือจะเป็นรายการอาหารเพื่อสุขภาพที่บุฟเฟต์อาหารเช้า ณ ห้องอาหาร ควิซีน อันปลั๊ก และเมนูอาหารค่ำเพื่อสุขภาพที่ร้านอาหารญี่ปุ่น เท็นชิโนะ ชั้น 2 ของโรงแรม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมการดูแลสุขภาพได้ที่ : https://www.pullmanbangkokkingpower.com/th/spa-and-fitness/wellbeing-program/


กำลังโหลดความคิดเห็น...