xs
xsm
sm
md
lg

"นาโอส"มอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้ผู้ป่วยมะเร็ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บ.นาโอส มอบผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวให้ผู้ป่วยมะเร็ง มูลค่ากว่า 285,000 บาท

หลังจากที่ บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเวชสำอางดูแลผิวพรรณจากฝรั่งเศส แบรนด์ BIODERMA เปิดตัวแคมเปญ “Saving Skin And More ...มากกว่าการดูแล คือการส่งต่อความห่วงใย” ที่ทางแบรนด์ BIODERMA จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก ตอกย้ำนโยบาย Care First เชิญชวนให้กลุ่มผู้บริโภคร่วมแบ่งปันน้ำใจแก่ผู้ป่วยมะเร็ง ซึ่งทุกๆ การซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไบโอเดอร์มา ในกลุ่มออโตเดิร์ม 1 หลอด เท่ากับการร่วมส่งมอบผลิตภัณฑ์ออโตเดิร์ม 1 หลอดให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง เพื่อช่วยดูแลสุขภาพผิวของผู้ป่วยที่มักแห้งและมีภาวะอ่อนแอ

โดยหลังจากที่เปิดตัวแคมเปญนี้มาเป็นระยะเวลาเกือบสองเดือน ก็ได้รับผลตอบรับที่ดี จนยอดบริจาคผลิตภัณฑ์ ออโตเดิร์ม อินเท็นซีฟ บูเม่ สำหรับช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวของผู้ป่วยมะเร็งได้ครบตามเป้าหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยอดบริจาคทั้งหมดเป็นจำนวน 300 หลอด รวมมูลค่า 285,000 บาท ทีมผู้บริหารบริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้มอบผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับสาขาวิชาตจวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการเป็นที่เรียบร้อย

ภญ.วัลภา รัตนชัยพิพัฒน์ ผู้อำนวยการบริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แคมเปญ Saving Skin And More” เป็นแคมเปญที่ทางแบรนด์ไบโอเดอร์ดำเนินการพร้อมกันทั่วโลก เพราะบริษัทมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผิวอยู่หลากหลายมาก และเราเล็งเห็นว่า ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวพรรณไม่ใช่เพื่อความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยในเรื่องของสุขภาพผิวอีกด้วย เราจึงอยากนำผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มาไปทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่สังคม สำหรับที่ประเทศไทย เราพบว่า ผลิตภัณฑ์ ออโตเดิร์ม อินเท็นซีฟ บูเม่ ซึ่งมีส่วนประกอบเข้มข้น พร้อมข้อมูลการศึกษาจากสถาบันวิจัยต่างๆ ทั่วโลกสนับสนุนโดยแบรนด์ไบโอเดอร์มาสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพผิวในผู้ป่วยมะเร็งได้ เพราะผู้ป่วยกลุ่มนี้มักจะเผชิญกับปัญหาภาวะผิวแห้ง เนื่องจากสาเหตุต่างๆ เช่น ตัวโรคเอง การรักษาด้วยยาบางชนิด ซึ่งอาจส่งผลข้างเคียงไปยังสุขภาพผิวหนัง ให้มีภาวะผิวแห้งและอ่อนแอ ไบโอเดอร์มาจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพผิวของผู้ป่วยมะเร็ง ถือเป็นการดูแลจากภายนอกสู่ภายในที่เรียกว่า Outside-In นั่นคือดูแลปัญหาสุขภาพผิวซึ่งเป็นเรื่องภายนอก แต่สิ่งนี้จะย้อนกลับไปบำบัดถึงสุขภาพใจภายในให้ผู้ป่วยมีกำลังใจต่อสู้กับโรคร้ายต่อไป เมื่อสุขภาพผิวที่ดีก็จะมีความมั่นใจในภาพลักษณ์ของตัวเอง มีช่วงเวลาดีๆ ไปพบปะผู้คนนอกบ้านทำให้ความเครียดผ่อนคลาย จึงเป็นการเสริมสร้างกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งได้อีกด้วย ขณะเดียวกันกลุ่มผู้บริโภคที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์แบรนด์ไบโอเดอร์มาร์ ก็ยังได้มีส่วนร่วมกับโครงการดีๆ เพื่อร่วมส่งต่อความห่วงใยให้ผู้ป่วยมะเร็งด้วย”

สำหรับแคมเปญ “Saving Skin And More ...มากกว่าการดูแล คือการส่งต่อความห่วงใย” ที่บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเวชสำอางดูแลผิวพรรณจากฝรั่งเศส แบรนด์ BIODERMA ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมาจนประสบความสำเร็จตามเป้าหมายนั้น ส่วนหนึ่งมาจากแรงสนับสนุนจากดาราและคนดังมากมายที่ต่างก็ช่วยบอกต่อโครงการดีๆเหล่านี้ อาทิ โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร, มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ ,คุณตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้จัดละครคนเก่ง รวมไปถึง คุณมีมี่-กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า 'กิ่งกานต์' (KINGKAN) ซึ่งแคมเปญต่อไปของไบโอเดอร์มาจะเป็นอะไร หรือมีกิจกรรมพิเศษที่น่าสนใจอย่างไร สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Line@: BiodermaThailand หรือ Facebook Fanpage : BIODERMAThailand


กำลังโหลดความคิดเห็น...