xs
xsm
sm
md
lg

“สยามพารากอน”จัด”ลักซ์ชัวรี่พร็อพเพอร์ตี้”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผู้จัดการรายวัน360 – “สยามพารากอน” ผนึก 9 บิ๊กอสังหาไทย จัดงาน “ ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2018” สัมผัสโครงการที่พักเหนือระดับในเมืองและบ้านพักตากอากาศระดับแนวหน้า พร้อมข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปี

นางสาวจิราพร ศรีสอ้าน ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน เปิดเผยว่า สยามพารากอน ได้ร่วมมือกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยจาก 9 บริษัท รวม 12 โครงการ จัดงาน “สยามพารากอน ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2018” (Siam Paragon Luxury Property Showcase 2018) วันที่ 8- 18 พฤศจิกายน 2561 บริเวณแฟชั่น ฮอลล์ และแฟชั่น แกลเลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เป็นครั้งที่ 13 เพื่อแนะนำโครงการเปิดตัวใหม่และเป็นศูนย์กลางให้กับเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์และผู้ที่ต้องการหาทำเลเพื่อที่อยู่อาศัยและการลงทุน

โดยครั้งนี้ชูไฮไลท์คอนโดมิเนียม และที่พักตากอากาศสุดหรูระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ มากกว่า 3,900 ยูนิต ทั้งในย่านสุขุมวิท ทองหล่อ พร้อมพงษ์ สีลม สยาม พญาไท รวมถึงที่พักตากอากาศสุดหรูที่ เขาใหญ่ กระบี่ และภูเก็ต มาให้ลูกค้ากลุ่มไฮเอนด์ และ นักลงทุนที่ต้องการเลือกสินทรัพย์เพื่อหวังผลกำไรในระยะยาว



“ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ปี 2561 ต่อเนื่องถึงปี 2562 จะเป็นปีทองของเศรษฐกิจไทยและธุรกิจอสังหาฯ จากผลของการขยายตัวของภาคการส่งออกและการท่องเที่ยว การลงทุนภาคเอกชนน่าจะฟื้นตัวจากความเชื่อมั่นในเสถียรภาพทางการเมืองที่จะมีการเลือกตั้งทั่วประเทศ ส่งผลให้เกิดความเชื่อมั่นในการลงทุนระยะยาวโดยเฉพาะในธุรกิจอสังหาฯ จากผลสำรวจของ Expat Insider 2017 เผยอันดับประเทศที่ชาวต่างชาติชอบเข้าไปอยู่อาศัยมากที่สุดปี 2017 ไทยยังคงอยู่อันดับที่ 18 และเป็นประเทศในฝันของชาวต่างชาติจากหลากหลายประเทศ ที่จะมาพักอาศัย ทำให้การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะที่พักอาศัย คอนโดฯ ระดับลักซ์ชัวรี่และ ซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ยังคงน่าจับตามอง”

โครงการที่นำมาจัดในครั้งนี้ เช่น ที่พักระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ย่านธุรกิจ อย่าง สุขุมวิท พร้อมพงษ์ ทองหล่อ ได้แก่ วาลเด้น สุขุมวิท 39, ดิ เอสเทล พร้อมพงษ์, เดอะ เนส สุขุมวิท 22 และ เดอะ เนส สุขุมวิท 64, พาร์ค ออริจิน ทองหล่อ, และ นิวาติ ทองหล่อ 23 และที่พักย่านใจกลางเมือง อย่างย่านถนนเพชรบุรี สีลม และ พญาไท กับโครงการ วิช ซิกเนเจอร์ II มิดทาวน์ สยาม, ศาลาแดง วัน และ พาร์ค ออริจิน พญาไท และ โครงการบ้านพักตากอากาศสุดหรู สวอนเลค เขาใหญ่, เดอะ เรสซิเดนท์ คลับ เมด กระบี่ และ เดอะ เรสซิเดนท์ เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์ โดยมีราคาขายเริ่มต้นที่ 5.8 ล้านบาท และสูงสุดที่ 250 ล้านบาท



นายอรรถพร คบคงสันติ นักภูมิสถาปัตย์ กล่าวว่า ปัจจุบันภูมิสถาปัตยกรรมกลายเป็นโจทย์สำคัญสำหรับเจ้าของโครงการที่ต้องการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับคอนโดฯ นอกเหนือจากงานสถาปัตยกรรมซึ่งคอนโดระดับลักซ์ชัวรี่และซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ควรให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากขึ้น ทั้งนี้ภูมิสถาปัตยกรรมศาสตร์เป็นศาสตร์และศิลป์ในการจัดและออกแบบพื้นที่ภายนอก หลักๆ คือ การออกแบบโดยการสร้างพื้นที่ที่เกี่ยวข้องกับการใช้ผืนดินในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เกิดความน่าสนใจขึ้น

ไฮไลท์งานครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงานมอบสิทธิประโยชน์ถึง 3 ต่อให้แก่ลูกค้า คือ ต่อที่ 1 ส่วนลดและข้อเสนอที่ดีที่สุดจากแต่ละโครงการ ต่อที่ 2 ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ฟู้โกว๊ก ประเทศเวียดนาม จาก Bangkok Airways พร้อมแพ็กเกจที่พักจาก JW Marriott สำหรับ Top Spender อันดับที่ 1 และ แพ็กเกจที่พักที่ Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach สำหรับ Top Spender อันดับที่ 2 และ 3 ต่อที่ 3 สิทธิพิเศษเมื่อชำระค่าจองผ่านบัตรเครดิตชั้นนำ เป็นต้น


กำลังโหลดความคิดเห็น