xs
xsm
sm
md
lg

เทสโก้ โลตัส เปิดสาขาอู่ตะเภารับอีอีซี จัดครบสินค้าบริการอาหาร ชูศูนย์รวมคนตะวันออก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เทสโก้ โลตัส เดินหน้าขยายการลงทุนต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดไฮเปอร์มาร์เกตสาขาอู่ตะเภา จัดเต็มพื้นที่ค้าปลีก 3,000 ตร.ม. รองรับการเติบโตจากโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก ให้บริการลูกค้าด้วยสินค้าคุณภาพครบครันในราคาเอื้อมถึงได้ พร้อมบริการและร้านอาหารชั้นนำ ชูศูนย์รวมคนภาคตะวันออกรับมหานครการบินใหม่ของไทย

นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ ประธานกรรมการ ฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า “เทสโก้ โลตัส มีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าในประเทศไทยให้ดียิ่งๆ ขึ้นทุกวัน ผ่านช่องทางค้าปลีกที่หลากหลาย ตั้งแต่ร้านค้ารูปแบบไฮเปอร์มาร์เกตขนาดใหญ่ ร้านค้าซูเปอร์มาร์เกตขนาดกลาง ไปจนถึงร้านเอ็กซ์เพรสซึ่งมีขนาดเล็ก และเรายังมีแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เป็นของตนเอง รวมถึงช่องทางมาร์เกตเพลสของพันธมิตร โดยมีการขยายการลงทุนอย่างต่อเนื่องไปยังพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ และล่าสุดได้เปิดสาขาอู่ตะเภา เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าและประชาชนที่พักอาศัยในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ได้เข้าถึงสินค้าคุณภาพดีราคาประหยัด ตลอดจนสร้างงานในท้องถิ่นอีกด้วย

“ด้วยศักยภาพของอู่ตะเภา อันเป็นพื้นที่สำคัญในยุทธศาสตร์ชาติด้านการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรืออีอีซี เทสโก้ โลตัส สาขาอู่ตะเภา จึงพร้อมเปิดให้บริการ ด้วยพื้นที่ 3,000 ตารางเมตร มีสินค้า บริการครบครัน ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภคและอาหารสด ของใช้ในชีวิตประจำวัน เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม รวมถึงร้านอาหารศูนย์บริการชื่อดัง เช่น เคเอฟซี, พิซซ่าฮัท, ไอทีซิตี้ ฯลฯ คาดหวังที่จะเป็นศูนย์รวมให้คนในภาคตะวันออกเข้ามาใช้บริการ รองรับกับการเป็นมหานครการบินแห่งใหม่ที่จะมีจำนวนผู้คนเข้ามาในพื้นที่มากยิ่งขึ้น”

ทั้งนี้ เทสโก้ โลตัส ได้เปิดสาขาไปแล้วรวม 48 แห่ง ในช่วงครึ่งปีแรกของปีงบประมาณนี้ คือช่วงเดือนมีนาคมถึงตุลาคมที่ผ่านมา และยังคงดำเนินตามแผนในการเปิดสาขาเพิ่มอย่างต่อเนื่อง เพื่อบริการลูกค้าด้วยสินค้าสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึงได้ ซึ่งจะช่วยขยายช่องทางจำหน่ายสินค้าอาหารสดให้กับเกษตรกรไทย ด้วยโมเดลการค้าแบบการรับซื้อตรง ทำให้เกษตรกรมีรายได้ที่มั่นคงและได้รับราคาสินค้าเกษตรที่เป็นธรรม ส่วนลูกค้าก็ได้เลือกซื้อสินค้าอาหารสดคุณภาพสูง ปลอดภัย และราคาประหยัด

นอกจากนี้ เทสโก้ โลตัส ยังยึดมั่นในเจตนารมณ์ในการช่วยเหลือชุมชนผ่านกิจกรรมต่างๆ พร้อมกับการดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อมผ่านโครงการมากมาย เช่น การมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนในเขตพื้นที่ที่สาขาของเทสโก้ โลตัสตั้งอยู่ การบริจาคอาหารที่จำหน่ายไม่หมดแต่มีคุณภาพดีให้ผู้ยากไร้ทุกวัน ผ่านโครงการ กินได้ไม่ทิ้งกัน และโครงการรณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติก โดยได้มอบแต้มกรีนพอยต์เพื่อจูงใจลูกค้าในการลดการใช้ถุงพลาสติกมาอย่างต่อเนื่อง


กำลังโหลดความคิดเห็น...