xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัว JKN Zee Magic และแอปฯ Bflix เอาใจคอหนังซีรีส์อินเดียลองใช้ฟรี 1 เดือน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับเว็บและแอปฯ ดูหนังอย่าง บีฟลิกซ์ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 61 ในงาน JKN Mega Showcase Diamond Blue 1.8.18 โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่างบริษัท เจเคเอ็น โกลบอลมีเดีย จำกัด (มหาชน) กับ Zee Entertainment ผู้ผลิตคอนเทนต์ภาพยนตร์บอลลีวูดที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย โดยจะออกอากาศผ่านทางแอปพลิเคชันบีฟลิกซ์ ซึ่งในงานเปิดตัว JKN ZEE Magic ได้เชิญ คุณฮาลิส โกยาล ประธานบริหารภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก แอฟริกาใต้ และมอริเชียส บริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด บริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์ภาพยนตร์บอลลีวูดที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นอันดับหนึ่งของอินเดีย ขึ้นมากล่าวเกี่ยวกับการเปิดตัว JKN ZEE Magic และแอปพลิเคชันบีฟลิกซ์

ล่าสุดสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบีฟลิกซ์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งในระบบ IOS และระบบ Android พร้อมกับโปรโมชันพิเศษหากสมัครสมาชิกวันนี้ใช้บริการฟรี 1 เดือน โดย JKN ZEE Magic ที่จะออกอากาศผ่านทางแอปพลิเคชันบีฟลิกซ์นั้นจะเป็นการรวบรวมความบันเทิงให้กับคนที่ชื่นชอบภาพยนตร์และซีรีส์ต่างๆ โดยเฉพาะซีรีส์จากประเทศอินเดีย ที่ถือได้ว่าเป็นคอนเทนต์ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ซึ่งจะมีเฉพาะที่แอปพลิเคชันบีฟลิกซ์ที่เดียวเท่านั้น รวมทั้งยังสามารถรับชม JKN Zee magic ได้ทาง www.bflix.co.th อีกด้วย

ทั้งนี้ แอปพลิเคชันบีฟลิกซ์คือผู้ให้บริการรับชมภาพยนตร์และซีรีส์อินเดียพากย์ไทยผ่านทางช่องทางออนไลน์ โดยได้รับการพัฒนาและสร้างสรรค์มาจาก บริษัท บูมเมอแรง ออนไลน์ จำกัด ซึ่งเป็นการเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงคอนเทนต์ให้กับลูกค้าได้สะดวกมากยิ่งขึ้น จากเดิมที่จะต้องดูผ่านทางแผ่นดีวีดีหรือทางโทรทัศน์ มาถึงสู่ยุคปัจจุบันที่เป็นยุคของโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตที่สามารถทำได้ทุกอย่าง

เพราะปัจจุบันตลาดของแผ่นดีวีดีมีการเติบโตที่เล็กลง แต่ในขณะเดียวกันลูกค้าที่มีความต้องการในการรับชมภาพยนตร์และซีรีส์มีจำนวนที่เพิ่มขึ้น และมีการปรับเปลี่ยนช่องทางการรับชมที่หลากหลายอยู่ตลอดเวลา ทำให้ทางบริษัท บูมเมอแรง ออนไลน์ จำกัด เล็งเห็นถึงเทคโนโลยีและพฤติกรรมการรับชมของลูกค้า จึงได้พัฒนาแอปพลิเคชันบีฟลิกซ์ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานและการเข้าถึงคอนเทนต์ได้สะดวกและง่ายกว่าเดิม

ทั้งนี้ กลุ่มเป้าหมายเป็นผู้รับชมภาพยนตร์และซีรีส์พากย์ไทยที่มีกำลังในการสั่งซื้อ และกลุ่มคนที่สามารถใช้งานเทคโนโลยี หากกลุ่มที่ไม่ค่อยเก่งในเรื่องของการใช้แอปพลิเคชันบีฟลิกซ์จะมีพนักงานอธิบายการใช้งานโดยตรง โดยในไตรมาสนี้ บีฟลิกซ์ได้นำซีรีส์อินเดียจากทาง JKN มาเป็นตัวชูโรง มีคอนเทนต์นำเข้ามามากกว่า 3,000 ชั่วโมง และยังมีคอนเทนต์หลากหลายที่ไม่ใช่แค่ภาพยนตร์และซีรีส์อินเดียเท่านั้น ซึ่งรอการเปิดตัวเพิ่มเติมอีกครั้งในปี 2019 ที่จะมีคอนเทนต์เพิ่มเติมมาอีกกว่า 10,000 ชั่วโมงเลยทีเดียว

นอกจากนี้แล้ว ทางแอปพลิเคชันบีฟลิกซ์ยังสร้างความฮือฮาจากการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ คนแรก ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 61 ณ ร้านบูมเมอแรง สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 4 นั่นก็คือ อิชาน บานุชาลี (Ishant Bhanushali) หรือ “ลิงน้อยของแม่ๆ” ดาราเด็กที่กำลังโด่งดังในประเทศอินเดียและประเทศไทยจากซีรีส์หนุมาน ที่ออกอากาศทางช่องดิจิทัลทีวี พร้อมมา Meet & Greet กับแฟนคลับที่ติดตามอย่างใกล้ชิด


กำลังโหลดความคิดเห็น...