xs
xsm
sm
md
lg

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือ AEG สร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงระดับโลกครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ครั้งแรกของ AEG ในการลงทุนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยงบประมาณกว่า 10,000 ล้านบาท
EM LIVE ณ THE EMSPHER หนึ่งในศูนย์การค้าล่าสุด ภายใต้โครงการ THE EM DISTRICT อันประกอบด้วยศูนย์การค้าระดับโลกอีกสองแห่ง THE EMPORIUM และ THE EMQUARTIER
BANGKOK ARENA ณ BANGKOK MALL โครงการระดับแฟลกชิพของเดอะมอลล์ กรุ๊ป

     เดอะมอลล์ กรุ๊ป เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการค้าปลีกชั้นแนวหน้าของไทยจับมือ AEG ผู้ประกอบธุรกิจบันเทิงและกีฬาระดับโลก ประกาศความร่วมมือในการลงทุนกว่า 10,000 ล้านบาท สร้าง EM LIVE และ BANGKOK ARENA ให้เป็น World Class Arena แห่งใหม่ อันจะมีส่วนช่วยในการพัฒนาเศรษฐกิจชาติ และยกระดับประเทศไทยสู่การเป็นศูนย์กลางธุรกิจความบันเทิง การท่องเที่ยว และธุรกิจ MICE ของภูมิภาคเอเชียกำหนดเปิดตัวในปี 2564-2565
นางสาวศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด
     นางสาวศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงการร่วมมือในครั้งนี้ว่า วิสัยทัศน์ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป คือ การยกระดับมหานครกรุงเทพและประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางทางด้านธุรกิจการค้า และการท่องเที่ยวที่สำคัญของภูมิภาคอาเซียนและของโลกเพียบพร้อมไปด้วย ย่านธุรกิจการค้า ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวและบันเทิงที่ทันสมัย หลังจากบริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการสร้างศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้เป็น THE WORLD CLASS RETAIL & ENTERTAINMENT PHENOMENON ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวสูงที่สุดในประเทศไทย รวมถึงศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ย่านธุรกิจการค้าที่ทันสมัย ศูนย์กลางความบันเทิง และไลฟ์สไตล์ใจกลางย่านสุขุมวิท และกรุงเทพมหานคร ในวันนี้เดอะมอลล์ กรุ๊ป พร้อมแล้วที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

     ล่าสุด เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในประเทศไทย ด้วยการจับมือกับบริษัท AEG จำกัด ผู้ประกอบการธุรกิจบันเทิงและกีฬาอันดับหนึ่งของโลก ใช้งบประมาณรวมกว่า 10,000 ล้านบาท สร้าง WORLD-CLASS ARENA ขึ้น 2 แห่งพร้อมๆ กัน EM LIVEซึ่งจะตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ (THE EMSPHERE) มีความจุ 6,000 ที่นั่งด้วยสถาปัตยกรรมระดับ STATE-OF-THE-ART พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย และ BANGKOK ARENA ตั้งอยู่ที่โครงการแบงค็อก มอลล์ (BANGKOK MALL) ที่จะเป็นโครงการระดับแฟลกชิพ (Flagship Project) เป็น GRAND STATEMENT ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป บนสุดยอดทำเลที่ดีที่สุด ณ จุดตัดถนนบางนา-ตราดกับสุขุมวิท อันเป็นประตูสู่ภาคตะวันออก ด้วยความจุ 16,000 ที่นั่ง โดยทั้ง 2 แห่งจะเป็น ARENA ที่ทันสมัย และมีมาตรฐานเดียวกับARENAสำคัญๆ ที่ใช้จัดคอนเสิร์ต และ WORLD-CLASS EVENTในระดับโลก

     นางสาวศุภลักษณ์กล่าวต่อว่า สำหรับ Arena ทั้ง 2 แห่งจะกลายเป็น ICONIC LANDMARK ที่สำคัญในการดึงดูดลูกค้าทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก รวมถึงเป็นศูนย์กลางของ Event บันเทิง ดนตรี กีฬา ศิลปวัฒธรรม LIVE PERFORMANCE รวมถึงการประชุมสำคัญของประเทศไทยในอนาคต ประกอบกับการบริหารงานโดยทีมงานมืออาชีพระดับโลกจากทาง AEG ที่จะทำให้ EM LIVE และ BANGKOK ARENA เป็น Arena ที่มีมาตรฐานระดับโลก และได้มีโอกาสต้อนรับศิลปินชื่อดังจากทั่วโลกโดย ARENA ทั้งสองจะเปิดให้บริการภายในปี 2564-2565 อันมีส่วนในการส่งเสริมเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยว พร้อมยกระดับธุรกิจบันเทิงของประเทศไทยสู่ระดับโลกในอนาคต
มร. อดัม วิลเคส ประธาน บริษัท เออีจี (เอเซีย) จำกัด
     อดัม วิลเคส ประธาน บริษัท เออีจี (เอเซีย) จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า AEG เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจบันเทิง และกีฬาที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ในการบริการจัดการ WORLD-CLASS ARENAทั่วโลก อาทิTHE O2 ARENA ในอังกฤษ, THE SPIRIT CENTERในสหรัฐอเมริกา และ THE MERCEDES-BENZ ARENAS ในเยอรมนี รวมถึงการจัด WORLD ENTERTAINMENTและ SPORTS EVENTS ต่างๆ โดยศิลปินระดับโลก เช่น JUSTIN BIEBER, CELINE DION, KATY PERRY, ED SHEERAN, TAYLOR SWIFT, METALICA และ THE ROLLING STONES โดยทางเรามองเห็นศักยภาพของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะประเทศไทย ที่มีการเติบโตทั้งในเรื่องของเศรษฐกิจ ธุรกิจการค้า การลงทุน รวมถึงธุรกิจ ENTERTAINMENT และ MICE อย่างต่อเนื่องในทุกๆปี ทางบริษัทจึงมีนโยบายที่จะเข้ามาลงทุนในภูมิภาคนี้ โดยเดอะมอลล์ กรุ๊ป คือ พันธมิตรที่มีศักยภาพภาพ และวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกัน

     การร่วมมือกับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ในครั้งนี้ถือเป็นความร่วมมือกับพันธมิตรครั้งสำคัญและเป็นครั้งแรกที่ AEG เข้ามาลงทุนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเดอะมอลล์ กรุ๊ป ถือเป็นพันธมิตรที่มีศักยภาพสูง เป็นผู้นำในธุรกิจศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า และธุรกิจบันเทิงของประเทศไทย ทั้งยังมีนโยบายในการผสมผสานในเรื่องของการชอปปิ้ง และ LIFESTYLE ENTRTAINMENT ทำให้ศูนย์การค้าของเดอะมอลล์ กรุ๊ป ทุกแห่งมีความโดดเด่นและแตกต่างอย่างเป็นเอกลักษณ์ การจับมือในการสร้าง WORLD-CLASS ARENA ขึ้นสองแห่งจึงเป็นการร่วมกันสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับลูกค้า และเป็นการปฎิวัติวงการบันเทิงในเมืองไทยที่มีธุรกิจบันเทิงในระดับโลกเข้ามาสร้างสีสัน โดยทาง AEG เป็นผู้ดำเนินการในการบริหารงาน ARENA ทั้ง 2 แห่ง ร่วมกับเดอะมอลล์ กรุ๊ป ทั้งการทำการตลาด รวมถึงการบริหารจัดการ นำ WORLD CLASS EVENT ต่างๆ มอบประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลกให้แก่ลูกค้าทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ความร่วมมือในครั้งนี้จึงถือเป็นความร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์ของวงการธุรกิจของประเทศไทยที่จะช่วยยกระดับกรุงเทพมหานครให้เป็นเมืองแห่งความบันเทิง และ MICE ในระดับโลกในอนาคต
BANGKOK ARENA ณ BANGKOK MALL
EM LIVE ณ THE EMSPHER
THE EM DISTRICT
EM LIVE


กำลังโหลดความคิดเห็น...